ต้องเริ่มจากตัวคุณเองว่าทำไมคุณถึงมีความอยากในเรื่องsex คือบางครั้งคู่รักของเราเขาต้องการที่จะให้เราแสดงความรักในรูปแบบอื่นบ้าง เช่น บางคนขอแค่ไปรับส่งกันก็มีความสุขละหรือแค่จับมือกันก็มีความสุขละ คือคู่รักของท่านไม่ได้มีเวลามาคิดเรื่องsexเพราะมันมีหลายปัจจัยที่ทำให้ไม่ได้คิดถึงเรื่องนี้ เช่น ทำงานทุกวันทำให้เวลาส่วนโฟกัสที่การทำงานการสร้างผลงานให้บริษัทหรือ
สถานที่ราชการ ทั้งนี้ทั้งนั้นคู่รักของท่านไม่ได้สนใจในเรื่องsexอาจจะเกิดมาจากสถานะของท่านทั้งสองมันยังไม่ชัดเจนขนาดนั้นเลยยังไม่แน่ใจในตัวคุณ สถานที่ราชการ ทั้งนี้ทั้งนั้นคู่รักของท่านไม่ได้สนใจในเรื่องsexอาจจะเกิดมาจากสถานะของท่านทั้งสองมันยังไม่ชัดเจนขนาดนั้นเลยยังไม่แน่ใจในตัวคุณ ผมคิดว่าไม่ใช่ว่าเขาไม่สนใจในเรื่องsexแต่เขาเพียงโฟกัสในจุดอื่นบวกกับเวลาการใช้ชีวิตของท่านกับคู่รักมันต่างกัน ท่านทั้งสองต้องมีจุดตรงกลางร่วมกันเพื่อหาทางออกสำหรับเรื่องนี้
1
2ถูกใจ
172รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (10)
  • รักกันต้องปรับตัวกันค่ะ
   • เปรียบเสมือนเสือชีต้ากับแม่ชี นะค่ะ 🤣🤣
    • โกลเล้ง เปรียบผู้หญิงเหมือนแมว ต้องอดทนจนเขารู้สึกดีรู้สึกรักเราเขาจะเข้าหาเอง ฝืนใจไม่ได้ หมั่นเขี้ยวอยากฟัดเขาก็จะดิ้นหนีไป ถ้าเขายังไม่มีใจ
     ผู้หญิงถ้าเขาไม่มีใจ ไปทำปูไต่เขาจะรำคาญ บางคนไม่สนใจจะปล้ำท่าเดียวเธอ...
     • (R: Restricted)
      ชีวิตแต่งงานก็เปรียบผู้หญิงเหมือนคุก ผู้ชายเป็นนักโทษ(ตลอดชีวิต?)
      -บางคู่ นักโทษอยู่ในคุกทุกวันก็เป็นความหฤหรรษากันไป
      -บางคู่ คุกก็ต้องปิดซ่อมชั่วคราวแต่นักโทษก็อยากเข้าคุก (กรณีของคุณ ก็ร...
      • คิดว่าต้องสื่อสารกันค่ะ คนรักกันย่อมไม่อยากเห็นอีกฝ่ายเป็นทุกข์แน่นอน แต่ต้องเปิดใจยอมรับมากๆนะคะ ไม่งั้นจะไม่ได้คำตอบที่แท้จริง ปัญหาก็จะไม่ได้รับการแก้ไขค่ะ
       • อีกหนึ่งปัญหาใหญ่ในครอบครัวเลยนะคะ
        ก่อนอื่นคงต้องรู้ก่อนว่า ทำไม เธอถึงไม่ชอบมี x กับคุณ
        ทำความเข้าใจในเรื่อง x
        ความต้องการในเรื่อง x...
        • ลองคุยกับเธอหรือยังคะ ?
         บางทีเธออาจจะมีความกังวลใจอะไรบางอย่างซ่อนอยู่
         (ถ้าเธอกับคุณยังรักกันดีอยู่นะคะ)
         • ผู้ชาย มักจะมีความต้องการทางเพศ เมื่ออยู่ในสภาวะตึงเครียด ใช้กิจกรรมทางเพศเพื่อปลดปล่อยความเครียด ส่วนผู้หญิง จะมีความต้องการทางเพศ เมื่ออยู่ในสภาวะที่สบายใจ สบายตัว อารมณ์ดี
          เข้าใจธรรมชาติของกันและกัน จะได้อยู่ร่วมกันอย่างผาสุข
          • ปิดไฟ ล็อคประตู ให้ดี ระวังอย่าให้มีเสียง...จับเธอทุ่มลงบนเตียง ปลดเสื้อผ้าเธอออก เธอดิ้นรนร้องขอชีวิต...ดูไปจนเขาเสร็จกิจกรรม...กด stop หรือเปลี่ยนไปดูเรื่องใหม่ พอได้ที่แล้วค่อยช่วยเหลือตัวเองครับ...แฟนไม่ประสงค์ก็ต้องยอมรับสภาพ
           • คิดว่าเขาเบื่อ คิดว่าเขานอกใจ
            ต่างๆนาๆ
            หรือคิดว่าหมดรักกันแล้วใช่ไหม
            ต่างๆนาๆ...
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             เกือบโชคร้ายเพราะไม่รู้ว่าตัวเองโชคดี เมื่อวานเช้าผมออกไปวิ่งตามปกติ วิ่งเพลินๆอยู่ดันสะดุดขาตัวเอง ทำให้ผิดจังหวะจนล้มลงเข่ากระแทก มือขวายันพื้น ลุกขึ้นมาได้ก็ต้องกลับมาปฐมพยาบาลเข่าที่เลือดออกแถมปวดข้อมือมากจนต้องให้ภรรยาใช้ผ้าพันมือรัดไว้ กลัวกระดูกแตกมากเพราะจะใช้เวลารักษานาน ในใจคิดว่าซวยแต่เช้า
             เปิดลิสต์อาชีพมาแรงที่น่าสนใจในปี 2566 ทำเป็นอาชีพหลักก็ได้ เป็นอาชีพเสริมก็ดี การทำงานของยุคสมัยนี้ ไม่ได้ยึดติดอยู่เพียงแค่อาชีพเดียวเหมือนเมื่อก่อน จะเห็นได้ว่ามีหลายคนที่หาจ๊อบเสริมทำ เพื่อเพิ่มรายรับกันถึง 2-3 อาชีพ เปลี่ยนแปลงตามไลฟ์สไตล์ ความชอบ และความสะดวกสบายของตัวเอง
             “ผำ” อาหารที่คนไทยรู้จักมานาน สู่ ซูเปอร์ฟูดของโลก รู้ไหมว่า พืชท้องถิ่นของภาคเหนือและภาคอีสานของไทย อย่าง “ผำ” หรือ ไข่ผำ ถูกจัดให้เป็นอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูง
             มลพิษฝุ่น กทม. ติดอันดับ 4 โลก สูงระดับสีแดง ให้งดกิจกรรม ที่จัดกลางแจ้ง เตือน “กรุงเทพฯ” มลพิษอันดับ 4 ของโลก กรมควบคุมมลพิษแจ้ง 70 พื้นที่ทั่วประเทศค่าฝุ่น PM2.5 สูงในระดับอันตรายสีแดง ส่งผลกระทบต่อสุขภาพ ระบุเฝ้าระวัง 3-4 ก.พ.นี้ค่าฝุ่นยังสูงต่อเนื่อง เร่งยกระดับลดจุดความร้อน ผลหารือร่วม กทม.ให้ จนท.WFH ส่วน กทม.ยังไม่ประกาศ ปิดโรงเรียน แต่ให้งดกิจกรรมกลางแจ้งปัญหาฝุ่นจิ๋วที่เป็นภัยต่อสุขภาพอย่างมากกำลังเป็นประเด็นสำคัญด้านสิ่งแวดล้อม ที่ต้องเร่งแก้ไข
             ดูทั้งหมด