ลบรูปแฟนเก่าทิ้ง ไม่ใช่เรื่องปกติเหรอ?
หลายคนน่าจะเคยมีประสบการณ์อกหักรักคุดมาแล้วบ้าง ยังจำความรู้สึกตอนนั้นได้รึเปล่าคะ แล้วผ่านมันมาได้ยังไงกัน แต่ไม่ว่าคุณจะผ่านมามาได้ด้วยวธีไหนก็ตาม ยังไงก็ขอแสดงความยินดีด้วย คุณผ่านมันมาได้เเล้ว เเเละนี่ก็คืออีกความรู้สึกหนึ่งของชีวิตเรา
ความทรงจำในรูปนามธรรม มันก็จะอยู่กับคุณไปตลอดชีวิต ทำใจให้ลืมยากมาก แล้วความทรงจำที่อยู่ในรูปรูปธรรมอย่างภาพถ่ายล่ะ คุณจัดการมันยังไง จะเก็บไว้หรือจะลบทิ้งไป คุณเท่านั้นที่รู้
ภาพความทรงจำดี ๆ ที่อยู่ตอนเป็นคนรักกัน ที่ถูกลงในไอจีส่วนตัวบ้าง เฟสบุ๊คบ้าง อินสตราแกรมบ้างล่ะ มันคือสิ่งยืนยันว่าครั้งหนึ่งเราเคยรักกันเเละมีความสุขมากเเค่ไหน
แต่วันที่ต่างคนต่างแยกกัน เลิกรากันไป ภาพเหล่านั้นอาจจะเป็นทั้งเรื่องดีและไม่ดี มันอาจจะเก็บไว้เป็นความทรงจำที่ดี หรือมันอาจจะเป็นตัวย้ำเตือนความเจ็บปวดของตัวเองก็ได้
ในวันนึงที่ใครคนใดคนนึงมูฟออนได้แล้ว ก็คงเป็นเรื่องที่น่ายินดี การลบรูปแฟนเก่าทิ้ง มันก็เหมือนเป็นการให้เกียรติอีกคนนึงที่เข้ามาเป็นส่วนเติมเต็มเขาอีกครั้ง ในขณะที่เป็นการแสดงว่ายินดีที่เขามีความสุขและผ่านมันไปได้ และสุดท้าย มันก็ช่วยให้เรามูฟออนได้เช่นกัน เพราะฉะนั้นการลบรูปเเฟเก่าทิ้ง มันก็ไม่น่าจะใช่เรื่องเเปลก เพื่อน ๆ ว่ายังไงคะ
1 แชร์
1.1K รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
    โฆษณา