มีบัญชีอยู่แล้ว?
น้ำดื่มฟรีที่คอนเสิร์ต
หลังจากดูคอนเสิร์ตเสร็จเดินผ่านเห็นน้ำดื่มฟรี
เย็นบริการใครอยากดื่มก็มาดื่มได้
จริงๆ แล้วของฟรีมันมีในโลกเหรอ?
ที่ DC นั้นจ่ายภาษีแพง จ่ายค่านั่นค่านี่
ค่าดูแลส่วนสาธารณะ ค่าไฟที่นำมาประดับสวน
ก็มาจากประชาชนที่จ่ายภาษีนั่นแระค่ะ
มาเดินเล่นดูร้านอาหารหลังคอนเสิร์ตจบ
หวังว่าเพื่อนทุกคนจะชอบนะคะ
ส่วนแป้งขอลาไปดู พุก่อนเขาจุดกันก่อนวัน
ประกาศอิสระภาพ คือวัน The 4th of July
ไฟคือจุดแบบอลัง
รอไปดูคลิปหน้านะ ในไม่ช้าจริงๆ
Good morning ที่ไทยแต่ Good night ที่ USA ค่ะ
เยิฟฟฟฟ😍❤️❤️❤️❤️
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  วันนี้ จีนส่งกองทัพมาฝึกซ้อมรบกับไทย ที่อุดรธานี นักวิชาการชี้ว่า กิจกรรมทางทหารที่จัดเพิ่มขึ้นของจีนในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกได้สร้างความหวาดกลัวให้กับสหรัฐอเมริกาและพันธมิตรตะวันตก และนี้เป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขันที่น่าดูน่าชมมากขึ้น ระหว่างสองประเทศที่มีขนาดเศรษฐกิจที่ใหญ่ที่สุดในโลก
  Digital Transformation กับความปลอดภัยที่ได้จาก CloudFlare เราพูดถึงการทำ Digital Transformation กันอย่างหนาหู ซึ่งกระบวนการที่ว่านี้ มุ่งประเด็นสำคัญไปที่การนำเทคโนโลยีและกลวิธีทางดิจิตัลมาพัฒนาหรือสร้างสรรค์ให้เกิดสิ่งใหม่ หรือนำสิ่งเก่ามาประยุกต์ใช้ให้เข้ากับการทำธุรกิจในยุคดิจิตัล ทั้งนี้เพื่อเป็นการสร้างรากฐานที่มั่นคงสู่การประกอบธุรกิจที่ยั่งยืนในอนาคต
  พารู้จัก Miyako Sono นางแบบกราเวียร์ชื่อดังชาวญี่ปุ่น ผู้หลงไหลในการตีกอล์ฟและอบซาวน่า ที่ล่าสุดเธอกำลังจะมีโปรเจค NFT Series การขายภาพเซ็กซี่แบบ NFT เพื่อร่วมโปรโมทการท่องเที่ยวของญี่ปุ่นด้วยล่ะ
  อย่างนี้ก็ได้เหรอ😓 สองหนุ่มได้เที่ยวฟรีทุกที่ เพราะ “สวมเสื้อกั๊ก‼️” กลายเป็นเรื่องราวไวรัลและมีคนถกเถียงมากที่สุดเลยค่ะ เมื่อ “เดวิด” และ “ฌอห์ณ” ทำคอนเทนต์พิสูจน์ข้อสงสัยด้วยการ “สวมเสื้อกั๊กเรืองแสงเข้าออกตามงาน และสถานที่ต่าง ๆ “
  ดูทั้งหมด