แล้วคุณคิดว่า " ลม " มีจริงไหมครับ
ถ้าตอบว่ามี คุณรู้ได้อย่างไร ในเมื่อมองไม่เห็น
ถ้าตอบว่าไม่ ทำไมถึงรู้สึก
46 รับชม
  คำตอบอื่น (2)
  • ถ้าเป็นรูปปั้นแล้วอุปโลกภ์ขึ้นมาให้กราบไหว้บูชา..มันก็มีแหละ..เหมือนพระพุทธรูปของศาสนาพุทธที่ทำพระพุทธรูปขึ้นมาเป็นตัวแทนของพระพุทธเจ้านั่นแหละมีปางต่างๆแล้วแต่จะตั้งชื่อขึ้นมาไม่ว่าจะเป็นปางห้ามญาติ-ปางไสยาสน์-ปางสมาธิและอื่นๆอีกเยอะแยะ.....
   1
   64 รับชม
   • ไม่รู้
    1
    66 รับชม
    • กำลังนิยมในบล็อกดิต
     PANTONE ประกาศสีประจำปี 2023 แล้ว สีของปีหน้าคือ “Viva Magenta” PANTONE อธิบายคุณลักษณะของสี Viva Magenta ว่าเป็นเฉดสีที่แสดงออกถึงความมีชีวิตชีวา เพราะมาจากรากของแม่สี คือสีแดง ซึ่งเป็นโทนสีที่แสดงออกถึงความแข็งแกร่ง กล้าหาญ และไม่เกรงกลัว โทนสีของ Viva Magenta นี้ยังสื่อถึงบรรยากาศที่เร้าใจ มีชีวิตชีวา เหมาะกับการนำไปใช้งานเพื่อการเฉลิมฉลองที่สนุกสนาน
     BBL x ลงทุนแมน เข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี 2565 แล้ว ใครที่กำลังมองหากองทุนเพื่อลดหย่อนภาษีอยู่.. ธนาคารกรุงเทพ มีกองทุนทั้ง RMF และ SSF หลากหลายนโยบายการลงทุนและระดับความเสี่ยงให้เลือกซื้อ และตอนนี้ ก็กำลังมีโปรโมชันพิเศษ สำหรับคนที่ลงทุนกองทุน RMF และ SSF รับฟรี Starbucks e-Coupon มูลค่า 300 บาท/ท่าน
     ทำไม คนอินเดีย ถึงเก่ง คณิตศาสตร์ และคอมพิวเตอร์ หากพูดถึงความเก่งของคนอินเดีย ที่ได้รับการยอมรับไปทั่วโลก หลายคนน่าจะนึกถึง ความสามารถด้านคณิตศาสตร์ และคอมพิวเตอร์
     ผลโพลล่าสุดจัดสำรวจโดย “เครมลิน” พบว่า 55% “คนรัสเซีย” ต้องการให้มีการเจรจากับ “ยูเครน” เพื่อสงบศึก
     ดูทั้งหมด