มีบัญชีอยู่แล้ว?
ชีวิตคนเราความจริงแล้ว ไม่มีการหมดสิ้นครับ ชีวิตคนเรานั้น เมื่อทำอะไรไม่สำเร็จ หรือทุกอย่างที่ทำมา พังทลายลงหมดแล้วก็ตาม แต่ก็คงเหลือศูนย์ ให้เริ่มใหม่อยู่เสมอ
เพราะชีวิต ทุกๆคน เริ่มจากศูนย์ ด้วยกันทั้งนั้น ไม่ว่าจะทำอะไร หรือจะล้มสักกี่ครั้ง ก็ยังเหลือเลขศูนย์ ให้เริ่มใหม่อยู่เสมอครับ
137 รับชม
  new life 569556
  ขอบคุณครับ
  คำตอบอื่น (10)
  • ยังเหลือชีวิตนี่ครับ เริ่มต้นใหม่ทำได้ทุกคน ล้มแล้วลุกทำได้ทุกคน วันนี้มันแค่มีแผลครับ มีแผลหายได้ ต่อให้มันเป็นแผลเป็น ยังไงก็ไม่ตายเดินหน้าต่อได้ครับ เริ่มจากเล็กๆอะไรก็ได้ เริ่มที่ความหวังเป้าหมายต่อไปเล็กๆ
   ดีจะตายไปครับเริ่มต้นใหม่ เป็นอะไรที่ fresh มาก ดีกว่าบางคนที่มีบ่วงวิ...
   122 รับชม
    new life 569556
    ขอบคุณครับที่ให้กำลังใจ
   • บางทีก็เหนื่อยจริงๆครับ​ ไม่ไหวจริงๆ​ อยากร้องไห้ร้องเลย​ อยากตะโกนเหมือนคนบ้าก็ตะโกน​ เพราะการดำดิ่งไป​สู้ก้นทะเลมันเหนื่อย​และท้อมาก แต่ถ้าเราขึ้นไป​ บนผิวน้ำได้​ เราจะไม่กลัวทะเลลึกอีกต่อไป​สู้ครับ​ ชีวิตเราคือการต่อสู้​ หาคนร้องไห้และระบายสักคนยิ่งดีครับ
    411 รับชม
     new life 569556
     ขอบคุณนะครับ
    • ชีวิตไม่มีทางตัน
     185 รับชม
      new life 569556
      ขอบคุณมากๆครับ
     • ค่อยๆ คิด ตั้งสติค่ะ ปัญหาทุกอย่างมีทางแก้ไขถ้าเราไม่หมดกำลังใจ เป็นกำลังใจให้ผ่านพ้นอุปสรรคไปให้ได้นะคะ
      142 รับชม
       new life 569556
       คนไม่รู้จักกันกลับให้กำลังใจแต่คนที่รู้จักเคยช่วยเหลือกลับซ้ำเติมและดูถูก ขอบคุณครับที่ให้กำลังใจ
      • คุณยังไม่หมดสิ้นทุกอย่างนะครับ ยังมีอะไรอีกหลายอย่างที่คุณมี คุณยังมีที่อยู่อาศัย มีข้าวกิน มีเน็ตใช้ติดต่อสื่อสาร ที่สำคัญคุณยังมีชีวิตและลมหายใจอยู่ คนเราขอเพียงแค่มีชีวิตอยู่ ก็วิเศษที่สุดแล้วครับ หน้าที่การงาน การเงินและอะไรต่างๆที่สูญเสียไป มันเป็นของที่สามารถหากลับคืนมาได้ใ...
       1
       173 รับชม
        new life 569556
        ขอบคุณมากๆครับ
       • นั่งหน้าพระประธานในโบสถ์สักหนึ่งวันครับ นั่งเฉยๆ ไม่ต้องนั่งสมาธิ เอาให้ใจมันสงบ หิวก็กินแล้วกลับมานั่งใหม่ ลองทำดู ช่วยได้เยอะครับ
        150 รับชม
         new life 569556
         จะลองทำดูครับขอบคุณนะครับ
        • ไปอยู่วัดครับ บวช แล้วชีวิตจะกลับมามีทุกอย่างทันตาเห็นล์
         339 รับชม
          new life 569556
          ผมมีคดีความที่ต้องสู้เลยบวชไม่ได้อยากจะบวชอยุ่ครับ ขอบคุณคับที่ให้กำลังใจ
         • กิ่งไม้ที่ปลายกิ่งชี้ลงต่ำมันจะไม่โต ไม่แตกกิ่งก้านเป็นปกติ. จะให้มันแตกกิ่งเติบโตได้จำเป็นต้องตัดกิ่งทิ้งเพื่อแตกยอดกระโดงใหม่ ครั้งนี้อาจเป็นโอกาสดีของคุณที่จะใช้ความกล้าหาญ แตกกิ่งกระโดงชูยอดได้สูงกว่าเก่า.จิตใจที่เข็มแข็ง กล้าหาญ จะเป็นอาวุธ และพาหนะให้คุณ.... อ่านต่อ
          198 รับชม
           new life 569556
           ชีวิตผมขอแค่มีคนให้กำลังใจบ้างผมก็สุขใจมีความหวังสู้ต่อไปขอบคุณนะคับ
          • ไม่รู้ว่าคุณผ่านเรื่องราวอะไรมา และตอนนี้กำลังรู้สึกแย่อยู่ มันยากมากที่จะผ่านเรื่องนี้ไป แต่มีสิ่งหนึ่งที่ผมอยากให้ คือ กำลังใจ ครับ
           170 รับชม
            new life 569556
            ขอบคุณครับ
           • ค่อย ๆ ตั้งสติค่ะเขียนปัญหาออกมาที่ละข้อ ค่อย ๆ แก้ปัญหา ที่ละข้อ
            หาคนคุยด้วย ขอคำปรึกษาแนวทางแก้ไข ทุกปัญหาแก้ไขได้ค่ะ...
            168 รับชม
             new life 569556
             ปัญหาหลายอย่างหาคนปรึกษาและเป็นกำลังใจไม่มี ขอบคุณครับที่เป็นกำลังใจให้
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             ทำตามเป้าหมายให้สำเร็จได้ด้วยวิธีการ SMART | MM EP.1686 พอใกล้เข้าสู่ช่วงปีใหม่ทีไร หลายคนมักจะตั้ง “ปณิธานปีใหม่” แต่ไม่ว่าจะผ่านมากี่ปี หลายๆ คนก็ไม่เคยทำตามที่ตั้งไว้ได้สักปี ทำไมถึงเป็นเช่นนั้น? และพอจะมีวิธีให้เราทำตาม New Year’s Resolution ไหม​? รู้จัก “การตั้งเป้าหมายแบบ SMART” ที่จะช่วยให้เราทำสำเร็จดั่งใจหวัง ไม่ว่าเป้าหมายจะเป็นอะไรก็ตาม เชิญรับฟังพร้อมๆ กันได้ใน MM Podcast EP.1686 │ ทำตามเป้าหมายให้สำเร็จได้ด้วยวิธีการ SMART #missiontothemoon #missiontothemoonpodcast #inspiration
             3 สิ่งสำคัญ ที่ทำให้ภูมิภาคเอเชียเติบโต หากพูดถึงการเติบโตของตลาดหุ้นเอเชีย คงต้องบอกว่า ตั้งแต่ต้นปี พ.ศ. 2565 จนถึงปัจจุบัน ตัวเลขการเติบโตอาจไม่เป็นที่พึงพอใจของนักลงทุนมากนัก โดยข้อมูลจาก สำนักข่าวอินโฟเควสท์ พบว่า
             กำลังจะนอนแล้วแต่เลื่อนไปเจอ คุณสรยุทธ ตอบกลับคอมเมนท์หนึ่งในเพจของเขาเอง บอกตรง ๆ ว่า จากที่ง่วง ๆ อยู่ ตอนนี้กลายเป็นตื่นตาแตกเลยทีเดียว ..
             เกาหลีใต้ในเงาพญาอินทรี สร้างเศรษฐกิจด้วยแชโบล ย้อนรอยประวัติศาสตร์เศรษฐกิจเกาหลีใต้ สำรวจเส้นทางแห่งการเปลี่ยนผ่านจากความยากจน สู่ประเทศที่ใช้ Soft Power ดึงดูดเม็ดเงินสู่ประเทศได้เป็นอันดับต้นๆ ของโลก จุดเริ่มต้นของพัฒนาการทางเศรษฐกิจเกาหลีใต้แทบไม่ต่างจากหลายๆ ประเทศในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นั่นคือการพึ่งพิงเงินทุนและทรัพยากรจากสหรัฐอเมริกา คำถามคือ อะไรคือหัวใจสำคัญที่ทำให้เกาหลีใต้เติบโตยิ่งใหญ่ได้อย่างทุกวันนี้ ติดตามชมได้ใน Global Economic Background เอพิโสดนี้
             ดูทั้งหมด