มีบัญชีอยู่แล้ว?
กระเป๋าเป้กับรองเท้าผ้าใบและใจถึงๆ ออกเดินทางไปหาประสบการณ์ใหม่ในชีวิตครับ ไปในที่ที่มีความแตกต่างจากสังคมที่เราเคยอยู่ ถ้าคุณไปรถส่วนตัว คุณจะไม่เห็นสิ่งที่อยู่ตามรายทางมากนัก เพราะต้องขับรถ ถ้าคุณไปรถทัวร์ คุณอาจจะสะดวกสบาย แต่ก็อาจจะไม่เห็นอะไรมากมายระหว่างการเดินทาง ถ้าคุณไปกับรถไฟ อาจจะแออัดไปบ้าง แต่คุณจะเห็นอะไรหลายๆอย่างระหว่่างการเดินทาง หากถึงจังหวัดเป้าหมายแล้ว นั่งรถสองแถวต่อไปยังปลายทาง คุณอาจจะอ๊วกแตกอ๊วกแตน ก็ช่างมัน ไปถึงปลายทางแล้วพักผ่อนให้หายเมารถ แล้วค่อยเที่ยวให้สนุกครับ
151 รับชม
  คำตอบอื่น (7)
  • ถ้าเบื่อนัก ก็ลองทิ้งทุกอย่างเลย ไม่ได้บอกให้คิดสั้นน่ะ ชีวิตมันสั้น ถ้าเบื่อมากๆ ก็ไปทำอะไรใหม่ๆ ก่อนที่ไม่เคยทำ ลองอะไรแปลกใหม่ในชีวิต เช่นเคยชอบกินอาหารแพงๆหรูๆ ก็ลองเปลี่ยนไปนั่งกินก๋วยเตี๋ยวข้างทาง เคยแต่งตัวดี ลองเปลี่ยนใส่เสื้อคอกลมราคา 50บาท ชอบฟังเพลงร็อค ลองเปลี่ยนเพลงล...
   1
   134 รับชม
   • เบื่อก็ดีแล้วนี้ อาศัยความเบื่อนี้ให้เป็นประโยชน์
    120 รับชม
    • แสดงว่าคุณยังไม่รู้ว่า คุณไม่รู้ว่าคุณไม่รู้อะไร ลองหาดูว่าคุณไม่รู้อะไร อะไรๆของกูเนี้ย 5555
     1
     120 รับชม
      อรรถพฐ พิทักษ์วัฒนานนท์
      แล้วหาคำตอบ คือการพัฒนาตัวเอง เติมเต็มชีวิตจิตใจ
     • ความสนุก...ต้องมีสอดแทรกใว้บ้างในทุกเรื่องที่ทำ.
      125 รับชม
      • เกิดเป็นคนมันต้องสู้ค่ะ!!
       หากเครียดมากๆ พยายามหาสิ่งที่ชอบทำค่ะ
       ตามใจตัวเองบ้าง..
       1
       151 รับชม
       • รักตัวเองให้มากๆค่ะ และรักพ่อแม่ให้เยอะๆด้วย
        1
        131 รับชม
        • #ขอบคุณ
         ขอบคุณ.. “ ร่างกาย ”
         ที่..เดินผ่านวันนี้, มาด้วยกัน
         ขอบคุณ..“ หัวใจ ”...
         188 รับชม
         • กำลังนิยมในบล็อกดิต
          กรณีศึกษา Hisense บริษัทรับจ้างผลิตทีวี OEM ที่ก้าวสู่การเป็น “แบรนด์ทีวีอันดับ 2 ของโลก” ถ้าพูดถึงแบรนด์ทีวีที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ หลาย ๆ คนคงนึกถึงแบรนด์ทีวีสัญชาติเกาหลีใต้ อย่าง Samsung และ LG ที่ครองส่วนแบ่งตลาดทีวีระดับโลกมาได้อย่างยาวนาน
          “คับที่อยู่ได้ แต่ใช้งานได้มากกกก” 20 Sqm. Bedroom that maximize space ห้องขนาดเพียง 20 ตรม. จัดยังไงให้สวย ฟังก์ชันครบ และจบที่ห้องไม่แคบจนรู้สึกอึดอัด งานนี้เทคนิคการยืด-ย่อก็ต้องเข้า resize แต่ครบฟังก์ชัน ย่อตู้ข้างเตียง-โต๊ะแป้ง ยืดตู้เสื้อผ้าให้สุดเพดาน เท่านี้เป็นอันจบ! สวย ดี ครบ ไม่อึดอัด
          โลกกำลังประสบปัญหาขาดแคลน ‘ทราย’ | ทิวัตถ์ ชุติภัทร์ เมื่อไม่นานมานี้ ขณะที่ผมกำลังหาอะไรดูบน YouTube อยู่นั้น ผมไปเอะใจกับคลิป ๆ หนึ่งที่มีชื่อว่า “Are We Running Out of Sand?” หรือแปลว่า หรือพวกเรากำลังขาดแคลนทราย ผมค่อนข้างตกใจและไม่อยากจะเชื่อว่าโลกเรากำลังจะขาดแคลนทราย
          วิเคราะห์และสรุป: เกิดอะไรขึ้น เมื่อสื่อต่างๆ (นอกจีน) พากันรายงาน ชาวจีนทนไม่ไหว ประท้วงมาตรการโควิด-19 ที่เข้มงวด ในหลายเมืองของจีน เมื่อช่วงหัวค่ำ 27 พฤศจิกายน 2565 ที่ผ่านมา เป็นอีกหนึ่งครั้งที่ผมได้รับเชิญจากทางคุณสุทธิชัย หยุ่น ร่วมพูดคุยในประเด็นเกี่ยวกับจีน ซึ่งประเด็นวันนี้ ว่าด้วยเรื่อง “การประท้วงที่จีน: จากโควิดสู่การเรียกร้องเสรีภาพการแสดงออก”
          ดูทั้งหมด