ไม่คิดว่าจะมีคนเป็นเหมือนกันเลย
ฝันถึงรักแรกสมัยเด็ก ที่แอบชอบแต่ไม่เคยบอกรัก
ฝันถึง แฟนเก่า ที่เลิกไปนานแล้ว เป็น10กว่าปี บางช่วงฝันถี่ บางช่วงก็นานๆ ฝันที
ส่วนตัว คิดว่าที่ฝันถึงคนที่แอบชอบสมัยเด็ก "น่าจะเป็นสิ่งที่ติดค้างอยู่ในใจ พอจิตอ่อนแอ จิตใต้สำนึกเลยทำงาน สะท้อนออกมาในรูปแบบความฝัน" (อันนี้มโนเอา)
65 รับชม
  คำตอบอื่น (3)
  • แค่เก็บความรู้สึกดีๆนี้ไว้อย่าลงมือ อย่าวนเวียนหรือปรึกษาไปทั่ว เพราะบางคนไม่ใจกว้างพอที่จะรู้ว่า เป็นแค่อดีต
   89 รับชม
   • หลงอยู่ในมโนแห่งตน ต่อเติมความคิดต่อเนื่องมายาวนาน.ผู้คนมากมาย ผู้ชายนับร้อยพันที่เจอเธอ...ทำไมไม่คิดเหมือนเรา ทั้งๆที่เป็นเธอคนนั้นเหมือนกัน.ส่วนตัวหลุดพ้นอารมณ์นี้มาได้เพราะว่าคิดได้ว่าเราคิดไปเอง.เธอก็เหมือนๆคนอื่นทั่วไป จุดเล็กๆที่เราชอบ โอกาสที่ได้ไกล้ชิดทำให้...ติดกับดักมโน...
    65 รับชม
    • ถ้าแน่ใจว่า...ไม่สามารถพบเธอคนนั้นในชีวิตจริงได้อีกแล้ว
     แนะนำ...ให้บอกรักเธอในความฝันค่ะ
     อยากพูด อยากทำอะไรก็ ให้รีบทำซะในฝัน จะได้ไม่มีอะไรค้างคาในใจอีกต่อไป
     แต่...เอาใจช่วย...ขอให้มีปาฏิหาริย์เกิดขึ้น... นำพาคุณกับเธอให้ได้พบกั...
     92 รับชม
      ธวัชชัย จิตรสุทัศน์
      ถ้าบอกในฝันได้ ทำไปแล้วครับ😊 ปัจจุบันก้อมีความสุขกับครอบครัวดี แค่ไม่รู้ว่า ทำไมถึงยังฝันถึงเธอคนนั้นอยู่
     • กำลังนิยมในบล็อกดิต
      คนประเทศไหน คือ "ฐานผู้ใช้งานหลัก" ของโซเชียลมีเดีย เหล่านี้ เสพคอนเทนต์สั้น ๆ ที่สนุก แต่อัดแน่นไปด้วยความรู้ บน TikTok เพื่อให้ก้าวทันโลกธุรกิจและการตลาด > tiktok.com/@marketthinkth
      ปัจจัยที่ทำให้ค่าระวางเรือในช่วง 2 ปีที่ผ่านมาเหวี่ยงขึ้นลงเหมือนรถไฟเหาะ ในช่วงของการแพร่ระบาดของ COVID-19 ที่มีความรุนแรงมากเป็นประวัติการณ์ นอกจากผลกระทบทางด้านสาธารณสุข ที่มีผู้ติดเชื้อรวมกว่า 643 ล้านคน และเสียชีวิตกว่า 7 ล้านคนทั่วโลก COVID-19 ยังส่งผลต่อระบบเศรษฐกิจทั่วโลก ไม่เว้นแม้แต่ธุรกิจการขนส่งสินค้าและโลจิสติกส์
      ลอยด์ ออสติน แข็ง อีกแล้ว รัฐมนตรีกลาโหม ลอยด์ ออสติน แสดงท่าที่แข็งกร้าวต่อจีนอีกครั้ง เมื่อเขาออกมาพูดเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาในงาน Reagan Nationanl Defense Forum ว่า..
      หญิงสาวคนนี้ถูกรัฐบาลอิหร่านสั่งรื้อถอนและทำลายบ้านที่เธออาศัยอยู่กับครอบครัวจนพังยับเยิน จากเหตุผลเพราะ เธอไม่สวมฮิญาบขณะเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาระดับนานาชาติที่เกาหลีใต้ ..
      ดูทั้งหมด