น้องเอ้ยบอกไปเถอะพรุ่งนี้จะมีรึเปล่าเรายังไม่รู้เลย
22 รับชม
  คำตอบอื่น (10)
  • เก็บไว้เป็นความในใจ ถ้ามังไม่รู้แปลว่ามังไม่ฉะหลาด ความสวยงามของความรักคือมันเป็นความลับ
   35 รับชม
   • แต่งเพลงบอกความนัยแล้วร้องให้เขาฟังดูครับ​ เอาเพลง"ดาว​ it's​ you"หรือ " เเธอชื่อมุก" เปลี่ยนชื่อลองดูครับ​ หรือแต่งเองเลยครับอาจเป็นเพลงของวงเลยนะ​ ยิงนัดเดียวได้นกสองตัวครับ
    53 รับชม
    • บอกก็ดีนะ ถ้าไม่บอกไปเรื่องนี้คงคาใจไปตลอดกาล
     49 รับชม
     • ต้องลุย และ พูดกันตรงๆ ไปเลยค่ะ ว่าเราอยากทำความรู้จักกับเค้าให้มากกว่านี้จะมีโอกาสเป็นไปได้มั้ย หากไม่เราจะได้ไม่ต้องเสียเวลาค่ะ สู้ๆนะคะ ✌️✌️
      66 รับชม
       ยัยหัวปิ๊กก
       ขอบคุณค่ะ
      • โบราณว่า มารยาหญิงมีร้อยเล่มเกวียน แต่ลืมบอกไว้ว่า มารยาชายหมื่นแสนเล่มเกวียนก็บรรทุกไม่หมด ... ใจเย็นๆไว้ก่อนครับอย่ารีบตามใจตัวเองจะเอามาเป็นเจ้าของให้ได้ตอนนี้ อาจเป็นภาพลวงตาที่ตัวเองสร้างขึ้นมาหลอกตัวเองคิดเข้าข้างตัวเองว่าใช่ๆๆ หรือจะเอาๆๆ นะ
       71 รับชม
       • ดูสัญญาณของอีกฝ่ายสักพักมั้ยคะ อาจจะซ้อมๆ ชวนคุยเรื่องอื่นให้กล้าคุยขึ้นอีกนืด แล้วก้ค่อยๆ ส่งสัญญาณบ้างแบบเนียนๆ ว่าเฮ้ย! เราสนใจน้า คนแอบรักนี่แค่มองกันไปกันมาก้ชุ่มชื่นหัวใจแล้ว แต่ถ้าวันนึงเรากล้าพอและจังหวะมันได้ก็บอกเลย อย่างมากก็อาจจะไม่ได้ไปซ้อมวงกับวงนี้ซักพักอะเนอะ เป็น...
        59 รับชม
        • สาวเอย พี่จะบอกให้ 😜
         แอบให้เนียนค่ะ 💃🏾
         1
         วรรคต่อไปนี้ จริงจัง !!!
         ถ้าเขามีตัวจริงแล้ว อย่าหาทำ อย่าเล่นกับไฟ...
         114 รับชม
          ยัยหัวปิ๊กก
          เขาโสดค่ะหนูไม่รู้จะเริ่มคุยกับเขายังไงดี😁
         • ขึ้นอยู่ที่เขาด้วย
          เพราะเราชอบเขา
          การหาโอกาสบอกความรู้สึกที่งดงามนี้
          ใช้ความรู้สึก เวลา จังหวะ...
          99 รับชม
          • การได้แอบรัก ก็เป็นความสุขอีกรูปแบบหนึ่งของความรักครับ
           87 รับชม
           • กำลังนิยมในบล็อกดิต
            สยบข่าวลือ.. เซ็นทรัล ลาดพร้าว ชี้แจง ให้หยุดแชร์ข่าวลือเกี่ยวกับสัญญาเช่า และเพิ่งรีโนเวตห้างใหม่ หลังจากที่มีข่าวลือซึ่งเป็นไวรัลทั่วโซเชียล ว่าทาง “ศูนย์การค้า เซ็นทรัล ลาดพร้าว" อาจไม่ต่อสัญญาเช่ากับ การรถไฟแห่งประเทศไทย ที่สัญญาเช่าจะสิ้นสุดลงในปี 2571
            สุขภาพดีด้วยเครื่องกรองน้ำ ร่างกายของเรามีส่วนประกอบส่วนใหญ่เป็นน้ำ ดังนั้นน้ำเป็นสิ่งที่ร่างกายขาดไม่ได้ เราจึงต้องดื่มน้ำอย่างน้อยวันละ 8 แก้ว หรือ 2 ลิตร
            เจ้าสัวธนินท์ฟันธง เศรษฐกิจไทยปีหน้าดีกว่าปีนี้แน่นอน! แต่มาก-น้อยขึ้นอยู่กับรัฐบาล เจ้าสัวธนินท์ ประธานอาวุโสเครือเจริญโภคภัณฑ์ ประเมินสถานการณ์เศรษฐกิจไทยปีหน้าดีกว่าปีนี้แน่นอน แต่ดีขึ้นมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับรัฐบาล พร้อมหนุนดึงดูดต่างชาติเข้ามาลงทุนใช้จ่ายในประเทศ แนะไทยควรเป็นกลางท่ามกลางการเมืองโลกร้อนระอุ
            สรุปประเด็นสำคัญ ดราม่า Balenciaga โฆษณาส่อล่วงละเมิดเด็ก? ในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา หลายคนอาจจะเห็นว่ามีประเด็นร้อนเกิดขึ้นในวงการแฟชั่น เนื่องจากแคมเปญ “Gift Collection” ของ Balenciaga แบรนด์แฟชั่นชื่อดังที่มีลายเซ็นการออกแบบไม่เหมือนใคร หรือเรียกได้ว่าเป็นแฟชั่นล้ำยุค (Avant-garde) กำลังถูกกล่าวหาจากกระแสโซเชียลว่าได้ทำการออกแคมเปญที่ส่อถึงการสนับสนุนการล่วงละเมิดทางเพศต่อเด็ก ลองไปดูกันว่าเพราะเหตุใด Balenciaga ถึงถูกกล่าวหาเช่นนี้
            ดูทั้งหมด