มีบัญชีอยู่แล้ว?
กินเมื่ออยากกินไม่บ่อยนะ เป็นแบบแท่งซื้อมาตุนไว้ในตู้เย็นที่บ้าน
กินกันได้ทั้งครอบครัวค่ะ คละรสชาติ
แล้วแต่ใครเลือกกินอะไร อยู่บ้านก็อร่อยได้นะ
  คำตอบอื่น
  • ส่วนใหญ่จะซื้อแบบแท่ง แล้วเลียเอา
   • ถ้าตอนเด็กๆ พ่อจะพาไปกินร้าน แถวๆปากเกร็ด กินบ่อยมากๆ พอโตขึ้น กินแบบแท่งที่รถวิ่งมากับเสียง "วอล์มาแล้ว วอลล์มาแล้ว"55555 ตอนนี้ ซื้อกระปุกมาตักกินเองที่บ้าน มันลดราคา หยิบกินง่ายสะดวก
    • ไม่บ่อย นานๆที
     ซื้อที่ร้านมากินข้างนอก และที่บ้าน
     ทั้งแบบแท่ง และถ้วย
     • กำลังนิยมในบล็อกดิต
      #รัฐประหารเงียบในพรรครัฐบาลอังกฤษ #เมื่อลิซ ทรัสส์ กำลังจะโดนยึดอำนาจ ดูเหมือนว่า รัฐบาลอังกฤษก็ยังอยู่ในสภาพง่อนแง่น หาหลักยึดยังไม่ได้จริงๆ เมื่อมีกระแสข่าวลือที่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ภายในพรรคอนุรักษ์ แกนหลักของรัฐบาลอังกฤษว่า ลูกพรรคอนุรักษ์เริ่มจับกลุ่มกดดัน ลิซ ทรัสส์ หัวหน้าพรรคหญิงคนใหม่ และเป็นนายกรัฐมนตรีคนแรกในแผ่นดินพระเจ้าชาลส์ที่ 3 จนถึงขั้นวางแผนยึดอำนาจของเธอ หากจำเป็น!!
      สร้างแรงผลักดันในการใช้ชีวิตและการทำงานด้วยหลักปรัชญา “อิคิไก” อิคิไก ปรัชญาชีวิตอันโด่งดังจากญี่ปุ่น ที่ช่วยให้ค้นหาความสุข และสมดุลในการใช้ชีวิต ให้กับกลุ่มวัยทำงาน ไม่แปลกที่กลุ่มคนวัยทำงาน จะมีอาการ ‘หมดไฟ’
      ศุภลักษณ์ อัมพุช เวลาผมนึกถึง quote นี้ขึ้นมา มีคนไทยไม่กี่คนที่ผมคิดว่าเป็นคนจำพวกนี้ Ceo ผมที่ SCB ก็เป็นคนหนึ่งในนั้น อีกคนที่เห็นประโยคนี้ทีไรจะอดนึกถึงไม่ได้ ก็คือพี่แอ๊ว ศุภลักษณ์ อัมพุช แห่ง the mall group นั่นเอง
      "โปแลนด์" ร้องขอ "อาวุธนิวเคลียร์" จาก "สหรัฐ" ล่าสุด!! ทางการโปแลนด์เปิดเจรจากับสหรัฐฯ เพื่อเข้าร่วมโครงการแบ่งปันอาวุธนิวเคลียร์ เพื่อตอบโต้ภัยคุกคามจากรัสเซีย
      ดูทั้งหมด