อยากมีธุรกิจเป็นของตัวเองจะเริ่มยังไงดีแล้วควรขายหรือทำอะไรดี ?
คำถามนี้ถูกลบ
ศึกษาโอกาสต่าง ๆ ค่ะ
ว่าตอนนี้มีอะไรอยู่บนเทรนด์ใหม่หรือกำลังเป็นเทรนด์ในปัจจุบัน แล้วศึกษาถึงผลิตภัณฑ์นั้น ๆ ว่ามีจุดเด่น จุดแข็ง หรือจุดที่แตกต่างยังไง กลุ่มลูกค้าคือกลุ่มไหน มีมากน้อยขนาดไหนในปัจจุบัน อีกทั้งเรื่องทุนที่ต้องลง การตลาดทำได้ทั้งออนไซด์ และออนไลน์ไหม และอีกมากมายที่ต้องศึกษา ค่ะ สามารถแบ่งปันข้อมูลให้ได้นะคะ ถ้าอยากศึกษาธุรกิจอะไรสักอย่าง 😄
73รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ย้อนรอยซีเซียม 137 ที่โกยาเนีย!!! สิ่งเตือนใจถึงอันตรายของสารกัมมันตภาพรังสี สารกัมมันตภาพรังสีเป็นสารอันตรายถึงชีวิตและมีพิษตกค้างได้นานทำให้ต้องมีการเก็บรักษาและกำจัดอย่างถูกวิธี แต่ด้วยความประมาทและรู้เท่าไม่ถึงการณ์ทำให้เกิดสารกัมมันตภาพรังสีรั่วไหลและเป็นอันตรายต่อประชาชนที่เมืองโกยาเนีย ประเทศบราซิล เรามาย้อนรอยเหตุการ์ดังกล่าวกันครับว่าเกิดขึ้นได้อย่างไร และประชาชนได้รับผลกระทบอย่างไรบ้าง
   Weekly Market EP.8 by AIAIMT - อัปเดตข่าวสารตลาดทุนรอบโลก Weekly Market Update by AIAIMT / 3 March 2023 – 10 March 2023 EP.8: อัปเดตข่าวสารตลาดทุน โดย บลจ. เอไอเอ (ประเทศไทย) / 3 มีนาคม 2566 – 10 มีนาคม 2566
   AT1 อิหยังว่ะ ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้กระแสธนาคาร Credit Suisse (CS) ชื่อดัง ทำให้อิฉันเกาหัวแกรกๆถึงความโกลาหลที่มันเกิดขึ้น
   5 ที่เที่ยวสุดโรแมนติก ริมอ่าว Sydney Harbour “Sydney ซิดนีย์” หนึ่งในเมืองในฝันของนักเดินทางเมื่อมา ออสเตรเลีย เป็นเมืองที่รวมผู้คนหลากหลายเชื้อชาติจากทั่วโลก ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองแห่งสีสัน ความตระการตา และจุดที่เป็นไฮไลท์ของเมืองนี้เลยก็คือ Sydney Harbour หรืออ่าวซิดนีย์ ที่รอบริมอ่าวเต็มไปด้วยสถาปัตยกรรม ตึกสูงใหญ่มากๆมาย
   ดูทั้งหมด