มีบัญชีอยู่แล้ว?
ม.ปลาย
- เปิดเทอมมา เขาเล่นบัดดี้กัน พอวันวาเลนไทน์ งานกีฬาสี ยันไปงานปัจฉิมฯ รับพรีออเดอร์ ดอกไม้ ขนม ลูกโป่ง ฯลฯ
- ถ้าถ่ายรูปเป็น รับจ้างถ่ายรูปงานต่างๆ
- ถ้าแต่งหน้า-ทำผมเป็น หาลูกทีมอีก 2-3 คน ทำคนเดียวก็ได้แค่หัวเดียว ถ้ามีลูกทีม รับงานทีแต่งหน้าได้ 4-5 คนแต่ใช้เวลาเท่ากัน
มหาลัย
- ถ้ามีสกิลล์ด้านศิลปะ เป็นสายล่ารางวัล ประกวดออกแบบเสื้อ ปฏิทิน แพลนเนอร์ เงินรางวัลมีทั้งที่จ่ายก้อนเดียวจบ กับจ่ายเป็นส่วนแบ่งจากการขายเสื้อ
- ถ้าเพิ่งอยู่ปี 1 รับจ้างติวให้น้อง ม.ปลาย
  คำตอบอื่น
  • - ช่วง ม ปลาย ก็มีขายไอดีเกมที่เล่น รับจ้างเขียนนิยาย ช่วงปิดเทอร์มก็ไปทำงานที่ป้ำน้ำมัน
   - ก่อนเข้ามหาลัยเปิดร้านเกมออนไลน์อยู่บ้าน...
   • รับจ้างทำการบ้าน และรายงานให้เพื่อนครับ
    ผมเรียนสายศิลปะ การบ้านลอกกันไม่ได้ แต่ทำให้กันได้ ก็รับจ้างทำให้ครับ
    ส่วนรายได้ถ้าไม่เอาไปใช้ฟุ่มเฟือยก็สามารถเป็นทุนการศึกษาส่วนหนึ่งเลยครับ
    • กำลังนิยมในบล็อกดิต
     ชี้ชะตานายกฯ 8 ปี อยู่นานหลงอำนาจ | บทบรรณาธิการกรุงเทพธุรกิจ สังเกตดูช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมาผู้นำหลายๆ ประเทศต้องเจอการเปลี่ยนแปลงใหญ่หลวง 7 ก.ค. นายกรัฐมนตรีบอริส จอห์นสันของอังกฤษลาออกจากตำแหน่งหัวหน้าพรรคอนุรักษนิยม หลังถูกเพื่อนสมาชิกพรรคกดดันให้ลาออกจากตำแหน่งนายกรัฐมนตรี จากความล้มเหลวในการเป็นผู้นำ
     “บลูโซลูชั่น” คว้า 2 บิ๊กโปรเจคท์จากกฟผ.โซนภาคใต้และภาคกลางกว่า 317 ล้านบาท บริษัท บลูโซลูชั่น จำกัด (BS) โดยบมจ.อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม หรือ ITEL ซึ่งถือหุ้น 51% คว้างานงานติดตั้งอุปกรณ์เครือข่ายสายสัญญาณและอุปกรณ์ประกอบ Access Network System จากการไฟฟ้าฝ่ายผลิต โซนภาคใต้เและภาคกลาง มูลค่างานรวมกันกว่า 317 ล้านบาท หนุน Backlog ของ BS แข็งแกร่ง ปัจจุบันอยู่ที่ 582 ล้านบาท “ณัฐนัย อนันตรัมพร” แม่ทัพใหญ่ เผยปี 2565 เป็นปีที่ดีของบริษัทฯ ในการเติบโต พร้อมลุยประมูลงานใหม่ต่อเนื่อง
     เปิดใบมรณบัตร ควีนเอลิซาเบธที่ 2 พร้อมเผยสาเหตุการสวรรคต หอจดหมายเหตุแห่งชาติสกอตแลนด์ เผยใบมรณบัตรของสมเด็จพระบรมราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 เมื่อวันพฤหัสบดี (29 ก.ย.) โดยระบุถึงสาเหตุการสวรรคตว่าเป็นเพราะโรคชรา
     เราจะต้องสเกลพร้อมเพย์ไปถึงไหน? พร้อมเพย์ (หรือ AnyID ในอดีต) นับเป็นหนึ่งในนวัตกรรมที่เปลี่ยนแปลงระบบการเงินของประเทศไทยมากที่สุดอันหนึ่งเลยทีเดียว โดยโครงการนี้เป็นส่วนหนึ่งของ โครงการ National e-Payment ตั้งแต่ปี 2558 ภายใต้การขับเคลื่อนจาก ดร. อนุชิต อนุชิตานุกูล ที่ปรึกษาคณะทำงานพัฒนาระบบการชำระเงินแบบอิเล็กทรอนิกส์แห่งชาติ (ซึ่งบางคนแอบแซวว่า ถ้าไม่มีปฏิวัติ โครงการนี้ก็อาจจะไม่เกิด)
     ดูทั้งหมด