มีบัญชีอยู่แล้ว?
👻💖👧🏻 คืนเมื่อวานเป็นอีกหนึ่งวัน ที่น้อง #หนูฮีจิน มีความสุขมาก 😊❤️ เพราะมันคือ “𝗛𝗮𝗹𝗹𝗼𝘄𝗲𝗲𝗻 𝗻𝗶𝗴𝗵𝘁” 👻🍑🎉 เป็นวันที่น้องจะได้แต่งตัวอะไรก็ได้ตามใจ และ ได้ออกไปสนุกตามที่ต่างๆ 😍💕
👻🖤✨ เป็นครั้งแรกที่น้องได้มีโอกาสมาที่ “𝗚𝗿𝗲𝗮𝘁 𝗦𝗵𝗼𝘁 𝗕𝗮𝗿 𝗣𝗵𝘂𝗸𝗲𝘁” #คาเฟ่ & #บาร์ บรรยากาศเจ๋งๆ เฟี้ยวๆ พึ่งเปิดใหม่ ห่างจากเมือง #ภูเก็ต แค่แป๊บเดียว 🚘💕
👻❤️ 𝗞𝗢𝗡 𝗠𝗛𝗘𝗘 𝗧𝗔𝗟𝗔𝗬 🐻☠️ คือชื่อธีมงานของ 𝗛𝗮𝗹𝗹𝗼𝘄𝗲𝗲𝗻 𝗣𝗮𝗿𝘁𝘆 🎉 เมื่อคืน งานนี้เริ่ดตรงที่ ฟรีค่าเข้าจ้า 😊 ยังไม่พอ สามารถเอ็นจอยกับของทานเล่น , อาหาร , บาร์บีคิว , เกมส์ต่างๆ 🍖🍭👾 และ ถ่ายรูป ทำคอนเทนต์ ได้ทุกมุม 📸✨ ซึ่งถูกตกแต่งให้มีบรรยากาศวันปล่อยผี แบล่ ~ 🤪
🍻🥂 หากใครคอแห้ง ก็มีเครื่องดื่มไว้บริการมากมาย พร้อมโปรโมชั่น 𝗙𝗿𝗲𝗲 𝗳𝗹𝗼𝘄 𝗯𝗲𝗲𝗿 บุฟเฟ่ต์ไปเลยจุกๆ 2 ชม. แค่ 750 บาท เท่านั้น 🍺💕
👻❤️ อ่านมาถึงตรงนี้ คงจะอยากมา แต่ก็ไม่ทันแล้วใช่ม๊า ไม่ต้องเสียใจไป 😅 ที่นี่มีจัดอีเวนต์ตลอด ยังไงก็คอยติดตามข่าวสารได้ทางเพจ หรือ ไอจีของทางร้านได้เลย 😃💕
🧡 𝗜𝗻𝘀𝘁𝗮𝗴𝗿𝗮𝗺 : https://www.instagram.com/greatshotbar
💙 𝗙𝗮𝗰𝗲𝗯𝗼𝗼𝗸 : https://m.facebook.com/greatshotbarphuket
👧🏻💖 ดีแบบนี้ ต้องลองมาช่วงกลางวันบ้างละ เห็นเค้าว่า โซนคาเฟ่ เครื่องดื่ม , ขนม , อาหาร 🍰🧁🍽 ก็ดี และ บรรยากาศกลางวัน ก็ถ่ายรูปสวยมากด้วย 📸❤️
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  อ้าว‼️ไหงงั้น ลูกชายของ Nancy Pelosi ที่เดินทางไปไต้หวันกับเธอ ดันมีหุ้นอยู่ในบริษัทเทคฯ จีน 🇨🇳 เฉยเลย
  นิวโรจีเนียส ศาสตร์ช่วยวิเคราะห์เด็ก และบุคลากรในบริษัท พัฒนาตัวเองปิดจุดอ่อน เสริมจุดแข็ง ไปให้ถึงเป้าหมาย สู่ความสำเร็จในโลกยุคใหม่ “สมอง” เป็นสิ่งที่ลึกลับซับซ้อนมากที่สุดในร่างกายมนุษย์ เป็นศูนย์รวมประสบการณ์ ความคิด ความทรงจำ การวิเคราะห์ ตัดสินใจ ที่ผ่านมามีการศึกษาระบบการทำงานของสมองเพื่อให้มนุษย์เข้าใจตัวเองมากขึ้น พร้อมกับค้นหาคำตอบว่า
  วิกฤตเมียนมาเบี้ยวหนี้ เศรษฐกิจล้ม การเมืองล่ม . วิกฤตความขัดแย้ง การใช้ความรุนแรงต่อประชาชน และการหมดความสามารถในการชำระหนี้ ส่งผลให้สถานการณ์ของเมียนมาเลวร้ายลงเรื่อยๆ คำถามคือ เมื่อประเทศเพื่อนบ้านร่วมภูมิภาคเกิดปัญหา ธุรกิจไทยที่ไปลงทุนในประเทศดังกล่าวจะเผชิญผลกระทบอะไรบ้าง . The Secret Sauce เอพิโสดนี้ ฉายภาพถึงสังคมและเศรษฐกิจเมียนมา รวมถึงชีวิตในปัจจุบันของผู้คนที่นั่น พร้อมแนวโน้มที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต เพื่อให้ธุรกิจไทยรับมือกับสถานการณ์ดังกล่าวได้ทันท่วงที
  #เรื่องเศร้าของ2พี่น้องสาวชาวซาอุฯในซิดนีย์ #เมื่อการแหกจารีตมีราคาเท่าชีวิต ข่าวรอบโลกวันนี้ เป็นเรื่องราวน่าเศร้าของ อัสรา และ อมาล อับดุลลาห์ อัลเซห์ลี 2 สาวพี่น้องชาวซาอุดิอารเบีย ที่ยอมทิ้งทุกอย่าง บินข้ามทวีปมาเพื่อหวังเริ่มต้นชีวิตใหม่ในออสเตรเลีย แต่แล้วทั้งคู่ถูกพบว่าเสียชีวิตภายในอพาร์ตเม้นท์ชานเมืองซิดนีย์ ที่ทิ้งปริศนา เรื่องราวในชีวิตของพวกเธอมากมาย ที่กำลังเป็นที่สะเทือนใจไม่น้อยในออสเตรเลีย
  ดูทั้งหมด