มีบัญชีอยู่แล้ว?
ในความเห็นของผมคิดว่า การเติบโตในแง่ความคิด เกิดจากการที่เรามีมุมมองกับเรื่องที่เจอแบบเดิมเปลี่ยนไป รับมือกับมันได้ดีขึ้น ถึงแม้จะไม่ดีที่สุด
  คำตอบอื่น
  • เติบโตได้เพราะประสบการณ์ และการได้ใช้ชีวิตค่ะ
   ปล. กินข้าวก็น่าจะเกี่ยวนะคะ5555
   • เพราะการสูญเสียมั้ง
    บางกรณีการสูญเสียไม่ได้สร้างความเจ็บปวด
    แต่ก็จะสร้างชุดความรู้มารับมือการสูญเสียนั้นๆซึ่งเราคิดว่านั่นทำให้เราเติบโตขึ้น
    • ในมุมมองของเรา ประสบการณ์ทั้งดี ร้าย ง่าย ยาก... ทุกๆอย่างหล่อหลอมให้ทุกๆคนเติบโตไปในแบบที่แตกต่างกัน
     โดยเฉพาะการต้องพบเจอความผิดพลาด และอุปสรรคที่ต้องก้าวผ่าน ความกดดัน ความไม่ปกติเหมือนที่เคยเป็น และทางที่ต้องเลือกในการก้าวเดินต่อไป เพื่อใ...
     • เติบโตได้เพราะธรรมชาติครับ..ธรรมชาติสอนให้บรรพบุรุษเลี้ยงเราให้เติบโตและแก่เฒ่าตามธรรมชาติ
      • คิดว่าสถานการณ์ สถานที่ สังคม ผู้คน หรือสิ่งต่างๆรอบตัวเราทั้งหมดที่เราเจอทุกวันๆ เติบโตตามวัยด้วยแหละเมื่ออายุที่เพิ่มขึ้นบทบาทก็เพิ่มขึ้นไปด้วย การทำงานประสบการณ์และผู้คนก็จะทำให้เราเติบโต แน่นอนว่าความผิดพลาด ความเจ็บปวดก็เป็นพลังหลักๆที่ทำให้เราเติบโต…แต่ส่วนตัวคิดว่า”การก้าว...
       • เป็นส่วนผสมของความเจ็บปวดและความรู้สึกปลงค่ะ
        • สำหรับผม ร่างกายเติบโตได้เพราะอาหาร
         ปัญหาเติบโตได้เพราะปัญหา
         ส่วนจิตใจเติบโตได้เพราะความทุกข์ครับ
         • 💌"ชีวิตเติบโตขึ้นจากการเรียนรู้ที่จะเผชิญและรับมือเรื่องราวความเป็นไปต่างๆและความเจ็บปวดต่างๆนานาในชีวิต"😉
          • 10 ข้อคิด
           1.ผิดหวังบ้าง
           เพื่อสร้างภูมิต้านทานให้กับตนเอง ต่อความผิดหวัง โดยเฉพาะท่านใดที่มีบุตรหลาน ต้องฝึกให้เขาผิดหวังบ้าง เขาจะได้รู้จักรสชาติของความผิดหวัง เพื่...
           • โตจากการตัดสินใจผิดพลาดค่ะ ชีวิตนี้ตัดสินใจผิดมาเยอะแบบไม่อยากให้อภัยตัวเอง เพราะความกลัว ไม่มั่นใจ เลยโตแบบโดนบังคับกลายๆ เพราะต้องยอมรับสิ่งที่เลือกให้ได้ค่ะ
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             สายลับจีน x GE Secret เมื่อกระทรวงยุติธรรมสหรัฐกล่าวหาปักกิ่งใช้หน่วยสืบราชการลับเพื่อยกระดับอุตสาหกรรมของตน คณะลูกขุนของรัฐบาลกลางสหรัฐ ตัดสินลงโทษเจ้าหน้าที่ข่าวกรองระดับสูงของจีน ฐานพยายามขโมยความลับจากบริษัท General Electric ซึ่งเป็นครั้งแรกที่เจ้าหน้าที่กระทรวงความมั่นคงแห่งรัฐส่งผู้ร้ายข้ามแดนไปยังสหรัฐฯ เพื่อพิจารณาคดี
             iProject 🛠บริการจัดเก็บ ติดตั้งอุปกรณ์และเครื่องมือแบบ Onsite setup และ Installation ที่ครบวงจร มากกว่าการรับฝาก และขนส่งกระจายสินค้า iProject คือบริการที่ภาคภูมิใจของเรา ด้วยความเชี่ยวชาญในบริการโลจิสติกส์แบบ on-demand เน้นตอบโจทย์บริการตามความต้องการของลูกค้า
             เบื้องหลัง “หมอทวีศิลป์” โหมงาน ศบค. เจอทั้งขู่ฆ่า บูลลี่ เคยคิดลาออก เปิดเบื้องลึกเบื้องหลังการทำงานของ “หมอทวีศิลป์” โฆษก ศบค. ยังมีหลายเรื่องที่หลายคนยังไม่รู้ จะถูกเฉลยโดยที่ปรึกษา ศบค. รับเคยเจอบูลลี่หนักถึงขนาดขู่ฆ่า ขู่อาฆาต ทำเจ้าตัวเคยคิดลาออก ไปดูกันว่าที่ผ่านมา 2 ปีครึ่ง หมอทวีศิลป์ต้องผ่านอะไรมาบ้าง
             ตรวจสอบข้อเท็จจริง: จีนมีรัฐประหาร และ Xi Jinping ถูกจับกุมหรือไม่? ่ล่าสุด!! มีข่าวลือเรื่องการทำรัฐประหารต่อประธานาธิบดีสี จิ้นผิง ของจีนเกิดขึ้นบน โซเชียลมีเดีย แต่ผู้เชี่ยวชาญได้ย้ำว่า จนถึงขณะนี้ยังไม่มีหลักฐานที่ชัดเจน
             ดูทั้งหมด