มีบัญชีอยู่แล้ว?
Update สถานการณ์ ยูเครน-รัสเซีย 30 มิ.ย.65
30 มิ.ย.65
กห.ของเยอรมันและเนเธอร์แลนด์แถลงร่วมกันในที่ประชุม NATO ว่าจะส่งปืนใหญ่ขนาด 155 mm Howitzer จำนวน 6 กระบอกให้กับยูเครน เพิ่มเติมจากที่ประเทศต่างๆ มอบให้กับยูเครนก่อนหน้านี้ 12 กระบอก ทั้งนี้ NATO ได้ประกาศว่าจะมีกำลังทหารพร้อมรบกว่า 300,000 คนตั้งแต่ปี 66 เพื่อรับมาการรุกรานยูเครนของรัสเซีย
กห.รัสเซียแถลงปฏิเสธการโจมตีทางอากาศต่อห้างสรรพสินค้าในเมืองเครเมนชุก แคว้นปอลตาวา เมื่อ 27 มิ.ย.65 โดยระบุว่า กกล.รัสเซียได้โจมตีคลังเก็บอาวุธของสหรัฐฯ และชาติตะวันตกที่อยู่ใกล้ ซึ่งทำให้อาวุธที่อยู่ภายในคลังเกิดการระเบิดและทำให้เกิดไฟลุกไหม้ห้างสรรพสินค้าที่อยู่ใกล้
3
จนท.ความมั่นคงของยูเครนแถลงเมื่อ 28 มิ.ย.65 ว่าได้จับกุมอดีตสายลับKGB สมัยสหภาพโซเวียตที่ให้ข้อมูลเป้าหมายทางทหารของยูเครนให้กับ กกล.รัสเซีย ซึ่งทำให้ที่ตั้งทางทหารของยูเครนถูกโจมตีเมื่อช่วง มี.ค.65 ที่ผ่านมา โดยส่งพิกัดเป้าหมายให้กับฝ่ายรัสเซียผ่านแอพพลิเคชั่น Telegram
1
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  พารู้จัก Miyako Sono นางแบบกราเวียร์ชื่อดังชาวญี่ปุ่น ผู้หลงไหลในการตีกอล์ฟและอบซาวน่า ที่ล่าสุดเธอกำลังจะมีโปรเจค NFT Series การขายภาพเซ็กซี่แบบ NFT เพื่อร่วมโปรโมทการท่องเที่ยวของญี่ปุ่นด้วยล่ะ
  รวมภาพบรรยากาศงานเปิดตัวพรีเซนเตอร์สาวสวยคนใหม่ “คุณใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” ในงาน 𝗕𝗔𝗕𝗬 𝗕𝗥𝗜𝗚𝗛𝗧 𝗕𝗘𝗔𝗨𝗧𝗬 𝗕𝗟𝗢𝗢𝗠𝗜𝗡𝗚 เมื่อวันศุกร์ที่ 5 สิงหาคม 2565 ที่ TRUE ICON HALL ชั้น 7 : ICONSIAM
  100% ง่ายกว่า 98% เยอะเลย ผมได้ฟังรายการที่คุณอุ๋ย บุดด้าเบลส สัมภาษณ์คุณแมว จิรศักดิ์ ปานพุ่ม อดีตนักร้องสายร็อคชื่อดัง ถึงประวัติที่ดำดิ่งด้วยการติดเหล้าหนักแล้วเสียครอบครัวไปจนมาหยุดเหล้าได้และค้นพบความสงบจากธรรมะ ฟังแล้วมีแง่คิดมากมาย
  วันนี้ จีนส่งกองทัพมาฝึกซ้อมรบกับไทย ที่อุดรธานี นักวิชาการชี้ว่า กิจกรรมทางทหารที่จัดเพิ่มขึ้นของจีนในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกได้สร้างความหวาดกลัวให้กับสหรัฐอเมริกาและพันธมิตรตะวันตก และนี้เป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขันที่น่าดูน่าชมมากขึ้น ระหว่างสองประเทศที่มีขนาดเศรษฐกิจที่ใหญ่ที่สุดในโลก
  ดูทั้งหมด