มีบัญชีอยู่แล้ว?
ให้กำลังใจเราหน่อยค่ะ อกหักมาปลอบเราหน่อย☹️ ?
คำถามนี้ถูกลบ
ตอนที่รับรู้ว่าอกหักกับนาทีนี้ต่างกันใช่มั้ย? นั่นน่ะคือสิ่งยืนยันว่าความเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นกับทุกสิ่ง และเราเลือกที่จะทำให้เกิดความเปลี่ยนแปลงนั้นได้ด้วย ตอนที่รับรู้ว่าอกหักมันไม่ไม่รู้หรอกว่าเป็นอะไรมั่ง ตกใจเศร้าใจเสียใจโกรธกริ้วเสียดายเจ็บแปลบแสบจมูกคัดท้ายทอยใจสั่นระรัวหมดเรี่ยวหมดแรงปวดหัวปวดใต้ตา...
หมดอาลัยตายอยาก พอผ่านไปสักพักได้สติคิดถึงชีวิตตัวเองอาการเหล่านั้นน่าจะค่อยๆคลายตัว เว้นแต่มีอะไรมาสะกิดต่อมอารมณ์นั้นๆอีกโดยเฉพาะอารมณ์เสน่หา อบอุ่น หวานแหวว ความเศร้าก็จะกลับมาอีก ได้สติกลับมาก็จะคลายลงไปอีก ... เปลี่ยนแปลงไปอย่างนี้
จึงควรที่จะหลีกเลี่ยงบรรยากาศ สภาพแวดล้อมที่ทำให้เกิดอารมณ์เหล่านั้นขึ้นมา นำเข้าความคิดความรู้สึกที่กีดกันอารมณ์เหล่านั้นไม่ให้เกิดอีก ทำได้บ่อยๆทำได้นานเข้า ความรู้สึกอกหักก็จะคลายไป จนเมื่อมีความรู้สึกให้อภัยตัวเองให้อภัยคนอื่นมาแทนที่ ความอะไรต่างๆของคนอกหักก็จะหายไป ... จงให้กำลังใจตัวเอง เอาพลังที่จะใช้เพื่อความเจ็บปวด มาเป็นพลังของใจตัวเองให้ได้ นะ ...
  You
  🥰🥰🥰
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   อดีตอูเครน (3) เปิดฟ้าส่องโลกเขียนถึงอูเครนบ่อย แต่เมื่อมีกระแสขอให้เขียน ก็ต้องเขียนอีก แต่ละประเทศจะมีข้อมูลหลากหลาย แล้วแต่ว่าจะฟังจากข้อมูลฝ่ายไหน
   บริษัท ไอแอนด์ไอ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ IIG ขอเชิญผู้ถือหุ้นเข้าร่วมประชุมวิสามัญผู้ถือหุ้น ครั้งที 1/2565 ในวันพุธที่ 12 ตุลาคม 2565 เวลา 14.00 น. ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (E-AGM) โดย DAP e-Shareholder Meeting ผู้ถือหุ้นที่ประสงค์ลงทะเบียนเข้าร่วมประชุมด้วยตนเอง สามารถลงทะเบียนและยืนยันตัวตนผ่านระบบได้ที่ https://bit.ly/3dW3SSy
   เจ้าชายจอร์จขู่เพื่อนระหว่างที่มีปากเสียงกันว่า พวกนายระวังตัวไว้เถอะ !! "สักวันพ่อของฉันจะได้ขึ้นเป็นพระราชา"
   • ก่อนจะนั่งอึ ดูดี ๆ ก่อน เรื่องราวการตายของอัศวินดัตช์ ที่ถูกลอบสังหารขณะนั่งอึ
   ดูทั้งหมด