สัจจะและคุณธรรมมาเป็นอันดับแรก ซื่อสัตย์ต่อตัวเองและลูกค้า ขายของดีมีคุณภาพ สินค้าที่ส่งให้ลูกค้าต้องตรงปกกับที่เราให้เขาดู การจัดส่งต้องรอบคอบของต้องครบทุกชิ้น ไม่ส่งของสลับกับของลูกค้ารายอื่น แพ็คของให้ดีมีระบบป้องกันไม่ให้ของเสียหายหรือสูญหายกลางทาง ให้รหัสส่งของกับลูกค้าเพื่อให้ลูกค้าสามารถเช็คได้ว่าของอยู่จุดไหนแล้ว ติดตามสอบถามลูกค้าเมื่อได้รับของแล้ว ว่ามีอะไรเสียหายหรือสูญหายกลางทางไหม ได้ของครบหรือเปล่า ถ้าของเสียหายจะรับผิดชอบยังไง บริการหลังการขายก็สำคัญเช่นกันครับ ถ้าพร้อมแล้วลุยเลย
98 รับชม
  คำตอบอื่น (2)
  • ของดี จะ on หรือ off line ก็ขายได้ครับ
   ถ้าไปถูกที่ถูกทาง
   แต่ ต้องมั่นใจว่า เป็นสินค้า ที่ดี และ ราคาเหมาะสมจริงๆ
   ไม่ได้ เป็นสินค้าตีหัว เข้าบ้าน...
   181 รับชม
    ตรง จริงใจ
    ขอบคุณสำหรับคำตอบคือดีมากคะ
   • ทำไปแก้ไป ทำให้สนุกแบบล้างตู้เย็นของคุณแบน ไม่ก็อย่างคุณพิมพ์รี่พาย บางทีรายได้จากช่องยูทูปอาจจะแซงยอดขายก็ได้ ...
    114 รับชม
    • กำลังนิยมในบล็อกดิต
     เปิดตัวแล้ว.. ราคารถ Tesla ในไทย ทั้ง Tesla Model 3 และ Tesla Model Y เริ่มต้น 1,759,000 บาท สั่งจองได้ตั้งแต่วันนี้ นับว่าเป็นอีกวันที่รอคอยของใครหลายคน โดยเฉพาะสาวก Tesla และคนที่อยากเป็นเจ้าของรถยนต์ไฟฟ้า EV เพราะวันนี้ Tesla ประเทศไทย ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว..
     Recheck ความรู้สึกตัวเองว่ายังมีความสุขกับงานที่ทำอยู่หรือเปล่า? ช่วงสิ้นปีแบบนี้คงถึงเวลาที่หลายคนต้องมานั่งไล่เช็คลิสต์ที่เคยตั้งเมื่อต้นปีนี้ หรือไม่ก็เตรียมตั้งเช็คลิสต์สิ่งที่อยากทำในปีหน้า
     ดราม่าร้อน🔥เน็ตไอดอลสาวชาวเกาหลีใต้ โดนหนุ่มอินเดียตามลวนลามขณะไลฟ์สด‼️ ดราม่านี้ที่เกิดขึ้นที่ประเทศอินเดีย ‘女子印度街头直播被男子强吻’ หรือ ‘หญิงสาวไลฟ์สดบนถนนในอินเดียโดนจู่โจมหอม’
     อังกฤษ ชนะอีกแล้ว! นำเข้าก๊าซราคาแพงสหรัฐฯ เพิ่มอีก 2 เท่า แทนราคาถูกรัสเซีย สหราชอาณาจักร ผลิตก๊าซได้เองส่วนหนึ่ง ส่วนที่ขาดนำเข้าก๊าซจากนอร์เวย์เพื่อนบ้าน และกาตาร์ เป็นหลัก แต่นำเข้าจากรัสเซียสัดส่วนน้อยมากๆ ราวแค่ 4% เมื่อสหราชอาณาจักร คว่ำบาตรพลังงานก๊าซราคาถูกรัสเซีย และต่อมามีมือมืดก่อการร้ายท่อก๊าซ Nordstream 1 และ 2 ของรัสเซีย จึงต้องนำเข้าก๊าซเหลว LNG ราคาแพงส่วนขาดนี้จากสหรัฐฯ ส่งผลให้ค่าก๊าซและค่าไฟฟ้าในอังกฤษพุ่งสูงขึ้น
     ดูทั้งหมด