เคยมีค่ะ แล้วคบต่อ ยิ่งแย่เข้าไปใหญ่เลย ควรตีตัวออกห่าง แล้วเลิกคบ เพราะไม่มีประโยชน์ พลังงานที่คุณมีจะสูญเปล่าไปกับคนประเภทนี้
สำหรับพลังด้านดี ด้านบวก ถ้า มีอยู่ทั้งหมด 10 แล้วคุณมีพลังงานบวกอยู่ที่ 7 เพื่อนคนนี้หรือกลุ่มนี้ มีพลังงานด้านบวกอยู่ที่ 3 คุณคบและคลุกคลีพูดคุยกับพวกเขาบ่อยๆ ไม่นาน พลังงานของคุณก็จะเท่ากันกับเขา คือเหลือ 3 เท่ากัน
แม้ว่าคุณจะไม่อิจฉาใครหรือทำร้ายใครลับหลังหรือต่อหน้า พลังงานบวกของคุณก็จะหายไปถึง 4 ก็เท่ากับว่า คุณมีแค่ 3 เท่ากันกับเขา
ถือว่าไม่เกิดประโยชน์อะไรเลย แถมสูญสิ่งที่ดีดีไปอีก คือพลังงานด้านบวก
ก้าวต่อไปข้างหน้า มีเพื่อนๆที่ดีดี นับว่าพลังงานของคุณ ก็ยังคงสมดุลย์ ถ้าเพื่อนของคุณมีพลังงาน 9 คุณก็จะมีพลังงาน 9 ด้วย ดังนั้นเรื่องเพื่อน เรื่องพลังงานด้านบวกเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับชีวิตของทุกคน
มิติจิตวิญญาณของคนที่อิจฉาริษยา ก็เปรียบได้กับจิตวิญญาณของสิ่งที่มีจิตวิญญาณอยู่ในมิติที่ 3 เท่านั้นเอง
ผู้คนคงไม่อิจฉา คุณเฉยๆ ต่อไปเขาจะปั้นเรื่องทำให้คนอื่นดูคุณไม่ดีเพิ่มขึ้นเรื่อยๆค่ะ อันนี้อย่าลังเล
ถึงคุณไม่คบเขา เขาก็จะแอบส่อง แอบถามชีวิตของคุณอยู่ดี
ปลีกตัวออกจากกับดัก ดุจละมั่งปลีกตัวจากนายพราน ดีกว่า ไปยืนรอนายพรานตรงที่มีกับดัก
เชื่อเถอะ ว่าชีวิตของคุณจะก้าวไปได้เร็วและไกลกว่านี้เยอะ ค่ะ
3ถูกใจ
203รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (8)
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เรื่องแก๊งคอลเซ็นเตอร์หลอกเงินคนนี่ ได้ยินทุกวัน ผมเองก็โดน แต่วิธีแก้ของผมคือ หากเป็นคนไม่รู้จักโทร.มา ก็รับสาย พูดว่า "ผมพันตำรวจเอกวินทร์พูดอยู่ครับ มีธุระอะไรครับ"
   ปักหมุดลงทุนปี 2023 งัด 3 กลยุทธ์สู้ความผันผวน
   เราเตือนคุณแล้ว ว่าให้จัดการด้วยความรอบคอบ และใจเย็น อย่างมืออาชีพ เมื่อวันเสาร์ กระทรวงต่างประเทศของจีนกล่าวว่า ไม่เห็นด้วยอย่างยิ่งและขอประท้วง การตัดสินใจของสหรัฐฯ ในการยิงบอลลูน ซึ่งอยู่ในน่านฟ้าของสหรัฐฯ ในช่วงหลายวันที่ผ่านมา
   ลาออกมาทำธุรกิจตัวเองดีไหม ทำสิ่งที่รักได้เงินจริงหรือ? หรือฉันจะออกไปทำธุรกิจตอนนี้เลยดีนะ? เมื่อมนุษย์เงินเดือนเริ่มโหยหาสิ่งที่ตนรัก อยากลาออกจากงานประจำและไปทำธุรกิจส่วนตัว แต่หารู้ไม่ว่าเส้นทางข้างหน้านั้นมีอุปสรรคอะไรรออยู่บ้าง Strategy Clinic กับ ดร.ธนัย ชรินทร์สาร ที่ปรึกษาและวิทยากรด้านกลยุทธ์ ชวนคนหนุ่มสาวมาขบคิดก่อนตัดสินใจออกไปทำธุรกิจ และเผยเคล็ดลับที่ทำให้คุณเริ่มต้นชีวิตการเป็นผู้ประกอบการได้อย่างมั่นคง พร้อมกระโดดเข้าสู่สนามธุรกิจเต็มตัว
   ดูทั้งหมด