(R: Restricted)
ชีวิตแต่งงานก็เปรียบผู้หญิงเหมือนคุก ผู้ชายเป็นนักโทษ(ตลอดชีวิต?)
-บางคู่ นักโทษอยู่ในคุกทุกวันก็เป็นความหฤหรรษากันไป
-บางคู่ คุกก็ต้องปิดซ่อมชั่วคราวแต่นักโทษก็อยากเข้าคุก (กรณีของคุณ ก็รอให้ซ่อมแซมเสร็จหมดความกังวลใจแล้วความหฤหรรษ์ก็จะตามมา)
-บางคู่ นักโทษก็พยายามแหก(หนี)คุกบ้าง
สรุป เอาเป็นที่ท่านสุนทรภู่กล่าวไว้ คือ “อดข้าวดอกนะเจ้าชีวาวาย ไม่ตายดอกเพราะอดเสน่หา"
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (6)
  • คิดว่าต้องสื่อสารกันค่ะ คนรักกันย่อมไม่อยากเห็นอีกฝ่ายเป็นทุกข์แน่นอน แต่ต้องเปิดใจยอมรับมากๆนะคะ ไม่งั้นจะไม่ได้คำตอบที่แท้จริง ปัญหาก็จะไม่ได้รับการแก้ไขค่ะ
   • อีกหนึ่งปัญหาใหญ่ในครอบครัวเลยนะคะ
    ก่อนอื่นคงต้องรู้ก่อนว่า ทำไม เธอถึงไม่ชอบมี x กับคุณ
    ทำความเข้าใจในเรื่อง x
    ความต้องการในเรื่อง x...
    • ลองคุยกับเธอหรือยังคะ ?
     บางทีเธออาจจะมีความกังวลใจอะไรบางอย่างซ่อนอยู่
     (ถ้าเธอกับคุณยังรักกันดีอยู่นะคะ)
     • ผู้ชาย มักจะมีความต้องการทางเพศ เมื่ออยู่ในสภาวะตึงเครียด ใช้กิจกรรมทางเพศเพื่อปลดปล่อยความเครียด ส่วนผู้หญิง จะมีความต้องการทางเพศ เมื่ออยู่ในสภาวะที่สบายใจ สบายตัว อารมณ์ดี
      เข้าใจธรรมชาติของกันและกัน จะได้อยู่ร่วมกันอย่างผาสุข
      • ปิดไฟ ล็อคประตู ให้ดี ระวังอย่าให้มีเสียง...จับเธอทุ่มลงบนเตียง ปลดเสื้อผ้าเธอออก เธอดิ้นรนร้องขอชีวิต...ดูไปจนเขาเสร็จกิจกรรม...กด stop หรือเปลี่ยนไปดูเรื่องใหม่ พอได้ที่แล้วค่อยช่วยเหลือตัวเองครับ...แฟนไม่ประสงค์ก็ต้องยอมรับสภาพ
       • คิดว่าเขาเบื่อ คิดว่าเขานอกใจ
        ต่างๆนาๆ
        หรือคิดว่าหมดรักกันแล้วใช่ไหม
        ต่างๆนาๆ...
        • กำลังนิยมในบล็อกดิต
         • อ้าว เราทำสงครามกันหรือ? เกาะกวมตกเป็นของอเมริกา เพราะไม่รู้ว่าตัวเองมีสงครามกับอเมริกาอยู่!?
         16 กฎแห่งชีวิต ที่ไม่มีใครสอน | 5M EP.1464 ทุกคนล้วนมีนิยามคำว่าชีวิตไม่เหมือนกัน ชีวิตคือประสบการณ์ ชีวิตการเรียนรู้อย่างไม่รู้จบ ชีวิตคือการดิ้นรน ชีวิตมีคำนิยามต่างๆ มากมาย บ้างอาจจะดี บ้างอาจจะแย่ แต่ในขณะเดียวกันก็ไม่มีใครถูกหรือไม่มีใครผิดอย่างแท้จริง เพราะว่าในบางครั้งชีวิตก็ได้มอบบทเรียนใหม่ๆ ให้เรา รวมถึงยังบอกให้เรารู้ถึง “กฎ” ของมัน ซึ่งไม่ว่าเราจะพยายามค้นหามันเท่าไรก็ไม่มีใครที่สามารถสอนกฎของชีวิตได้เลย โดยในพอดแคสต์ EP. นี้ ลองไปสำรวจถึง 16 กฎของชีวิตที่ไม่ว่าใครก็ไม่สามารถสอนให้เราได้เลย #goodtime #5minutespodcast #missiontothemoonpodcast
         AT1 อิหยังว่ะ ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้กระแสธนาคาร Credit Suisse (CS) ชื่อดัง ทำให้อิฉันเกาหัวแกรกๆถึงความโกลาหลที่มันเกิดขึ้น
         สี จิ้นผิง ถึงมอสโกแล้ว โลกจับตาสัมพันธ์จีน-รัสเซียบทใหม่ในประวัติศาสตร์ ประธานาธิบดีสี จิ้นผิง ผู้นำจีน เดินทางถึงกรุงมอสโกแล้ววันนี้ (20 มี.ค.) เป็นการเดินทางเยือนรัสเซียอย่างเป็นทางการ 3 วันเพื่อกระชับความสัมพันธ์จีนและรัสเซีย พร้อมยกบทบาทจีนเป็นคนกลางเจรจาไกล่เกลี่ยความขัดแย้งในยูเครน
         ดูทั้งหมด