มีบัญชีอยู่แล้ว?
ความเจ็บปวดแหละที่ทำให้เราเข้มแข็งและผ่านทุกสิ่งได้และความเจ็บปวดนี้มันมีประโยชน์และประสบการณ์ของมัน
  คำตอบอื่น
  • ในความเห็นของผมคิดว่า การเติบโตในแง่ความคิด เกิดจากการที่เรามีมุมมองกับเรื่องที่เจอแบบเดิมเปลี่ยนไป รับมือกับมันได้ดีขึ้น ถึงแม้จะไม่ดีที่สุด
   • เติบโตได้เพราะประสบการณ์ และการได้ใช้ชีวิตค่ะ
    ปล. กินข้าวก็น่าจะเกี่ยวนะคะ5555
    • เพราะการสูญเสียมั้ง
     บางกรณีการสูญเสียไม่ได้สร้างความเจ็บปวด
     แต่ก็จะสร้างชุดความรู้มารับมือการสูญเสียนั้นๆซึ่งเราคิดว่านั่นทำให้เราเติบโตขึ้น
     • ในมุมมองของเรา ประสบการณ์ทั้งดี ร้าย ง่าย ยาก... ทุกๆอย่างหล่อหลอมให้ทุกๆคนเติบโตไปในแบบที่แตกต่างกัน
      โดยเฉพาะการต้องพบเจอความผิดพลาด และอุปสรรคที่ต้องก้าวผ่าน ความกดดัน ความไม่ปกติเหมือนที่เคยเป็น และทางที่ต้องเลือกในการก้าวเดินต่อไป เพื่อใ...
      • เติบโตได้เพราะธรรมชาติครับ..ธรรมชาติสอนให้บรรพบุรุษเลี้ยงเราให้เติบโตและแก่เฒ่าตามธรรมชาติ
       • คิดว่าสถานการณ์ สถานที่ สังคม ผู้คน หรือสิ่งต่างๆรอบตัวเราทั้งหมดที่เราเจอทุกวันๆ เติบโตตามวัยด้วยแหละเมื่ออายุที่เพิ่มขึ้นบทบาทก็เพิ่มขึ้นไปด้วย การทำงานประสบการณ์และผู้คนก็จะทำให้เราเติบโต แน่นอนว่าความผิดพลาด ความเจ็บปวดก็เป็นพลังหลักๆที่ทำให้เราเติบโต…แต่ส่วนตัวคิดว่า”การก้าว...
        • เป็นส่วนผสมของความเจ็บปวดและความรู้สึกปลงค่ะ
         • สำหรับผม ร่างกายเติบโตได้เพราะอาหาร
          ปัญหาเติบโตได้เพราะปัญหา
          ส่วนจิตใจเติบโตได้เพราะความทุกข์ครับ
          • 💌"ชีวิตเติบโตขึ้นจากการเรียนรู้ที่จะเผชิญและรับมือเรื่องราวความเป็นไปต่างๆและความเจ็บปวดต่างๆนานาในชีวิต"😉
           • 10 ข้อคิด
            1.ผิดหวังบ้าง
            เพื่อสร้างภูมิต้านทานให้กับตนเอง ต่อความผิดหวัง โดยเฉพาะท่านใดที่มีบุตรหลาน ต้องฝึกให้เขาผิดหวังบ้าง เขาจะได้รู้จักรสชาติของความผิดหวัง เพื่...
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             ก้าวต่อไปของธุรกิจอาหารสัตว์ ในวันที่เทรนด์การเลี้ยงสัตว์เปลี่ยนไป | MM EP.1628 ธุรกิจเกี่ยวกับ “สัตว์เลี้ยง” อีกหนึ่งภาคอุตสาหกรรมที่มีการเติบโตสวนกระแสเศรษฐกิจโลก ภายใต้สถานการณ์โลกใน 2-3 ปีที่ผ่านมา เทรนด์การเลี้ยงสัตว์มีการเปลี่ยนไปอย่างมีนัยสำคัญ ทั้งช่วงอายุเจ้าของสัตว์ที่เปลี่ยนไป การเลี้ยงสัตว์ที่เพิ่มขึ้นอย่างมาก และเรื่องของ “Pet Humanization” ที่เลี้ยงสัตว์เหมือนคนในครอบครัว ใน EP. นี้เราจึงจะมาพูดคุยกับบริษัทเอเชี่ยน อะไลอันซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล (AAI) บริษัทผู้ผลิตและจำหน่ายอาหารสัตว์รายใหญ่ ที่จะมาเล่าให้ฟังว่าจากนี้และในอนาคต ธุรกิจเกี่ยวกับสัตว์ โดยเฉพาะ “อาหารสัตว์” จะมีการดำเนินธุรกิจไปในทิศทางไหนให้สอดคล้องกับทิศทางของเทรนด์โลก และเติบโตอย่างแข็งแกร่งและยั่งยืน
             อัปเดต ค่าปรับจราจร 2565 เพิ่มโทษและค่าปรับข้อไหนบ้าง เช็กเลย เมื่อวันที่ 5 กันยายน 2565 ที่ผ่านมา ได้มีการประกาศบังคับใช้ พ.ร.บ.จราจรทางบก (ฉบับที่ 13) พ.ศ.2565 โดยมีการเพิ่ม ค่าปรับจราจร ใหม่รวมไปถึงการเพิ่มอัตราโทษหนักจากเดิมทั้งการจำและปรับ
             ธรรมเนียมปฏิบัติที่ไม่คุ้นเคย ในร้านทำผมที่ญี่ปุ่น 😳 เมื่อวานไปตัดผม ย้อมผมมา …. วันนี้ก็เลยจะเอาเรื่องร้านทำผมหรือซาลอนของที่ญี่ปุ่นมาเม้าท์มอยให้ฟังกันค่ะ
             สำนักข่าวท้องถิ่นจีนรายงาน สีจิ้นผิงถูกกักบริเวณ วันนี้ (24/09/2022) สื่อท้องถิ่นของจีนหลายสำนักรายงานสี จินผิงประธานาธิบดีถูกกักบริเวณในบ้านหลังจากที่เขาถูกปลดออกจากตำแหน่งหัวหน้า PLA
             ดูทั้งหมด