#BreakingNews ราคาน้ำมันปรับลง 3 บาท 🔥
ราคาน้ำมัน ปรับตามตลาดโลก โดยลดสูงสุดถึง 3.00 บาท/ลิตร แบ่งเป็น
- กลุ่มน้ำมันเบนซินทุกประเภท ปรับราคาลง 3.00 บาท/ลิตร
- ในขณะที่ E85 ปรับราคาลง 1.80 บาท/ลิตร
- กลุ่มน้ำมันดีเซลราคาคงเดิม
ปรับลดราคาน้ำมันมีผลพรุ่งนี้ 8 ก.ค. 65 เวลา 05:00 น. เป็นต้นไป
เวลาพวกเราดูราคาน้ำมันขึ้นจะมีเวลาให้เตรียมใจว่าวันนี้ไปเติมก่อนขึ้นนะ แต่เวลาลงละ เราจะเติมยังไงให้พอเอาตัวรอด เพราะจากหลายช่องทางเจอรูปแบบเดียวกันคือ เติมน้ำมันเต็มถังปุ๊ป discount sale ใส่หน้า ร้องไห้เลย ยิ่งรอบนี้ลงมาถึง 3 บาท คุณหมีจะแนะนำวิธีการดูราคาน้ำมันจากตลาดโลก ง่ายๆ ไม่ยากอย่างที่คิด รอติดตามกันได้เลยครับ
source : Bangchak Member Club
#ราคาน้ำมัน #ราคาน้ำมันลง
ติดตามข่าวสาร ความรู้ การเงินและการลงทุน รวมถึงไลฟ์สไตล์การเก็บเงินประหยัดเงินแบบง่ายๆ สไตล์คุณหมี สามารถติดตาม #KumaInvesto เพิ่มเติมได้ที่
35 รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ทำไมบางบริษัท ถึงกู้ยืมเงิน ทั้งที่มีเงินสด นักลงทุนส่วนใหญ่มักมีความเชื่อว่า หากบริษัทไหน ถือเงินสดอยู่ในปริมาณมาก บริษัทนั้นมักจะเป็นบริษัทที่แข็งแกร่ง และไม่จำเป็นต้องกู้ยืมเงินมาเพื่อลงทุน
   "แอฟริกา" ภูมิภาคเป้าหมายในการก่ออาชญากรรมไซเบอร์ วิกฤตที่ต้องแก้ไขในทันที ในรอบหลายปีที่ผ่านมา โลกของเราใบนี้ต้องเผชิญกับวิกฤตที่หนักหนาสาหัสหลายรูปแบบ ทั้งภาวะโลกร้อน การขาดแคลนอาหาร ทรัพยากรธรรมชาติที่ลดลงอย่างรวดเร็ว การก่อสงคราม ปัญหาสิทธิมนุษยชน โรคระบาด ฯลฯ สิ่งเหล่านี้สร้างความบอบช้ำมาอย่างยาวนาน แต่ถึงกระนั้นยังมีอีกหนึ่งวิกฤตที่โลกใบนี้ต้องกังวลนั่นคือ “ความมั่นคงปลอดภัยทางโลกไซเบอร์” ซึ่งในอีกไม่กี่ปีข้างหน้าปัญหาดังกล่าวจะยิ่งทวีความรุนแรงมากขึ้น ส่งผลต่อการใช้ชีวิตประจำวัน และการทำธุรกิจ เฉกเช่นที่ภูมิภาคแอฟริกากำลังเผชิญอยู่ในขณะนี้
   นักฆ่าเลือดกบฏ Blockdit Originals ซีรีส์บทความพิเศษ
   วิเคราะห์ปรากฏการณ์ Tesla จองทะลุ 4,000 คันในวันเดียว | MM EP.1695 วิเคราะห์ปรากฏการณ์ Tesla ในไทย เปิดขายในไทยเพียงวันเดียว ยอดจองทะลุ 4,000 คัน เปรียบเทียบกับงาน Motor Expo ที่มียอดจองรถทุกแบรนด์ราว 10,000 คัน หลังจากจัดงานมาถึง 9 วัน ทำให้เกิดคำถามว่าทำไมยอดจองรถ Tesla ถึงพุ่งสูงขนาดนี้เพียงเปิดขายไปวันเดียว ไปวิเคราะห์พร้อมๆ กับรวิศ หาญอุตสาหะ ได้ในพอดแคสต์ EP. นี้ เชิญรับฟังพร้อมๆ กันได้ใน MM Podcast EP.1695 │ วิเคราะห์ปรากฏการณ์ Tesla ยอดจองทะลุ 4,000 คันในวันเดียว #missiontothemoon #missiontothemoonpodcast #business
   ดูทั้งหมด