มีบัญชีอยู่แล้ว?
คำตอบอื่น (3)
 • ถามก่อน ว่ามีแฟนยัง 😁
  99 รับชม
   ยัยหัวปิ๊กก
   เขาพึ่งโดนแฟนบอกเลิกไม่นานมานี้ตอนนี้เขาโสดค่ะ
  • การเป็นผู้หญิงถ้าชอบผู้ชายมันง่ายมาก ๆ เลยครับ ไม่ต้องไปบอกเขาว่าชอบนะครับ แค่ทำตัวให้สนิทสนมก็พอ พยามอยู่ใกล้ ๆ เขาให้มาก ๆ แต่ต้องมั่นใจว่าตัวเรา ผมเรา ลมหายใจเรา จะต้องหอมอยู่เสมอ และไม่ต้องหอมมาก หอมแค่จาง ๆ พอครับ...
   324 รับชม
    ยัยหัวปิ๊กก
    หนูไม่รู้จะทำตัวสนิทกับเขายังไงดีเกรงใจเขามาก😆
   • ดูให้ดี ก่อนนะ ว่าเขาจะชอบเราจริง
    เป็นเพื่อนกินเที่ยว ให้รู้สันดานก่อนไหม?
    ป่านนี้ เขาคงรู้แล้วล่ะ ครับ แต่ไม่แน่ใจ
    ให้เวลา ค่อย ๆ ดูว่าเขา ชอบคนแบบไหน...
    1
    87 รับชม
     ยัยหัวปิ๊กก
     จากที่หนูสังเกตเขามา เหมือนเขาตรงสเปคทุกอย่างเลยค่ะ😁
    • กำลังนิยมในบล็อกดิต
     เคยสังเกตไหมว่า หากคุณวางกระเป๋าสตางค์ของคุณไว้ที่ไหนสักแห่ง ไม่นานมันก็จะถูกมือดีฉกไป แต่หากคุณวางถุงยาที่คุณเพิ่งได้รับมาจากคลินิกที่ไหนสักแห่ง ผ่านไปหลายชั่วโมง ก็ไม่มีใครสนใจกับยาถุงนั้น ไม่มีใครอยากได้ยาที่ไม่ใช่ของตัวเอง เอาไปขายก็ไม่ได้ เอาไปใช้ก็ไม่ได้ เพราะไม่รู้กินแล้วจะตายหรือไม่
     มาทำงานยังไงให้ดูเหมือนมาเที่ยว ที่ SC Asset มีบรรยากาศการทำงานสุดคูล ทำให้คุณรู้สึกเหมือนกำลังจัดทริปออกเที่ยวมากกว่าการมาทำงานเสียอีก จะมีบรรยากาศอย่างไรบ้างในแต่ละวัน มาดูกันเลยจ้า
     ปี 2022 ญี่ปุ่นมีอัตราการเกิดของประชากรต่ำมาก ต่ำจนเข้าขั้นวิกฤต โฆษกระดับสูงของรัฐบาลญี่ปุ่นพูดถึงอัตราการเกิดของประชากรญี่ปุ่นในปีนี้ มีจำนวนต่ำกว่าปีที่แล้ว เรียกได้ว่ามีจำนวนต่ำมากจนเข้าขั้นวิกฤตแล้ว
     ทุกคนชอบคิดถึงแต่เรื่องจะเปลี่ยนนั่นเปลี่ยนนี้บนโลก แต่ไม่มีใครคิดจะเปลี่ยนตัวเอง Leo Tolstoy นักปราชญ์ชาวรัสเซีย มีประโยคทองที่เคยกล่าวขึ้นต้นไว้ว่า...
     ดูทั้งหมด