มีบัญชีอยู่แล้ว?
สำหรับเราก็คงต้องย้อนไปเมื่อ5ปีก่อน บางคนอาจคิดว่ามันนานจังแต่สำหรับเรามันแปปเดียวเอง
การมีแฟนครั้งนั้นหรอมันรู้สึกสบายใจ ที่มีเขาคอยเป็นทั้งพี่ เพื่อน น้องให้กับเรา มันรู้สึกดีทุกครั้งที่นึกถึงเขามันไม่ได้เป็นรักที่หวือหวาแต่เราอยู่ด้วยกันทุกเทศกาลไม่ว่าจะปีใหม่ งานวันเกิด สงกรานต์เราไม่ได้ฉลองกันใหญ่โต แต่อย่างน้อยก็ได้โทรกันเราว่ามันเป็นอะไรที่โคตรอบอุ่นเลย
แต่ก็อย่างว่าตอนนั้นมันอาจจะเป็นความรักเด็กๆเราเลยรักษาเขาไว้ไม่ได้...แต่อยากจะบอกว่าเราไม่เคยลืมโมเม้นต์ที่เราไปกินชานมด้วยกัน ไปเล่นวอลเล่ย์บอลด้วยกัน ตอนที่แกมาส่งเรา เราไม่เคยลืมมันจริงๆเลยนะ โมเม้นต์และช่วงเวลาเหล่านั้นมันอยู่ในใจเราเสมอเลย
แต่ถ้าถามว่าตอนนี้มีความเห็นว่าอย่างไรเกี่ยวกับการมีแฟน...ไม่รู้สิเราไม่ได้เรียกใครว่าแฟนมา5ปีแล้ว เราเองก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าคบเป็นแฟนสมัยนี้มันแบบไหนกันนะ
#ทำไมเราเจอแต่คนที่โกหก
แฟนสมัยนี้มีไว้เพราะเหมือนเพื่อน/อวดเพื่อน/แก้เหงาหรอ?
มีไว้เพื่อต้องการแค่(เรื่องอย่างว่าหรอ)?
หรือมีไว้เพื่อดูแกกันและกัน?
65 รับชม
  K_Sasi_jk
  สิ่งที่เธอกินแล้วแพ้ คือ โกโก้ นั่นแหละ😆 เราก็คิดเหมือนแก
  คำตอบอื่น (5)
  • แฟน จริงๆ ก็เหมือนเพื่อน ครับ
   แต่ ก็ความรู้สึก แรก ๆ อาจตื่นเต้น
   เหมือนได้ ของที่อยากได้ ไว้ในมือ แต่ มันเป็นสิ่งมีชีวิต ที่เรา บังคับไม่ได้...
   68 รับชม
   • ตอนที่ยังเป็นแค่ "คนคุย" ก่อนจะเลื่อนขั้นเป็นแฟน บางคนก็ชอบความรู้สึกนี้ที่ได้ลุ้น ได้เดา ฯลฯ แต่บางคนก็ไม่ชอบ อยากให้ชัดเจน ถ้าจู่โจมเกินไปอีกฝ่ายจะเตลิด เก็บๆกั๊กๆอยู่นาน เหมือนทำสงครามประสาท
    ทำตัวงี่เง่าเมื่อไหร่ นั่นแหละเป็นแฟนกันแล้ว
    86 รับชม
    • คนที่ทำให้ใจคุณหวั่นไหว,หัวใจเต้นผิดจังหวะ เหมือนเล่นรถไฟเหาะหรือตอนหุ้นตก ทุกครั้งที่เจอหน้าหรือคิดถึง😘
     ...ห้ามตอบว่าไม่เคยเล่นรถไฟเหาะและล่นหุ้นนะครับ 😅
     79 รับชม
     • นั้นดิ รู้สึกยังไง 🤔
      101 รับชม
       K_Sasi_jk
       ใช่ม่ะ🤔
      • ดูแลกายใจ...จนตาย...แก่เฒ่าไปด้วยกัน..ชั่วดีสลับกัน ทนกันไป..รักไม่หมดsex .ชั่งมัน. แก่เฒ่าก็เลิกกันไปเอง...หาอะไรคุยถูกใจ..ไม่พอใจ...ก็บาย..ใช่มั้ยคะ
       150 รับชม
        K_Sasi_jk
        ขอบคุณค่ะ ก็...คงใช่มั้งคะ555
       • กำลังนิยมในบล็อกดิต
        วิเคราะห์และสรุป: รัฐบาลจีนตอบสนองต่อการประท้วงโควิด "ยืนยันใช้โควิดเป็นศูนย์ ต่อไป" แต่ปรับมาตรการสอดคล้องข้อเรียกร้อง แม้"หลีกเลี่ยงพูดถึงการประท้วง" ในการวิเคราะห์เรื่องประเด็นการประท้วงโควิด-19 ในจีน ทั้งในบทความที่เขียนขึ้นก่อนหน้านี้ และการให้สัมภาษณ์กับสื่อต่างๆ ทั้งกับคุณสุทธิชัย หยุ่น , รายการ WorkpointTODAY และ ในบทความของ THE STANDARD ผมวิเคราะห์และย้ำว่า
        YGG โชว์งบ 9 เดือนกำไรสุทธิโต 12% ชูฐานะการเงินแกร่ง-มั่นใจผลงานปี 65 โตตามเป้าหมาย สินทรัพย์รวมเพิ่มขึ้นกว่า 41 % ขณะที่หนี้สินรวมลดลง 24% เตรียมจัดหนักโค้งสุดท้ายของปี 65 ซุ่มทำเเผนเปิดตัวเกมใหม่ ดันผลประกอบการปี 66 แนวโน้มสดใส
        ก๊าซจากรัสเซียมายุโรป อาจจะลดลงทางท่อ แต่ดันไปเพิ่มขึ้นทางเรือ... 40% คือจำนวนเปอร์เซ็นต์การนำเข้าก๊าซธรรมชาติเหลวผ่านทางเรือจากรัสเซียมายังยุโรปที่เพิ่มขึ้น ในระหว่างเดือนมกราคมถึงตุลาคมปีนี้ เมื่อเทียบกับปีที่แล้ว
        หนีไม่พ้น จีนต้องตัดสินใจผ่อนคลายนโยบายโควิดเป็นศูนย์แล้ว เพื่อลดความไม่พอใจของประชาชนลง โควิด-19 เริ่มต้นระบาดที่เมืองอู่ฮั่นของประเทศจีน เมื่อวันที่ 31 ธันวาคม 2562
        ดูทั้งหมด