ผู้ชำระบัญชีของบริษัท 3AC ยื่นคำร้องต่อศาลสิงคโปร์เพื่อยอมรับกระบวนการของ BVI (หมู่เกาะบริติช เวอร์จิน): Straits Times
ผู้ชำระบัญชีของ Three Arrows Capital (3AC) อยู่ในขั้นตอนของการขอให้ระบบกฎหมายของสิงคโปร์ยอมรับกระบวนการชำระบัญชีของ British Virgin Islands (BVI) ตามรายงานในหนังสือพิมพ์ท้องถิ่น The Straits Times
The Straits Times หนังสือพิมพ์รายวันของสิงคโปร์รายงานว่า บริษัทที่ปรึกษา Teneo ซึ่งได้รับการแต่งตั้งจากศาล BVI ได้ว่าจ้างสำนักงานกฎหมายของสิงคโปร์ นามว่าWongPartnership เพื่อยื่นคำร้องต่อศาลสูงเพื่อให้ Teneo สามารถออกหมายเรียกผู้ร่วมก่อตั้ง 3AC นาย Su Zhu และ นาย Kyle Davies และสามารถเข้ามาดูแลทรัพย์สินของกองทุน 3AC ได้
ทนายความที่แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับคำร้องดังกล่าว บอกกับ The Straits Times ว่าเส้นทางหนึ่งที่ WongPartnership อาจสำรวจคือการมองว่าผู้ก่อตั้ง 3AC อาจมีความผิดส่วนตัวอย่างไร ในกรณีล่มสลายของกองทุน หากผู้ชำระบัญชีสามารถพิสูจน์การประพฤติมิชอบหรือการจัดการที่ผิดพลาด พวกเขาอาจมองหาการยึดทรัพย์สินของผู้ก่อตั้ง
Three Arrows กำลังเผชิญกับการล้มละลายหลังจากถูกสั่งชำระบัญชี โดยกองทุนประสบความสูญเสียที่สำคัญในระหว่างการล่มสลายของเหรียญ Terra จากนั้นก็พบกับความปั่นป่วนเพิ่มเติมในระหว่างการร่วงลงของตลาดคริปโต ในเดือนมิถุนายน