เคยค่ะ ครั้งเเรกเเละครั้งเดียวพอ 😂 ตอนนั้นสอบเสร็จเลยไปผับที่ข้าวสารกับเพื่อน ๆ กะปลดปล่อยความเครียดให้เต็มที่ เเต่เลเวลการดื่มน้อยไป ซดเหล้าเหมือนน้ำซุป ซดไปกระโดดเต้นไป เฉลยภาพตัดมาที่คอนโดเพื่อน
ตื่นมาเพื่อนบอก เเกเมาเเล้วไปซบไหล่ผู้ชายโต๊ะข้าง ๆ สักพักอ้วกเเล้วล้มไปกองที่พื้น พี่การ์ดก็ไม่กล้าอุ้มเพราะอ้วก เพื่อนเลยอุ้มขึ้นเเท็กซี่ รองเท้าที่ยืมรูมเมทมาก็หายไปหนึ่งข้าง พอได้สติก็พูดไม่หยุด ขอโทษลุงคนขับแท็กซี่ ขอโทษพ่อเเม่ ขอโทษอาจารย์ ขอโทษเพื่อน ขอโทษจนเพื่อนรำคาญ
หนักสุดคืออ้วกใส่เพื่อนที่ใส่กางเกงสีขาว หลับคาชักโครกจนเช้า เเล้วเอากางเกงไปซักให้เพื่อน เเทบจะอ้วกอีกรอบ จากนั้นก็ไม่กล้าเมาเลยค่ะ เเค่มึน ๆ ก็เลิกดื่มเลย 😂
132รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (3)
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ผ่าขุมทรัพย์ "เจ เจตริน" นักร้องดังยุค Y2K ผ่าขุมทรัพย์ "เจ เจตริน วรรธนะสิน" นักร้องดังมากความสามารถ เเถมเป็นหนุ่มฮอต ขึ้นแท่นขวัญใจแฟนคลับใน ยุค Y2K หรือ ยุค 90
   " สิงห์ เอสเตท " จ่อเปิดเฟล็กชิฟใหม่ บ้านหลังละ 550 ล้าน แพงสุดในไทย "สิงห์ เอสเตท" เขย่าวงการอสังหาฯไทย จ่อเปิดขาย โครงการเฟล็กชิฟ บ้านระดับอัตราลักชัวรี บนทำเลทอง แห่งที่ 2 ราคาเริ่ม 550 ล้านบาทต่อหลัง โค่นแชมป์ สันติบุรี เดอะ เรสซิเดนเซส ของตัวเอง ที่เคยเปิดขายในราคามากกว่า 250 ล้านบาท ในช่วง 3 ปีก่อนหน้า
   ทำไม หุ้นกู้เครดิตสวิส 6 แสนล้าน กลายเป็น 0 ในพริบตา ตามปกติแล้วถ้าเราลงทุนในหุ้นกู้ เราจะมีสถานะเป็นเจ้าหนี้ ซึ่งจะได้รับผลตอบแทนเป็นดอกเบี้ย
   Tiktok ปลุกกระเเสชาวสหรัฐ “กลับมาใช้เงินสด” เพื่อรัดเข็มขัด ในยุคที่ข้าวของราคาแพงขึ้น เนื่องจากราคาพลังงานที่สูงขึ้นในช่วงปีที่ผ่านมา ทำให้หลายคนต้องหาวิธี ประหยัดรายจ่าย ล่าสุด มีการแชร์คลิปใน Tiktok ที่ปลุกกระเเสให้ชาวสหรัฐ “กลับมาใช้เงินสด” เพราะ “ช่วยทำให้พวกเขาประหยัดรายจ่ายได้”
   ดูทั้งหมด