มีบัญชีอยู่แล้ว?
ไม่รู้ว่าคุณจะโดดเดี่ยวในเรื่องอะไร
ขอให้รักตัวเองมากๆนะคะ
เพราะคุณเท่านั่นที่จะทำให้ตัวเองรู้สึกว่า
โดดเดี่ยวมากน้อยแค่ไหน
เป็นกำลังใจให้นะคะ ผ่านมันไปให้ได้
  คำตอบอื่น
  • ใจเราสร้างขึ้นมาเอง
   • เคยแต่รู้สึกรำคาญครับ
    • เป็นเพื่อนกับตัวเองไม่ได้ครับต้องฝึกฝน
     • ความโดดเดี่ยว เป็นญาติผู้พี่ของความเหงา หากไม่ได้มีอุบัติเหตุด้านความสัมพันธ์ หรือการกระทบกระทั่งรุนแรงจนเสียศูนย์ ก็เกิดจากตัวเราเองที่ขาดหรือพร่องในด้านปฏิสัมพันธ์กับผู้อื่น ไม่สามารถพัฒนาคุณภาพของความสัมพันธ์ นอกจากปัจจัยแวดล้อมและสภาพสังคม งานวิจัยยังพบว่าความรู้สึกเหงา-โดดเด...
      • ลองหาเวลาอะไรที่ได้อยู่กับตัวเองครับ เช่น อ่านหนังสือที่ชอบ อ่าบบทความ ออกกำลังกาย ทำอาหาร ใช่เวลาอยู่กับตัวเองให้มากๆแล้วจะรู้ถึงความสงบโดยที่ไม่ต้องหาจากผู้คนมากมายครับ :)
       3
       • กำลังนิยมในบล็อกดิต
        ธรรมเนียมปฏิบัติที่ไม่คุ้นเคย ในร้านทำผมที่ญี่ปุ่น 😳 เมื่อวานไปตัดผม ย้อมผมมา …. วันนี้ก็เลยจะเอาเรื่องร้านทำผมหรือซาลอนของที่ญี่ปุ่นมาเม้าท์มอยให้ฟังกันค่ะ
        ลดโอกาสการเกิดตะคริวด้วยการทาน Maxtive Energy Jelly ​ ตะคริว คือภาวะที่มีการหดเกร็งของกล้ามเนื้อแบบชั่วคราว ซึ่งเกิดขึ้นเองโดยอัตโนมัติทั้งที่เราไม่ได้ตั้งใจ ส่งผลให้้เกิดอาการเกร็งของกล้ามเนื้อ รวมถึงเกิดจากการใช้งานกล้ามเนื้อที่มากเกินไปขณะวิ่ง รวมถึงผู้ที่ร่างกายขาดเกลือแร่หรือน้ำเช่นกัน​
        จีนยกเลิกเที่ยวบินจำนวนมาก เกี่ยวข้องกับข่าวลือรัฐประหาร? ตามที่มีข่าวลือว่าเกิดเหตุการณ์รัฐประหารในประเทศจีน รวมถึงมีการยกข้อมูลว่า มีการยกเลิกเที่ยวบินภายในประเทศจำนวนมาก ซึ่งดูผิดปกติ และอาจเป็นเหตุผลสนับสนุนข่าวลือดังกล่าวได้ (ข่าวดังกล่าวมีการพูดถึงเป็นจำนวนมากใน Twitter รวมถึงสำนักข่าวในบางประเทศ โดยเฉพาะอินเดีย แต่ยังไม่มีการรายงานจากสำนักข่าวชั้นนำอื่นๆทั่วโลกแต่อย่างใด)
        ก้าวต่อไปของธุรกิจอาหารสัตว์ ในวันที่เทรนด์การเลี้ยงสัตว์เปลี่ยนไป | MM EP.1628 ธุรกิจเกี่ยวกับ “สัตว์เลี้ยง” อีกหนึ่งภาคอุตสาหกรรมที่มีการเติบโตสวนกระแสเศรษฐกิจโลก ภายใต้สถานการณ์โลกใน 2-3 ปีที่ผ่านมา เทรนด์การเลี้ยงสัตว์มีการเปลี่ยนไปอย่างมีนัยสำคัญ ทั้งช่วงอายุเจ้าของสัตว์ที่เปลี่ยนไป การเลี้ยงสัตว์ที่เพิ่มขึ้นอย่างมาก และเรื่องของ “Pet Humanization” ที่เลี้ยงสัตว์เหมือนคนในครอบครัว ใน EP. นี้เราจึงจะมาพูดคุยกับบริษัทเอเชี่ยน อะไลอันซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล (AAI) บริษัทผู้ผลิตและจำหน่ายอาหารสัตว์รายใหญ่ ที่จะมาเล่าให้ฟังว่าจากนี้และในอนาคต ธุรกิจเกี่ยวกับสัตว์ โดยเฉพาะ “อาหารสัตว์” จะมีการดำเนินธุรกิจไปในทิศทางไหนให้สอดคล้องกับทิศทางของเทรนด์โลก และเติบโตอย่างแข็งแกร่งและยั่งยืน
        ดูทั้งหมด