มีบัญชีอยู่แล้ว?
ลบรูปแฟนเก่าทิ้ง ไม่ใช่เรื่องปกติเหรอ?
หลายคนน่าจะเคยมีประสบการณ์อกหักรักคุดมาแล้วบ้าง ยังจำความรู้สึกตอนนั้นได้รึเปล่าคะ แล้วผ่านมันมาได้ยังไงกัน แต่ไม่ว่าคุณจะผ่านมามาได้ด้วยวธีไหนก็ตาม ยังไงก็ขอแสดงความยินดีด้วย คุณผ่านมันมาได้เเล้ว เเเละนี่ก็คืออีกความรู้สึกหนึ่งของชีวิตเรา
ความทรงจำในรูปนามธรรม มันก็จะอยู่กับคุณไปตลอดชีวิต ทำใจให้ลืมยากมาก แล้วความทรงจำที่อยู่ในรูปรูปธรรมอย่างภาพถ่ายล่ะ คุณจัดการมันยังไง จะเก็บไว้หรือจะลบทิ้งไป คุณเท่านั้นที่รู้
ภาพความทรงจำดี ๆ ที่อยู่ตอนเป็นคนรักกัน ที่ถูกลงในไอจีส่วนตัวบ้าง เฟสบุ๊คบ้าง อินสตราแกรมบ้างล่ะ มันคือสิ่งยืนยันว่าครั้งหนึ่งเราเคยรักกันเเละมีความสุขมากเเค่ไหน
แต่วันที่ต่างคนต่างแยกกัน เลิกรากันไป ภาพเหล่านั้นอาจจะเป็นทั้งเรื่องดีและไม่ดี มันอาจจะเก็บไว้เป็นความทรงจำที่ดี หรือมันอาจจะเป็นตัวย้ำเตือนความเจ็บปวดของตัวเองก็ได้
ในวันนึงที่ใครคนใดคนนึงมูฟออนได้แล้ว ก็คงเป็นเรื่องที่น่ายินดี การลบรูปแฟนเก่าทิ้ง มันก็เหมือนเป็นการให้เกียรติอีกคนนึงที่เข้ามาเป็นส่วนเติมเต็มเขาอีกครั้ง ในขณะที่เป็นการแสดงว่ายินดีที่เขามีความสุขและผ่านมันไปได้ และสุดท้าย มันก็ช่วยให้เรามูฟออนได้เช่นกัน เพราะฉะนั้นการลบรูปเเฟเก่าทิ้ง มันก็ไม่น่าจะใช่เรื่องเเปลก เพื่อน ๆ ว่ายังไงคะ
  Unbox your thinking
  ส่วนตัวยังไงก็ได้ครับ จะเป็นแฟนหรือเป็นเพื่อน หรือเป็นแค่คนรู้จัก ก็เป็นส่วนหนึ่งในชีวิตครับ แค่ไม่ยึดติดแล้่วเดินต่อไปก็พอ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ฤดูหนาวนี้คนอังกฤษอาจต้องทนกับไฟฟ้าดับวันละ 3 ชั่วโมง ผู้ดูแลระบบเครือข่ายไฟฟ้าแห่งชาติ หรือ National Grid ทั้ง 15 เขต ได้ออกคำเตือนถึงความไม่แน่นอนของอุปทานไฟฟ้าในช่วงฤดูหนาวนี้ที่อาจผันผวนจนทำให้หลายพื้นที่ในอังกฤษต้องถูกตัดไฟวันละ 3 ชั่วโมง
   6 Step ดูแลตัวเองหลังดูดไขมัน ให้ปัง จากไซซ์ XL ก็เปลี่ยนเป็น XS ได้ นอกจากคำแนะนำของคุณหมอแล้ว การใส่ชุดกระชับนี่แหละ สำคัญที่สุดเลย ✅ มาดูวิธีการใส่ให้ถูกต้องกัน 1. ใส่ชุดกระชับทันที หลังการดูดไขมัน เพื่อหยุดเลือดที่อาจจะออกซึมมา 2. ใส่ชุดกระชับหลังดูดไขมัน ตลอด 24 ชั่วโมง เป็นเวลา 3 วัน ยกเว้นเวลาอาบน้ำ (ใน 48 ชั่วโมงแรก ห้ามให้แผลโดนน้ำ) 3. ลดขนาดของชุดกระชับ หลังจากผ่าน 1 เดือนแล้ว ให้ลดขนาดลงมา 1 ไซซ์ เพื่อเพิ่มความกระชับนั่นเอง 4. สามารถใส่ตลอดได้เลย หรือใส่ตามคำแนะนำของแพทย์ และผู้เชี่ยวชาญได้เลยค่ะ 5. ลดเพิ่มอีก 1 ขนาด หลังจากที่แผลเริ่มแห้ง และสัดส่วนกำลังลดลงแล้ว การลดขนาดของชุดลงมาอีก 1 ไซซ์ ก็จะช่วยให้สัดส่วนของเรา กระชับ และเป๊ะมากขึ้นนั่นเอง 6. ดูแลควบคุมอาหาร และบริหารร่างกายบริเวณที่ดูดไขมัน เพื่อให้ได้รูปร่างที่พึงพอใจในระยะยาวด้วยนะ
   สาวโพสต์ภาพ แต่คนดันหลุดโฟกัสมองมือหนุ่มคนซ้ายนี่สิ😳 “ห๊าาา” กลายเป็นเรื่องราวไวรัลชั่วข้ามคืนเลยค่ะ เมื่อมีคนได้นำภาพของสาวไคลี (นักพูดทอล์กโชว์ชาวไต้หวัน) มาแชร์ต่ออีกครั้ง ภาพนี้เป็นภาพตอนที่เธอนั้นได้ไปแช่น้ำกับหนุ่มทั้ง 8 คน
   ปอนด์อ่อนสุดในรอบ 37 ปี! นโยบายผิดพลาดของอังกฤษ? ผู้กำหนดนโยบายคุยกันบ้างหรือเปล่า? นี่คือคำถามที่เกิดขึ้นต่อการออกนโยบายที่ไม่สอดคล้องกันของสหราชอาณาจักร เมื่อธนาคารกลางอังกฤษต้องการ ‘ดึงเบรกมือ’ หยุดความร้อนแรงของเศรษฐกิจเพื่อสู้กับเงินเฟ้อ ในขณะที่ฝั่งกระทรวงการคลังกลับเลือกที่จะ ‘เหยียบคันเร่ง’ ผลักดันมาตรการลดภาษีเพื่อเพิ่มอัตราการเติบโตของ GDP ส่งผลให้ค่าเงินปอนด์อ่อนค่าลงเกือบ 20% หากเทียบกับต้นปี จนธนาคารกลางอังกฤษต้องเข้าซื้อพันธบัตรเพื่อรักษาเสถียรภาพของตลาดทุน เคน นครินทร์ จะมาสรุปเหตุการณ์ความวุ่นวายที่เกิดขึ้นกับอังกฤษในรอบเดือนที่ผ่านมา พร้อมทั้งถอดบทเรียนของความผิดพลาดจากการวางนโยบายที่สวนทางกัน
   ดูทั้งหมด