มีบัญชีอยู่แล้ว?
มีแน่นอนครับเพราะหลักฐานคาตา ธรรมชาติและจักรวาลถ้าสังเกตดีๆจะเป็นระบบที่ซับซ้อนมาก แต่ก็มีความสมดุลของมัน ส่วนมนุษย์ คือ พระเจ้าตัวเล็กปกครองร่วมกับพระเจ้าสูงสุด
I said, “You are ‼️gods‼️, And all of you are children of the Most High.
Psalms 82:6 NKJV
  MeeDear
  มนุษย์ไม่น่าใช่พระเจ้านะ มนุษย์น่าจะเป็นเซลมะเร็งบองโลกใบนี้ต่างหาก คุณสมบัติของมะเร็งทั้งนั้น แพร่พันธุ์เร็ว ตายยาก ทำลายทุกๆเซลที่มันไปอยู่และขยายตั... ดูเพิ่มเติม
  คำตอบอื่น
  • มีครับ เพราะมนุษย์ ไม่มีจินตนาสุดท้าย
   ว่าการไม่มีเป็นอย่างไร ในการมีชีวิตอยู่
   • แล้วคุณคิดว่า " ลม " มีจริงไหมครับ
    ถ้าตอบว่ามี คุณรู้ได้อย่างไร ในเมื่อมองไม่เห็น
    ถ้าตอบว่าไม่ ทำไมถึงรู้สึก
    • ถ้าเป็นรูปปั้นแล้วอุปโลกภ์ขึ้นมาให้กราบไหว้บูชา..มันก็มีแหละ..เหมือนพระพุทธรูปของศาสนาพุทธที่ทำพระพุทธรูปขึ้นมาเป็นตัวแทนของพระพุทธเจ้านั่นแหละมีปางต่างๆแล้วแต่จะตั้งชื่อขึ้นมาไม่ว่าจะเป็นปางห้ามญาติ-ปางไสยาสน์-ปางสมาธิและอื่นๆอีกเยอะแยะ.....
     1
     • ไม่รู้
      1
      • กำลังนิยมในบล็อกดิต
       ทำความรู้จัก “อีโบลา” โรคร้ายที่กลับมาระบาดหนักในแอฟริกา "อีโบลา"โรคร้ายที่อันตรายถึงชีวิต กลับมาคุกคามประเทศในแอฟริกาอีกครั้ง โดยล่าสุดพบติดเชื้อเพิ่มเป็น 11 ราย ตายเพิ่มอีก 3 รายในประเทศยูกันดา โรคนี้เกิดจากเชื้อไวรัส ยังไม่มียารักษาที่เฉพาะเจาะจงและยังไม่มีวัคซีนป้องกัน
       ยกระดับการบริหารงานให้มีคุณภาพด้วยแนวคิดแบบ PDCA ปัญหาจากการทำงานนั้นสามารถเกิดขึ้นได้ทุกเวลา ทำให้หลายองค์นำหลักการแนวคิดต่าง ๆ มาปรับใช้เพื่อให้สามารถจัดการกับปัญหา พร้อมพัฒนาศักยภาพต่อไปได้
       “อนุสรณ์” เปิดสาเหตุความเหลื่อมล้ำเพิ่มขึ้น หลังเศรษฐกิจไทยฟื้นตัว “อนุสรณ์” เผยสัญญาณเศรษฐกิจไทยฟื้นตัว หลังภาคส่งออก-ท่องเที่ยวพุ่งต่อเนื่อง จัดเก็บภาษีมูลค่าเพิ่มเกินเป้า 2.38 แสนล้านบาท คาดปลายปีนี้ดอกเบี้ยนโยบายแตะ 1.25%
       Suthichai Podcast สงครามยูเครนเข้าโหมดเดือด!
       ดูทั้งหมด