ถ้าไม่ใช่ของก๊อปก็ไม่ต่างครับ
1ถูกใจ
33รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (3)
  • ถ้าเป็นพระเครื่องที่ออกมาจากวัดเดียวกันแบบสร้างใหม่เลย ไม่ว่าจะเป็นการบูชาแบบออฟไลน์หรือออนไลน์ก็มั่นใจได้ว่าแท้ ของเพียงมีศรัทธา พระสร้างใหม่ก็ศักดิ์สิทธิ์ึครับ แต่ถ้าเป็นกรุแตกไม่ว่าจะออกมาจากวัดหรือกรุไหนก็ต้องพิจารณาอย่่างละเอียดก่อนครับ ตัวอย่่างเช่น บางกรุแม่ง พระเบญจภาคีมา...
   • online,offline ได้ครับ ความศรัทธาสำคัญมากที่สุดครับ ถ้าเราศรัทธา คิดดี ทำดี ปฏิบัติดี แบบไม่งมงาย หรือแค่มีรูปพระหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ที่เรานับถือติดผนัง ก็เพียงพอแล้วครับ มีผลดีต่อตัวเองครับ 🙂
    • สิ่งศักดิ์สิทธิ์มีมูลค่าทางจิตใจ แต่ถ้าอยากได้เฮียก็พร้อมขาย โปรหลวงปู่ทุยมึน รุ่นกลืนไม่เข้าคายไม่ออก ซื้อวันนี้แถมหนี้ทันทีสิบล้าน
     • กำลังนิยมในบล็อกดิต
      รู้จัก “ชาสามม้า” ชาที่เราเจอ ในร้าน MK และ Bar B Q Plaza ถ้าหากถามว่าใครเคยดื่มน้ำชาของแบรนด์ “ชาตราสามม้า” บ้าง ? หลายคนก็อาจจะไม่คุ้นชื่อ แต่ถ้าหากถามว่า ใครเคยดื่มน้ำชาในร้าน MK บ้าง ? หลายคนคงตอบว่าเคย
      Bunny Bond 2023 โอกาสลงทุนตราสารหนี้ กระโดดรับปีกระต่าย ปี 2022 นักลงทุนหลายคนคงต้องกัดฟันและฟันฝ่าการลงทุนกันมาอย่างสมบุกสมบัน เพราะตลาดการลงทุนช่างโหดร้ายเสียเหลือเกิน
      ตำนานร้านอาหารร้านแรกที่ได้รับพระราชทานตราครุฑ ร้านอาหารในไทยมีอยู่มากมายหลายร้าน แต่หากพูดถึงร้านอาหารระดับตำนาน หนึ่งในนั้นต้องมี “ภัตตาคารจันทร์เพ็ญ” เป็นแน่ ที่แม้จะผ่านกาลเวลามานานแค่ไหน รสชาติและคุณภาพก็ยังคงดีเหมือนเดิม ทำให้เป็นร้านอาหารระดับตำนานที่ยังอยู่คู่ชาวเมืองกรุงมากว่า 75 ปี
      ก๋วยเตี๋ยวเรือ "ทองสมิทธ์" ทำเงินได้มากแค่ไหน ?
      ดูทั้งหมด