มีบัญชีอยู่แล้ว?
ธ.เกียรตินาคินภัทร เติมเต็มโอกาส “รับเงิน ลุ้นทอง” มอบทองคำและรางวัลแก่ลูกค้าสินเชื่อผู้โชคดี
ธนาคารเกียรตินาคินภัทร จำกัด (มหาชน) โดยนายภัทรพงศ์ รักตะบุตร รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ประธานสายธุรกิจสินเชื่อรายย่อยและประธานสายเครือข่ายสาขา
เป็นผู้แทนมอบทองคำและรางวัลแก่ลูกค้าสินเชื่อส่วนบุคคล KKP PERSONAL LOAN และสินเชื่อบัตรกดเงินสด KKP CASH CARD ผู้โชคดีกลุ่มแรกจากแคมเปญ “รับเงิน ลุ้นทอง” รวมมูลค่า 400,000 บาท
แบ่งเป็นทองคำแท่งหนัก 1 บาท มูลค่ารางวัลละ 29,050 บาท จำนวน 5 รางวัล แผ่นทองคำหนัก 1 สลึง จำนวน 10 รางวัล และของรางวัลอื่นๆ จำนวน 35 รางวัล โดยการจับรางวัลจัดขึ้นเมื่อวันที่ 16 มิถุนายน 2565 ที่ผ่านมา
สำหรับกิจกรรม แคมเปญ “รับเงิน ลุ้นทอง” เป็นกิจกรรมมอบโชคที่จัดขึ้นให้กับลูกค้าสินเชื่อบัตรกดเงินสด KKP CASH CARD และลูกค้าสินเชื่อส่วนบุคคล KKP PERSONAL LOAN ที่มียอดใช้จ่ายตามที่เงื่อนไขกำหนด
โดยลูกค้าจะได้รับสิทธิ์ เพื่อลุ้นรับของรางวัลจากกิจกรรม รวมมูลค่ากว่า 800,000 บาท โดยการจับรางวัลมีทั้งหมด 2 ครั้ง ประกาศผลทางเว็บไซต์ธนาคารเกียรตินาคินภัทร ระยะเวลาร่วมสนุกตั้งแต่วันที่ 15 มีนาคม – 15 สิงหาคม 2565
ทั้งนี้ ผู้สนใจสมัครบัตรกดเงินสด KKP CASH CARD หรือ สินเชื่อส่วนบุคคล KKP PERSONAL LOAN บริการเพื่อการใช้จ่ายอย่างคุ้มค่า สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://link.kkpfg.com/W9OsD
ติดตามข่าวสารของธนาคารเกียรตินาคินภัทรได้ที่นี่
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เหตุสลดใจ !! กราดยิงเด็กเล็กและครูเสียชีวิต 32 ราย ที่ศูนย์เด็กเล็กจังหวัดหนองบัวลำภู วันนี้ (6ตค2565) ได้เกิดเหตุน่าเศร้าสลดใจยิ่ง ที่มีคนร้ายทราบภายหลังว่าเป็นอดีตตำรวจที่ถูกไล่ออกจากราชการ และมีส่วนพัวพันกับยาเสพติด
   SEEDS116 จับตามองเทรนด์โลกที่น่าสนใจ การลงทุนตามเทรนด์โลก ช่วยเพิ่มโอกาสในการรับผลตอบแทนที่ดีให้กับเราได้ในระยะยาว ... เทรนด์โลกที่น่าสนใจจะมีอะไรบ้าง เรามาคุยเรื่องนี้กันค่ะ สามารถติดตามเรื่องราวดีดีจาก #bblampodcasts ได้ที่ https://soundcloud.com/bblam #bblam #กองทุนบัวหลวง #bblampodcasts #moneyseeds #rmf #ssf #allgenenjoy #ธนาคารกรุงเทพ
   ด่วน อดีตตำรวจคลั่งยา ไล่ยิงเด็กเล็ก ครู และชาวบ้านตายนับสิบ ที่หนองบัวลำภู อดีต ส.ต.ท.คลั่งยา ถูกให้ออกจากราชการ ก่อเหตุใช้มีดและปืนฆ่าเด็กเล็ก ครู ในศูนย์เด็กเล็ก อบต.อุทัยสวรรค์ และขับรถไล่ชน เบื้องต้นมีผู้เสียชีวิตหลายสิบศพ ตำรวจกำลังเร่งตามจับคนร้ายที่กำลังหลบหนี
   จะดีขนาดไหน ถ้าคุณสามารถเข้าไปนั่งในใจของผู้คนได้ คิดแบบไหน ต้องการอะไร ทุกคนก็ทำตามอย่างเต็มใจ ให้ความร่วมมือในทุกเรื่อง ถ้าอยากได้ชีวิตสดใส ชีวิตดีๆ พอดแคสต์นี้มีคำตอบค่ะ ฟังแล้วสบายใจขึ้น มันจะทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นแน่นอนค่ะ 🔴 ฟังแบบเสียงอ่านผ่านยูทูป https://youtu.be/diBkl7G5n6E
   ดูทั้งหมด