การได้แอบรัก ก็เป็นความสุขอีกรูปแบบหนึ่งของความรักครับ
87 รับชม
  คำตอบอื่น (4)
  • รีบหรอ?? ใจเย็นๆอีหนู!!
   117 รับชม
   • ถามก่อน ว่ามีแฟนยัง 😁
    99 รับชม
     ยัยหัวปิ๊กก
     เขาพึ่งโดนแฟนบอกเลิกไม่นานมานี้ตอนนี้เขาโสดค่ะ
    • การเป็นผู้หญิงถ้าชอบผู้ชายมันง่ายมาก ๆ เลยครับ ไม่ต้องไปบอกเขาว่าชอบนะครับ แค่ทำตัวให้สนิทสนมก็พอ พยามอยู่ใกล้ ๆ เขาให้มาก ๆ แต่ต้องมั่นใจว่าตัวเรา ผมเรา ลมหายใจเรา จะต้องหอมอยู่เสมอ และไม่ต้องหอมมาก หอมแค่จาง ๆ พอครับ...
     324 รับชม
      ยัยหัวปิ๊กก
      หนูไม่รู้จะทำตัวสนิทกับเขายังไงดีเกรงใจเขามาก😆
     • ดูให้ดี ก่อนนะ ว่าเขาจะชอบเราจริง
      เป็นเพื่อนกินเที่ยว ให้รู้สันดานก่อนไหม?
      ป่านนี้ เขาคงรู้แล้วล่ะ ครับ แต่ไม่แน่ใจ
      ให้เวลา ค่อย ๆ ดูว่าเขา ชอบคนแบบไหน...
      1
      87 รับชม
       ยัยหัวปิ๊กก
       จากที่หนูสังเกตเขามา เหมือนเขาตรงสเปคทุกอย่างเลยค่ะ😁
      • กำลังนิยมในบล็อกดิต
       ยิ่งขาดทุนยิ่งต้องลงทุน! เปิดเหตุผล ‘เซอร์ ทิม คลาร์ก’ จากพนักงานเช็กอินสู่ประธานสายการบิน ผู้พา ‘Emirates’ เสิร์ฟคาเวียร์ไม่อั้นในวันเปิดประเทศ ย้อนไปเมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน 2565 สายการบิน Emirates ประกาศว่าสามารถทำกำไร 1.09 พันล้านดอลลาร์ ซึ่งเป็นตัวเลขที่สูงสุดเป็นประวัติการณ์ในช่วงครึ่งแรกของปีการเงิน 2565/2566
       iiG ปรับกลยุทธ์การเติบโต เพิ่มอัตรากำไรสุทธิ ลดเสี่ยงอัตราแลกเปลี่ยน เผยข่าวดีขยายธุรกิจสู่ CLMV มั่นใจรายได้ปี 66 พุ่ง 1,400 ล้าน iiG ตั้งเป้ารายได้ปี 66 New High โต 60% แตะ 1,400 ล้านบาท พร้อมปรับกลยุทธ์เพิ่มอัตรากำไรสุทธิ และลดความเสี่ยงจากอัตราแลกเปลี่ยน
       "มิ้นท์ I Roam Alone" เล่าอุทาหรณ์โดนไกด์ทิ้ง-ลวนลาม บอกนี่ไม่ใช่ครั้งแรก เบื้องหลังการเดินทางที่ไม่ได้สวยงามทุกครั้ง "มิ้นท์ I Roam Alone" เล่าอุทาหรณ์โดนไกด์ทิ้ง-ลวนลาม ขณะไปถ่ายคลิปที่เนปาล บอกนี่ไม่ใช่ครั้งแรก
       อีกหนึ่งความสำเร็จของ มาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก กับการแยกแอป Messenger ออกจาก Facebook ถ้าจะให้พูดชื่อแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียที่ประสบความสำเร็จ จนมียอดผู้ใช้งานทะลุ 1,000 ล้านคนในปัจจุบัน มาสัก 3-4 ชื่อ
       ดูทั้งหมด