มีบัญชีอยู่แล้ว?
วัคซีนในวัยรุ่น (กลุ่มอายุ 11-25 ปี) ควรได้รับวัคซีนอย่างต่อเนื่อง เพื่อใช้กระตุ้นภูมิคุ้มกัน เพราะในวัยรุ่นมักรวมกลุ่มทำกิจกรรมเป็นหมู่คณะ เมื่อมีโรคติดต่ออาจก่อให้เกิดการแพร่กระจายเชื้อ ดังนั้นวัคซีนในวัยรุ่นจึงมีความจำเป็น รู้จักกับ 5 วัคซีนที่วัยรุ่นควรได้รับ
อ่านเพิ่มเติม 👉https://sriphat.med.cmu.ac.th/th/knowledge-1053
📍 ตรวจสอบข้อมูลโดย พญ. จิตรลดา ศรีปัญญา
แพทย์ผู้เชี่ยวชาญพัฒนาการเด็ก , โรคเด็กทั่วไป , ฉีดวัคซีนเด็ก
📍 คลินิกสุขภาพเด็กดี (Well Baby)
ชั้น 5 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา
#วัคซีนในวัยรุ่น #วัคซีน #วัยรุ่น #คลินิกสุขภาพเด็กดีศูนย์ศรีพัฒน์
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
สามารถติดตามช่องทางเพิ่มเติมได้ที่
• Call center : 0-5393-6900-1
• LINE Official : https://lin.ee/h3Wxyp3
• Facebook : https://bit.ly/2Kid6X9
• Instagram: https://bit.ly/2VnrTGo
• Blockdit : https://bit.ly/2VqvL9D
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   Exclusive! สยบข่าวลือ "รัฐประหารที่ปักกิ่ง" เข้าใจโครงสร้างอำนาจการเมืองจีน ข่าวปลอม “รัฐประหาร โค่นสีจิ้นผิง” แพร่สะพัดนอกแดนมังกร แต่ภายในจีนไร้เสียงลือเสียงเล่าอ้าง ผู้ที่เข้าใจระบบการเมืองการปกครองของประเทศจีนจะรู้ว่า เรื่องเช่นนี้ไม่มีวันจะเกิดขึ้นได้
   📊KS Asset Allocation : ผ่านจุดต่ำสุดแล้ว หรือ แค่ปรับตัวขึ้นจากตลาดหมี 📌บทวิเคราะห์ของเราเน้นไปที่
   ข่าวรัฐประหารจีน ไม่น่าจริง...แต่.... ตอนนี้ข่าวการเมืองโลกที่ดังที่สุดจนแซงข่าวสงครามยูเครนไปแล้วคือข่าวลือการัฐประหารในจีน
   #ปฏิบัติการเชือด2คนสนิท สี่ จิ้นผิง #จากหัวหน้าหน่วยลับสู่คลื่นใต้น้ำในพรรคคอมมิวนิสต์จีน จากกระแสลือสนั่นในโลกออนไลน์ เกี่ยวกับการรัฐประหารเงียบในจีน ที่มีเป้าหมายเพื่อโค่นล้ม สี่ จิ้นผิง ผู้นำสูงสุดของจีน ก่อนการประชุมใหญ่ของสภาพรรคคอมมิวนิสต์แห่งชาติจีน ที่กำลังจะมีขึ้นในวันที่ 16 ตุลาคมที่จะมีการลงมติรับรอง สี่ จิ้นผิง เป็นผู้นำจีนต่อในสมัยหน้า แม้ตอนนี้จะยังไม่มีการยืนยันข่าวลือใดๆทั้งสิ้น แต่สิ่งที่ค่อนข้างชัดเจนในระบบการเมืองหลังม่านไม้ไผ่อันแน่นหนาของจีนก็คือ "คลื่นใต้น้ำ" ในพรรคคอมมิวนิสต์จีนนั้น มีอยู่จริง
   ดูทั้งหมด