ไม่เสมอไป แล้วแต่ ผญ. แต่ละคนยึดติดกับเรื่องอะไร
85 รับชม
  คำตอบอื่น (2)
  • ไม่ต้องกล่าวไปถึงขนาดหรอก สำหรับเราไม่มีผช.บนโลกก็อยู่ด้ายย...
   ขอบคุณสำหรับคำถาม โอย..คุณ cha มาแนวไหนวันนี้ 😆
   145 รับชม
    Cha
    มาแหวกแนวครับ...555... ลองเปลี่ยนแนวดูเฉยๆ... ไงๆก็ขอโทษด้วย..นร๊า..
   • โดยส่วนตัวแล้ว คิดว่าไม่เสมอไปนะ ส่วนมากผู้ชายจะชอบคิดว่า ต้องใหญ่ๆหญิงถึงจะชอบ
    อันนั้นไม่จริงค่ะ ขึ้นอยู่กับการเล้าโลมด้วย
    บางทีใหญ่ไปก็เจ็บ แต่ก็นานาจิตตังค่ะ...
    76 รับชม
    • กำลังนิยมในบล็อกดิต
     เพื่อนเปิดร้านกาแฟ+กัญชาอยู่แถวบางลำพู เล่าให้ฟังว่า ในแต่ละวันมีลูกค้าแบบไหนบ้าง ที่ walk-in มาถามหากัญชา กลุ่มแรก ชาวต่างชาติ กลุ่มนี้จะตรงเข้ามาถามซื้ออย่างชำนาญ ไม่ต้องแนะนำอะไรเลย ส่วนใหญ่หน้าตาดี แต่งตัวดี สูบเสร็จก็เดินออกไปเลย ไม่ค่อยนั่งแฮงก์เอาต์ที่ร้าน
     Louis Vuitton ชวนเดินทางสู่ความฝัน ในแคมเปญ "Towards A Dream" สร้างความประทับใจแรกให้กับนักเดินทางผ่านบิลบอร์ดบริเวณสนามบิน Louis Vuitton เปิดประสบการณ์การเดินทางอันแปลกใหม่ผ่านการสำรวจสถานที่ในฝันรอบโลก เพื่อระลึกถึงจิตวิญญาณแห่งวัยเยาว์ โดยภาพโฆษณาชุดนี้ถ่ายโดยช่างภาพชาวดัตช์ Viviane Sassen นำเสนอภาพของเด็กหนุ่ม และผองเพื่อน
     ทำไม คนอินเดีย ถึงเก่ง คณิตศาสตร์ และคอมพิวเตอร์ หากพูดถึงความเก่งของคนอินเดีย ที่ได้รับการยอมรับไปทั่วโลก หลายคนน่าจะนึกถึง ความสามารถด้านคณิตศาสตร์ และคอมพิวเตอร์
     ญี่ปุ่นเป็นชาติแรกในรอบ 44 ปี ที่เอาชนะเยอรมัน และ สเปน ได้ในฟุตบอลโลกทัวร์นาเมนต์เดียวกัน ใครจะไปเชื่อว่ามันจะเกิดขึ้นได้จริง ทำไมพวกเขาทำได้ วิเคราะห์บอลจริงจัง จะอธิบายแท็กติกให้เข้าใจง่าย เยอรมัน และ สเปน แพ้ด้วยสกอร์ 2-1 เท่ากัน ที่สนามเดียวกัน และโดนแผนการเล่นแบบเดียวกัน แน่นอน ย่อมเป็นไปไม่ได้เลย ที่คุณจะไม่ให้เครดิตเฮดโค้ชของญี่ปุ่นที่ชื่อ ฮาจิเมะ โมริยาสุ
     ดูทั้งหมด