มีบัญชีอยู่แล้ว?
💌"ชีวิตเติบโตขึ้นจากการเรียนรู้ที่จะเผชิญและรับมือเรื่องราวความเป็นไปต่างๆและความเจ็บปวดต่างๆนานาในชีวิต"😉
  คำตอบอื่น
  • 10 ข้อคิด
   1.ผิดหวังบ้าง
   เพื่อสร้างภูมิต้านทานให้กับตนเอง ต่อความผิดหวัง โดยเฉพาะท่านใดที่มีบุตรหลาน ต้องฝึกให้เขาผิดหวังบ้าง เขาจะได้รู้จักรสชาติของความผิดหวัง เพื่...
   • โตจากการตัดสินใจผิดพลาดค่ะ ชีวิตนี้ตัดสินใจผิดมาเยอะแบบไม่อยากให้อภัยตัวเอง เพราะความกลัว ไม่มั่นใจ เลยโตแบบโดนบังคับกลายๆ เพราะต้องยอมรับสิ่งที่เลือกให้ได้ค่ะ
    • โตได้จากการเห็นตามความเป็นจริง
     • ประสบการณ์ที่ดีและ ไม่ค่อยโอเค
      การเรียนรู้ จากตำราและผู้คน ค่ะ
      • ความทุกข์หรือความเจ็บปวดทางจิตใจทำให้คนเราจึงต้องแสวงหาทางออกจากสภาวะนั้นๆ บางคนหันกลับเข้ามาเรื่องของจิตใจ ทำให้จิตวิญญาณเติบโตขึ้น มีสุภาษิตโบราณอันหนึ่งบอกว่า The soul ripen in tears.
       • ทุกคนล้วนเติบโตมาด้วยความเจ็บปวดทั้งนั้น
        เพียงแค่บางคนไม่ไปรื้อฟื้นความเจ็บปวดที่มันผ่านมาแล้วมาทำให้ความรู้สึกในปัจจุบันต้องหันกลับไปรู้สึกเจ็บปวด "เสมือน" เหล่านั้นอีก...
        • ผมเติบโตเพราะกินข้าว แก่เฒ่าเพราะอยู่นานครับ ชีวิตไม่ได้มีสาระแก่นสารอะไรกับเขาเลย
          vasan buranapraphop
          ตอบไม่ทัน 555
         • เติบโตจาก ‘ประสบการณ์’
          ซึ่งก็มีทั้งสดใสและขมุกขมัวครับ🙃
          • ส่วนตัวผม...เติบโตจากการเรียนรู้,เข้าใจและยอมรับครับ ผิดก็บ่อย,ถูกมีบ้าง ในชีวิตมีทั้งสิ่งที่ควบคุมได้และควบคุมไม่ได้ ส่วนความเจ็บปวดก็พบเจอมากมาย แต่ผมคิดว่าเป็นวัคซีนชีวิต ที่สร้างภูมิคุ้มกันให้ชีวิตได้โคตรดีครับ
           • การทำความเข้าใจต่างหากที่ทำให้เติบโต ส่วนความเจ็บปวดน่ะ มันเป็นยาพิษ
            ความเจ็บปวดมันทำให้คนอัดอั้น แล้วสุดท้าน คนก็ระบายมันออกมา สำหรับศิลปินมันอาจจะมีข้อดีตรงที่มันเอาไปใช้กับผลงานได้ แต่... มันไม่ใช่สิ่งที่ใครต้องการ
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             ไวรัลจากไทยแลนด์ : ภาพทื่เห็นคือสภาพห้องของ Sex Creator ชาวไทยคนหนึ่ง เธอมาเช่าห้องแห่งนี้และเบี้ยวไม่จ่ายเงินค่าเช่า จนเจ้าของต้องมาตามหาถึงห้อง แต่สิ่งที่เจ้าของห้องเจอหลังจากมาถึงห้องนี้ กลับไม่ใช่ตัวลูกบ้านแต่เป็นกองขยะและกลิ่นเน่าที่กระจายอยู่ทั่วห้อง ..
             📣 ทำความรู้จัก GameFi : เส้นทางทำรายได้เกมบล็อกเชน GameFi คืออะไร และ ทำงานอย่างไร อ่านบทความฉบับผ่านหน้าเว็บไซต์ https://www.brookergroup.com/binance-academy/what-is-gamefi-how-does-it-work/
             คว่ำบาตรรัสเซียอาจไม่ได้ผล ยุโรปส่อลำบากเสียเอง . ฤดูหนาวที่ใกล้เข้ามากำลังสร้างความหวั่นใจให้คนยุโรป เมื่อวิกฤตพลังงานมีทีท่าจะทวีความรุนแรงขึ้น หลังรัสเซียยื่นคำขาดระงับการส่งก๊าซผ่านท่อส่ง Nord Stream 1 อย่างไม่มีกำหนด จนกว่าสหภาพยุโรป (EU) จะเลิกคว่ำบาตร . ผลกระทบจากการระงับส่งก๊าซของรัสเซียจะรุนแรงมากหรือน้อยแค่ไหน ทำไม EU กล่าวหารัสเซียว่าพยายามจะใช้ก๊าซเป็น ‘อาวุธ’ และมาตรการคว่ำบาตรที่ผ่านมาทำอะไรรัสเซียได้หรือไม่ รายการ KEY MESSAGES จะสรุปให้เข้าใจ . เรื่อง: สุธามาส ทวินันท์ ตัดต่อ: ศุภอาฒย์ มั่นสิงห์
             ย้อนรอยประวัติศาสตร์ผู้ปกครองเวลส์ กับตอบคำถามทำไม “ว่าที่กษัตริย์อังกฤษถึงต้องใช้ตำแหน่งเจ้าชายแห่งเวลส์” เมื่อวันที่ 9 กันยายนที่ผ่านมา เจ้าชายวิลเลียม ดยุคแห่งเคมบริดจ์ (พระยศเดิม) ได้รับการสถาปนาตำแหน่งใหม่เป็น “เจ้าชายวิลเลียม เจ้าชายแห่งเวลส์” ซึ่งเป็นตำแหน่งของมกุฎราชกุมารที่จะขึ้นครองราชย์บัลลังก์อังกฤษเป็นลำดับต่อไป
             ดูทั้งหมด