มีบัญชีอยู่แล้ว?
หน้ากากกรองฝุ่นและสารเคมี อุปกรณ์ Safety ป้องกันลมหายใจ
.
ปัจจุบันนี้ในบรรยากาศที่เราหายใจอยู่ มีสารแขวนลอย, สารเคมี และสิ่งแปลกปลอมอยู่มากมาย อาจจะมองเห็นด้วยตา หรือที่ไม่สามารถมองเห็นได้ โดยเฉพาะ ในขณะปฏิบัติงานอาจมีปริมาณที่เยอะมากกว่าปกติ
หากมีอนุภาค หรือสารเคมีเข้าสู่ร่างกายเกินกว่ามาตรฐานที่กำหนดจะส่งผลให้เกิดผลกระทบ และสร้างอันตรายต่อสุขภาพของคนทำงานได้ ทั้งแบบเฉียบพลันและแบบเรื้อรัง
.
ดังนั้นการป้องกันระบบหายใจด้วยอุปกรณ์ป้องกันการหายใจจึงสำคัญเป็นอย่างมาก โดย “อุปกรณ์ป้องกันระบบหายใจ” เป็นสิ่งสำคัญและมีความจำเป็นต้องใช้หากสูดดมสาร หรือสิ่งที่จะก่อให้เกิดอันตรายที่เกิดจากการสูดดมได้
#นายช่างมาแชร์ #หน้ากาก #Safety #ผลธัญญะ #respirator
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ด่วน อดีตตำรวจคลั่งยา ไล่ยิงเด็กเล็ก ครู และชาวบ้านตายนับสิบ ที่หนองบัวลำภู อดีต ส.ต.ท.คลั่งยา ถูกให้ออกจากราชการ ก่อเหตุใช้มีดและปืนฆ่าเด็กเล็ก ครู ในศูนย์เด็กเล็ก อบต.อุทัยสวรรค์ และขับรถไล่ชน เบื้องต้นมีผู้เสียชีวิตหลายสิบศพ ตำรวจกำลังเร่งตามจับคนร้ายที่กำลังหลบหนี
   สนามบินนานาชาติคึกคัก เที่ยวบินเพิ่มเท่าตัว ท่องเที่ยว-ขนส่งบูมรับเปิดประเทศ หลายประเทศเริ่มผ่อนคลายมาตรการควบคุมการแพร่ระบาด เปิดประเทศให้นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเข้ามาในประเทศ ส่งผลให้สายการบินต่างๆ เริ่มปรับตัวโดยการเพิ่มจำนวนเที่ยวบินทั้งภายในประเทศและระหว่างประเทศ
   รับมือน้ำเหนือก้อนใหญ่ เข้ากทม. 7-16 ต.ค.นี้ หนักสุดเกือบเท่าปี 2554 เตือนวิกฤตน้ำท่วม 2565 ผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารจัดการน้ำ เตือนมวลน้ำเหนือก้อนใหญ่ เตรียมไหลเข้า กทม. ตั้งแต่ 7 ต.ค.นี้ โดยประเมินแม่น้ำเจ้าพระยาจะเพิ่มสูงสุด วันที่ 16 ต.ค. หนักสุดเกือบเท่าปี 2554 พื้นที่ลุ่มต่ำทำใจน้ำท่วมนานแน่ถึง พ.ย.นี้
   ปิดฉากกราดยิงหนองบัวลำภูกว่า 30 ศพ คนร้ายยิงตัวเองพร้อมลูกเมียตายอีก 3 ศพ คืบหน้ากราดยิงหนองบัวลำภู ส.ต.อ.ปัญญา ได้กลับเข้าบ้าน และยิงตัวเองเสียชีวิตพร้อมกับภรรยาและลูกน้อยรวม 3 ศพ หลัง จนท.ตำรวจเดินทางไปถึงบ้าน ขณะที่ยอดผู้เสียชีวิตพุ่งรวมกว่า 30 ศพแล้ว
   ดูทั้งหมด