ส่วนตัวดูซีรี่ส์ค่ะ ได้วิเคราะห์เรื่องได้เห็นโลกอีกแบบ แนวคิดเหตุการณ์ ได้กรี๊ดคู่พระนาง อิ่มใจค่ะอิ้อิ้
2ถูกใจ
84รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (10)
  • ของเราช่วงแรกเข้าติ๊กต่อกค่ะ พอไถไปเรื่อยแล้วพอเจออะไรน่าสนใจ เลยเกิดเป็นความสนใจใหม่ แล้วก็ศึกษาเรื่องนั้นต่อ พอยุ่งก็ไม่รู้สึกเหงาแล้วค่ะ
   • ออกกำลังกาย, ปลูกต้นไม้, อ่านหนังสือ, อ่าน post ใน blockit, ฟัง podcast, ทำงานอาสาสมัคร มีอะไรให้ทำเยอะแยะค่ะ ลองดู
    • เข้าสู่วงการติ๊กต๊อก ค่ะ อ่อคุณมาถูกทางแระ ไถBlockdit ก้อไม่เหงาค่ะ ชอบเวลาคนตั้ฝคำถามให้เราคิดตามแบบนี้ ไม่เหงาล่ะเนาะ
     • ฟังเพลง ฟัง อ่าน ดู เติมอาหารสมอง พักสายตา เผลอๆ หลับไปเลย..!
      1
      • รักตัวเองให้เป็น
       1
       1. หากคุณไม่สบายใจ ก็ออกไปดูโลกภายนอกบ้าง อย่าจมปลักอยู่ในที่เดิมๆ คุณจะได้รู้ว่าโลกกว้างใบนี้มีทิวทัศน์ที่สวยงาม มีโอกาสอีกมากมาย และเวลาของชีวิตเราสั้นนิดเดียว อยู่ที่นี่ไม่เป็นสุขก็เปลี่ยนที่ เปลี่ยนที่แล้วไ... อ่านต่อ
       1
       • ผมว่าสมัยนี้กิจกรรมคลายเหงามีเยอะครับ ผมก็อยู่วัยทำงานเหมือนกัน
        กลับมาก็ฟังเพลง เล่นกีต้าร์บ้าง เล่นเกม เล่นโซเชียล แอฟมีให้เล่นเยอะแยะครับ
        แนะนำมาอ่านคำตอบที่ตั้งใน blockdit ก็ลองทำตามดู น่าจะคลายเหงาได้ครับ
        • ฟังเพลงคึกๆ แล้วฝึกเต้นตามขำๆ
         เดินเล่น & จ๊อกกิ้งในปาร์ควิวสวยๆ
         ดูหนัง & ซีรี่ย์เจ๋งๆ
         🤩
         • หลังเลิกงานกลับมาก็นอนอ่านหนังสือทั่วไป แนวที่ชอบค่ะ
          ถ้าช่วงวันหยุดก็จะออกไปทำกิจกรรมข้างนอกค่ะ เช่น ไปวิ่ง ไปห้องสมุด ยิงธนู ทำกิจกรรมงานcraft
          • ค่อยเป็นค่อยไปครับ เดี๋ยวก็ชิน พอชินแล้วเราจะคุยกับตัวเองรู้เรื่อง 😅😅
           • Play Social เพื่อนเยอะแยะ เราว่าบางทีเพื่อนในโซเชี่ยลยังดีกว่าเพื่อนใกล้ชิดเราที่ชอบขี้เสือกในเรื่องของเราอีกคะ ขอโทษที่เราพูดไม่เพราะนะคะ
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             หรือ “ซีไอเอ (CIA)” จะเกี่ยวข้องกับการตายของ “บ็อบ มาร์เลย์ (Bob Marley)” “บ็อบ มาร์เลย์ (Bob Marley)” คือนักดนตรีชาวจาไมกาที่โด่งดังที่สุดคนหนึ่งในศตวรรษที่ 20
             ASP-GCC-UI กองทุนเปิด แอสเซท พลัส โกลบอล คาร์บอนเครดิต ASP-GCC-UI กองทุนเปิด แอสเซท พลัส โกลบอล คาร์บอนเครดิต ห้ามขายผู้ลงทุนรายย่อย โอกาสการลงทุนที่ช่วยสนับสนุนในการแก้ปัญหาสภาวะโลกร้อนปละลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก เพิ่มโอกาสการมีชีวิต เพิ่มพื้นที่สีเขียว และต่อยอดความยั่งยืนแห่งอนาคต รายละเอียดกองทุน ASP-GCC-UI เพิ่มเติมหรือติดต่อเจ้าหน้าที่แนะนำการลงทุนคลิก https://www.assetfund.co.th/adv/fund/asp-gcc-ui —————————— ติดตามข้อมูลข่าวสารจาก บลจ.แอสเซท พลัส Line official : https://lin.ee/oEqdRtn Website : www.assetfund.co.th Customer Care : 02-672-1111 Fackbook : https://www.facebook.com/aspfund YouTube : https://bit.ly/2Wh8N4N Blockdit : https://bit.ly/38VxAjQ Application ASP FUND : http://bit.ly/2MFVx6z กองทุนรวมสำหรับผู้ลงทุนสถาบันและผู้ลงทุนรายใหญ่พิเศษเท่านั้น ผู้ลงทุนโปรดทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน และความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน “กองทุนนี้ไม่ถูกจำกัดความเสี่ยงด้านการลงทุนเช่นเดียวกับกองทุนรวมทั่วไป จึงเหมาะกับผู้ลงทุนที่รับผลขาดทุนระดับสูงได้เท่านั้น” ผู้ลงทุนโปรดขอคำแนะนำเพิ่มเติมจากบริษัทจัดการก่อนทำการลงทุนเนื่องจากการลงทุนในหน่วยลงทุนของกองทุนรวมที่มีความเสี่ยงสูงหรือมีความซับซ้อน จะมีความแตกต่างจากการลงทุนหรือใช้บริการผลิตภัณฑ์ในตลาดทุนทั่วไป” #คาร์บอนเครดิต #ASPGCC #โลกร้อน #globalwarming #assetplus
             ระเบิดฆ่าตัวตายที่ชายแดนปากีสถาน โดย
             OpenAI เปิดตัวแพ็กเกจรายเดือน “Chat GPT Plus” เริ่มต้นเพียง 650 บาท หลังจากที่ OpenAI ได้ทำการปล่อย Chat GPT แช็ตบอต AI สุดล้ำ ที่ทำได้แทบทุกอย่างตั้งแต่เขียนบทความ ไปจนถึงสอบใบอนุญาตทางการแพทย์ ให้คนทั่วไปได้ลองใช้มาสักระยะหนึ่งแล้ว
             ดูทั้งหมด