มีบัญชีอยู่แล้ว?
ความตั้งใจแรกของเรา เดิมทีคือการหาเงินจากการเขียนบทความค่ะ
แต่สุดท้ายก็ลืมความตั้งใจนั้นไป กลายเป็น..
1.อ่านปัญหาของคนอื่นที่มี และเม้นที่คนอื่นมาตอบ. ___ซึ่งมันเป็นการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นที่ไม่ต้องมาใส่อารมณ์กัน ไม่มีคำหยาบคาย ทุกคนในที่นี้คือให้เกียรติ์กันจริง ๆ ไม่เหมือนแอพอื่น ๆ 5555
2.ข่าวสารในนี้ไวมาก. สมองเราได้อัพเดตข่าวใหม่ ทันเหตุการณ์จริง ๆ มีรายละเอียดครบ แจ๋วเลยค้าาาาพี่น้องงง
คำตอบอื่น
 • เมมในเครื่องเฮียมีเยอะ ลงอีกแอพก็ไม่น่าจะเปลืองพื้นที่😁😁😁
  Twoooro
  คุณสามารถสร้าง สิ่งที่ดึงสังคมเข้าหาด้วยบทความของคุณเป็นเพจและใน อีกตัวตนคือคุณเป็นคนธรรมดาที่อยู่ในสังคมที่เอาตัวเองตั้งคิดเอาเองแสดงความคิดเห็นของตั... ดูเพิ่มเติม
 • คิดว่า น่าจะทันสมัย ทำให้คนไทยมีข้อคิดที่ดี ผลิตนักคิดขึ้นได้ และสามารถแสดงความคิดเห็นและยอมรับความคิดเห็นซึ่งกันและกัน ทุกเพศทุกวัยได้
 • หาความรู้ แลกเปลี่ยนความคิดเห็นค่ะ
 • หลงโหลดเพราะอยากรู้อยากเห็น😁
  อ่านไปอ่านมา อืม..ดีนะ เอาไว้ลับสมอง ป้องกันสมองเสื่อม เพราะเซลล์สมองคนเราฝ่อลงทุกวัน
  สหพร วิจิตเตชากร
  เรามาหาคนอ่าน ในเฟสไม่มีใครอ่านอะไรเลย มันไม่ตอบโต้อะไรเลย เหมือนคุยกับระบบ มันนิ่ง.. ใคร จะนั่งพูดคนเดียวได้ล่ะ..... ดูเพิ่มเติม
 • เอาไว้เปิดอ่านเล่นคั่นเวลาครับผม
 • ผมต้องการทั้งเเบ่งปั่นสิ่งที่ผมรู้เเบะคนอื่นอาจยังไม่รู้หรือลืมไปแล้ว เเบ่งปันความขื่นชอบ แบ่งปันความคิดเห็น ให้ผมได้มองหลายๆเเง่มุมทั้งดีแบะไม่ดี
 • เหตุผลเดี๊ยนแรกคือเกลียดสังคม fb ที่ชอบอวดรวย ไร้สาระ สิ่งดีก็มีแหละ แต่หนีเพราะสิ่งไม่ดี
  สอง ชอบอ่านบทความ ที่นี่จึงตอบโจทย์
 • เห็น Ads ในเฟส บอกว่าแพลตฟอร์มไม่เน้นดราม่า บั่นทอนจิตใจ ไม่เน้นฟีดเรื่องส่วนตัวเหมือนfb เน้นสิ่งที่สนใจสาระต่างๆก็ลองดู
 • ส่วนตัวแล้วชอบอะไรใหม่ๆ ผมโหลดทุกแพลตฟอร์ม ที่คิดว่ามีประโยชน์
 • มาเม้าท์มอย ค่ะะ
  ☺️🤭🤭
  แ ม่ ป๋ อ ม 🌻
  18+.. เอ๊ย +1ค่ะ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  เศรษฐกิจไทยฟุบหนัก! 13 บริษัทฯห้างร้านทยอยเจ๊ง บริษัท ฟรีสแลนด์คัมพิน่า เฟรช (ประเทศไทย) จำกัด
  6 ลักษณะเพื่อการวิเคราะห์ผู้ฟัง ผู้ฟังนั้นมีหลากหลายประเภท ฝ่ายบริหารงานบุคคลเป็นส่วนที่ต้องมีการติดต่อพูดคุยสื่อสารกับผู้คนอยู่เสมอ การวิเคราะห์ผู้ฟัง รู้จักลักษณะของผู้ฟังที่ดี ถือเป็นทักษะที่จำเป็นสำหรับฝ่ายบริหารงานบุคคล
  ครม.ไฟเขียว 12 โครงการเร่งด่วน Quick Win แก้วิกฤตเศรษฐกิจ ครม. ไฟเขียว 12 โครงการเร่งด่วน Quick Win รองรับสถานการณ์วิกฤตเศรษฐกิจ ตามมติบอร์ดเฉพาะกิจเพื่อบริหารสถานการณ์วิกฤตเศรษฐกิจ แก้ทั้งต้นทุนพลังงาน วัตถุดิบด้านการเกษตร การเงินภาคครัวเรือนและภาคธุรกิจ SMEs และวิกฤติเชิงโครงสร้างเศรษฐกิจ
  Business Model Canvas (BMC) คือเครื่องมือที่รวมองค์ประกอบ 9 เรื่องที่สำคัญต่อธุรกิจ เพื่อให้เห็นภาพรวมของธุรกิจ และช่วยตอบคำถามว่าธุรกิจทำสินค้าให้ใคร (Who) ทำสินค้าอะไร (What) ทำอย่างไร (How) ทำแล้วคุ้มค่าหรือไม่ (Money) องค์ประกอบทั้ง 9 ของ BMC มีอะไรบ้าง ติดตามได้ในคลิปวิดีโอนี้ 📌 สนใจเรียนรู้เพิ่มเติมได้ที่ คอร์สเรียน e-Learning หลักสูตร การออกแบบโมเดลธุรกิจด้วย BMC ลงทะเบียนเรียนฟรีคลิก https://www.live-platforms.com/courses/73
  ดูทั้งหมด