มีบัญชีอยู่แล้ว?
ตีความคำว่า "ปาฏิหารย์" ก่อน ถ้าไม่นับรวมเรื่องลี้ลับนะ 😁
สำหรับเรา..เป็นเรื่องที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นได้ในสถานการณ์และเวลาอันจำกัด คล้ายๆ กับมองไม่เห็นเส้นชัยหรือความเป็นไปได้ (มองในมุมของคนอื่น) แต่ในมุมของเราสู้ตาย อะไรจะเกิดก็เกิด
ขอไม่ลงรายละเอียดเรื่องราว เราไม่ได้ใช้แค่ความเชื่อ ความศรัทธา ในเวลานั้นๆ เราใช้ทั้งความมุ่งมั่น อุตสาหะ ความอดทน ชนิดไม่ลืมหูลืมตาเชียวล่ะ
ผลลัพธ์มันก็สำเร็จแบบเส้นยาแดงผ่าแปด เราไม่ใช้คำว่าปาฎิหาริย์ แต่เราเรียกว่า "พลังชีวิต" เราเชื่อในการลงมือทำ องค์ลงเมื่อไหร่จะมองเห็นเวลาทุกวินาทีมีค่า เก็บทุกรายละเอียด เชื่อให้สุด ทำให้สุดค่ะ❤
  Jiggo คนคิดบวก
  สุดยอดครับ เห็นด้วย
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   อาวุธใหม่ รุนแรงขึ้น ไม่นานมานี้ บริษัท Lockheed Martin ได้ส่งมอบอาวุธเลเซอร์ที่ทรงพลังที่สุดในโลกให้กับกองทัพสหรัฐ เพื่อนำไปติดตั้งในเครื่องสาธิตอาวุธเลเซอร์ใหม่ที่ออกแบบมาโจมตีเป้าหมายที่หลากหลายมากขึ้น
   iProject 🛠บริการจัดเก็บ ติดตั้งอุปกรณ์และเครื่องมือแบบ Onsite setup และ Installation ที่ครบวงจร มากกว่าการรับฝาก และขนส่งกระจายสินค้า iProject คือบริการที่ภาคภูมิใจของเรา ด้วยความเชี่ยวชาญในบริการโลจิสติกส์แบบ on-demand เน้นตอบโจทย์บริการตามความต้องการของลูกค้า
   Greater Asia Again ร่วมเป็นหนึ่ง อดีตกาลนานมาแล้วริยาดเคยช่วยสกุลเงินดอลลาร์ยึดครองโลก โดยแลกเปลี่ยนกับความมั่นคงของรัฐบาลและราชวงค์ซาอุด ให้อยู่รอดปลอดภัยจากฝูงหมาป่า และความขัดแย้งเริ่มก่อตัวขึ้นมาเป็นระยะจากหลายๆเหตุการณ์ ที่เห็นได้ชัดเจน
   #ปฏิบัติการเชือด2คนสนิท สี่ จิ้นผิง #จากหัวหน้าหน่วยลับสู่คลื่นใต้น้ำในพรรคคอมมิวนิสต์จีน จากกระแสลือสนั่นในโลกออนไลน์ เกี่ยวกับการรัฐประหารเงียบในจีน ที่มีเป้าหมายเพื่อโค่นล้ม สี่ จิ้นผิง ผู้นำสูงสุดของจีน ก่อนการประชุมใหญ่ของสภาพรรคคอมมิวนิสต์แห่งชาติจีน ที่กำลังจะมีขึ้นในวันที่ 16 ตุลาคมที่จะมีการลงมติรับรอง สี่ จิ้นผิง เป็นผู้นำจีนต่อในสมัยหน้า แม้ตอนนี้จะยังไม่มีการยืนยันข่าวลือใดๆทั้งสิ้น แต่สิ่งที่ค่อนข้างชัดเจนในระบบการเมืองหลังม่านไม้ไผ่อันแน่นหนาของจีนก็คือ "คลื่นใต้น้ำ" ในพรรคคอมมิวนิสต์จีนนั้น มีอยู่จริง
   ดูทั้งหมด