มีบัญชีอยู่แล้ว?
"คิดว่าเค้าจากไปแล้ว แต่เราต้องมีชีวิตอยู่ต่อไป"
เวลาคนที่เรารักหายจากไปตลอดกาล ความคิดถึงมันห้ามไม่ได้หรอก ต่อให้ทำทุกสิ่ง ใช้สมองไม่หยุด จนถึงเวลาว่าง ก็กลับมาหวนคิดถึง วนเวียน จำเจ
1
ต่อให้ผ่านไป 10 ปี ก็ระลึกคิดถึงใช่มั้ย? แต่มันต่างกันตรง อาจจะนึกถึงเป็นระยะๆ ความถี่น้อยลง เห็นอะไรสัมพันธ์กับเค้าความทรงจำจึงบังเกิดขึ้นทีนึง
ก็เพราะเวลาที่ล่วงๆ ไป มันจะค่อยๆ ทำให้ความคิดถึงจางลง แค่รอเวลาให้ผ่านไป ไม่ต้องไปรีบให้หายคิดถึงหรอก เผลอๆ คิดถึงมากๆ ก็จะเบื่อคิด เพราะเริ่มคิดว่าเสียเวลา เสียงานเสียการ
ทำแบบที่ทำต่อไปเรื่อยๆ มันจะดีขึ้นเองค่ะ ยังต้องเจอการพลัดพรากอีกหลายรอบ หลายคนหลายหน เดี๋ยวแก่ขึ้นก็ชินค่ะ 😊🤟❤
นี่เราคุยเล่นปกติกับคนแวดล้อมทุกคนเลย ใครจะเป็นรายต่อไปว่ะ? ความเศร้าไม่บังเกิดแล้วค่ะ 😆
  แว่นแก้ว
  ขอบคุณมากค่ะจะค่อยๆปรับคงจะเป็นปรกติในเร็ววัน
  คำตอบอื่น
  • คิดเสียว่าคนอื่นเขาก็มีจากคนที่รักเช่นกันเขายังอยู่ได้แบบมีความสุขเราก็เช่นกันค่ะ
    แว่นแก้ว
    ขอบคุณมากค่ะมองโลกได้กว้างขึ้นเลยค่ะ
   • เป็นไปในความรู้สึกนั้น
    ผ่านและใช้ชีวิตนั้นไปกับมัน
    เรารักผู้อื่น เราผูกพันผู้อื่น ความรัก
    เรารักตัวเอง เราเศร้า เราทรมาน เราหวาดหวั่น...
    • กำลังนิยมในบล็อกดิต
     “อนุสรณ์” เปิดสาเหตุความเหลื่อมล้ำเพิ่มขึ้น หลังเศรษฐกิจไทยฟื้นตัว “อนุสรณ์” เผยสัญญาณเศรษฐกิจไทยฟื้นตัว หลังภาคส่งออก-ท่องเที่ยวพุ่งต่อเนื่อง จัดเก็บภาษีมูลค่าเพิ่มเกินเป้า 2.38 แสนล้านบาท คาดปลายปีนี้ดอกเบี้ยนโยบายแตะ 1.25%
     จัดมุมเสื้อผ้าสไตล์มินิมอลด้วย “โครงตู้และราวแขวนเสื้อผ้า” พร้อมประหยัดพื้นที่แบบขั้นสุด ‘โครงตู้เสื้อผ้าและราวแขวนเสื้อผ้า’ ไอเทมสำหรับจัดระเบียบเสื้อผ้าอีกหนึ่งรูปแบบที่ใครหลายคนอาจมองข้ามประโยชน์ใช้สอยของมันไป เพียงเพราะมีดีไซน์เรียบ ๆ ไม่โดดเด่นสะดุดตา แต่รู้หรือไม่ความเรียบง่ายนี้แฝงไปด้วยฟังก์ชันสะดวกสบายแบบขั้นสุด ไม่ว่าจะเป็นการหยิบใช้งาน การจัดเก็บ การจัดวาง และการจัดตกแต่ง ล้วนตอบโจทย์สำหรับชีวิตอันเร่งรีบของคนยุคใหม่
     ทำความรู้จัก “อีโบลา” โรคร้ายที่กลับมาระบาดหนักในแอฟริกา "อีโบลา"โรคร้ายที่อันตรายถึงชีวิต กลับมาคุกคามประเทศในแอฟริกาอีกครั้ง โดยล่าสุดพบติดเชื้อเพิ่มเป็น 11 ราย ตายเพิ่มอีก 3 รายในประเทศยูกันดา โรคนี้เกิดจากเชื้อไวรัส ยังไม่มียารักษาที่เฉพาะเจาะจงและยังไม่มีวัคซีนป้องกัน
     อาวุธใหม่ รุนแรงขึ้น ไม่นานมานี้ บริษัท Lockheed Martin ได้ส่งมอบอาวุธเลเซอร์ที่ทรงพลังที่สุดในโลกให้กับกองทัพสหรัฐ เพื่อนำไปติดตั้งในเครื่องสาธิตอาวุธเลเซอร์ใหม่ที่ออกแบบมาโจมตีเป้าหมายที่หลากหลายมากขึ้น
     ดูทั้งหมด