เป็นเลยค่ะ เมื่อก่อนทำงานที่ต้องติดต่อคนเยอะๆก็สนุกดีค่ะ แต่พอวันนึงเราก็อยากทำงานที่ไม่ต้องยุ่งกับใครมาก รู้สึกจิตใจสงบ มีความสุขมากกว่า คบคนเยอะ รู้จักคนเยอะ ก็เรื่องเยอะ เอาแต่เรื่องมาให้ เวียนหัว ทุกวันนี้แทบไม่คบใครเลย คบแต่คนในครอบครัว ไม่ผิดปกติหรอกค่ะ คุณก็คงเป็น 1 คน ที่เป็นมนุษย์ Introvert อย่างเช่นพวกเศรษฐีหลายๆคนเป็น ยินดีด้วยค่ะ คุณเป็นคนส่วนน้อยของสังคม เช่นเดียวกับพวกเค้า ที่ไม่ค่อยสุงสิงกับใคร มีความสุขกับการอ่านหนังสือพัฒนาความรู้อยู่ที่บ้านกับตนเองและครอบครัว
165 รับชม
  คำตอบอื่น (10)
  • ส่วนตัว คิดว่า ...
   ถ้าเป็นเรา การโตขึ้น
   กลับยิ่งอยากอยู่ในสังคมเพื่อช่วยเกลี่ย และเยียวยาความป่วยไข้ในความสัมพันธ์ระหว่างผู้คน...
   212 รับชม
    พี่ข้าว🌾B📣KN
    ทำไมผมรู้สึกเหมือนคนถามเลยอะ...รึว่า😳
   • เราว่าเป็นที่เราไม่ชอบใจในสังคม ผู้คนที่เราพบเจอหรือป่าว อยู่คนเดียวมันเหงาหดหู่ ร่างกายจิตใจเราต้องการมีความอบอุ่น ปลอดภัย ยิ่งเมื่อยาม อ่อนแอ ป่วยไข้ เราจะต้องการ สักอย่าง คนข้างๆ ศาสนา หากเรามีได้ดีเราจะไม่อยากอยู่คนเดียวหรอก...
    258 รับชม
    • อยากจะมองฟ้าที่ว่างเปล่า เหงาๆคนเดียวลำพัง ให้ความช้ำมันเจือจาง ให้ใจมันดีกว่านี้บ้าง...อยากอยู่เงียบๆคนเดียว
     151 รับชม
     • จริงครับ ยิ่งทำงานเจอผู้คนมากมายหลากหลาย
      ก็ยิ่งโหยหามุมสงบสบายใจให้ตัวเองครับ
      139 รับชม
      • Yes.. That's normal when we got older.
       153 รับชม
       • เป็นมาตลอดเลยคะ ยิ่งอยู่กับหมากับแมวแล้ว ยิ่งติดบ้าน รู้สึกสะบายใจกว่าเยอะคะ
        180 รับชม
        • เคยครับ เป็นมาตั้งแต่สมัยหนุ่มๆ เขาเรียกว่าไปปลีกวิเวกเช่นไปอยู่ป่า ไปติดเกาะ เข้าวัดถือศีลบวชชีพราหมณ์ นั่งสมาธิ แล้วแต่จริตคนก็ว่ากันไป นัยว่าเป็นการหลบหลีกผู้คนหลีกหนีสิ่งมารบกวนจิตใจ ทําให้จิตสงบ สบายใจ ยิ่งห่างไกลผู้คนยิ่งชอบ...
         465 รับชม
         • เป็นค่ะ ยิ่งโตยิ่งอยากอยู่เงียบๆ
          ทบทวนตัวเอง และอยู่กับตัวเองมากขึ้นค่ะ
          166 รับชม
          • อะไรที่ไม่ใช่ มันจะค่อยๆหายเอง
           หมั่นเคลียร์พื้นที่ ให้มีที่ว่างพอสำหรับสิ่งที่ใช่
           179 รับชม
           • ไม่ต้อนตดใจ นั่นคือเส้นทางสู่นิพพานครับ
            459 รับชม
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             ตอนนี้เสียชีวิตจากโควิด วันละกี่เคส? ในช่วยสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมา คนรอบตัวติดเพิ่มขึ่นอย่างชัดเจน แต่โดยมากก็อาการไม่หนัก
             เปิดโพย RMF/SSF ส่งท้ายปี!✨ สำหรับผู้ที่สนใจลงทุนในกองทุน สามารถเลือกสะสมด้วยวิธี DCA ซึ่งทำได้แล้วง่าย ๆ ผ่านทั้ง โมบายแบงก์กิ้ง จาก ธนาคารกรุงเทพ หรือ BF Fund Trading จาก BBLAM (เลือกดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ tinyurl.com/kfsebd74 ) สำหรับกองทุนประเภท RMF และ SSF ที่ลงทุนผ่านช่องทางของธนาคารกรุงเทพ สามารถชำระผ่านบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพได้ ตัวแทนขายที่ได้รับการแต่งตั้ง ได้แก่ บมจ.ธนาคารกรุงเทพ โทร. 1333 บมจ.หลักทรัพย์ บัวหลวง โทร. 0-2231-3777 or 0-2618-1000 บมจ.กรุงเทพประกันชีวิต โทร. 0-2777-8999 บมจ.หลักทรัพย์ โนมูระ พัฒนสิน โทร. 0-2638-5500 บจ.หลักทรัพย์ เอเซีย พลัส โทร. 0-2680-1234 บมจ.หลักทรัพย์ ฟิลลิป (ประเทศไทย) โทร. 0-2635-1700 บมจ.หลักทรัพย์ เกียรตินาคินภัทร โทร. 0-2305-9449 บจ.หลักทรัพย์ ดีบีเอส วิคเคอร์ส (ประเทศไทย) โทร. 0-2657-7000 บมจ.หลักทรัพย์ กรุงศรี โทร. 0-2659-7000 บมจ.หลักทรัพย์ เคจีไอ (ประเทศไทย) โทร. 0-2658-8889 บจ.หลักทรัพย์ ไทยพาณิชย์ โทร. 0-2949-1999 บจ.หลักทรัพย์นายหน้าซื้อขายหน่วยลงทุน ฟินโนมีนา โทร. 0-2026-5100 กด 1 คำเตือน: การลงทุนมิใช่การฝากเงินและมีความเสี่ยงที่ผู้ลงทุนอาจไม่ได้รับเงินลงทุนคืนเต็มจำนวนเมื่อไถ่ถอน (ไม่คุ้มครองเงินต้น) / ผู้ลงทุนต้องศึกษาและทำความเข้าใจลักษณะสินค้า ข้อมูลสำคัญ นโยบายการลงทุน เงื่อนไขผลตอบแทน ความเสี่ยง และสิทธิประโยชน์ทางภาษีที่ระบุในคู่มือการลงทุนในกองทุน RMF/SSF ก่อนการตัดสินใจลงทุน / กองทุนที่มีการลงทุนในต่างประเทศมิได้มีนโยบายป้องกันความเสี่ยงจากอัตราแลกเปลี่ยน ทั้งหมดหรือเกือบทั้งหมด ทั้งนี้ อยู่ในดุลยพินิจของผู้จัดการกองทุน ดังนั้น ผู้ลงทุนอาจขาดทุนหรือได้กำไรจาก อัตราแลกเปลี่ยนจากการลงทุนในกองทุนดังกล่าว หรืออาจได้รับเงินคืนต่ำกว่าเงินลงทุนเริ่มแรกได้ #BBLAM #Bualuangfund #กองทุนบัวหลวง #การลงทุน #กองทุนลดหย่อนภาษี #RMF #SSF
             มหาเศรษฐีคริปโตเสียชีวิตติด ๆ กันถึง 4 ราย ภายในช่วง 1 เดือนที่ผ่านมา รวมถึง…
             Shopee แจ้งปิดให้บริการ “ชำระผ่านบัญชีธนาคาร” ถาวร ตั้งแต่วันพรุ่งนี้ หลังประสบปัญหา มีผู้ใช้งานที่ผูกบัญชีธนาคารไว้กับแพลตฟอร์ม Shopee โดนสูบเงินออกจากบัญชีจำนวนมาก โดยที่เจ้าตัวไม่ได้ทำธุรกรรมเอง และไม่ได้รับข้อความการแจ้งเตือนใด ๆ
             ดูทั้งหมด