มีบัญชีอยู่แล้ว?
สุดช็อก🔥’หลินจื้ออิง’ พระเอกจีนชื่อดังยุค 90 ประสบอุบัติเหตุรถยนต์ Tesla ชน ไฟลุกท่วม‼️
2
วันนี้พระเอกชื่อดังของจีน ‘หลินจื้ออิง’ ( 林志颖) หรือที่แฟนๆชาวไทยคุ้นเคยกันดีกับบทบาท ‘ซุนหงอคง’ ได้ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ เมื่อเวลาประมาณ 10.50 น. ของวันนี้
3
🔥 จากรายงานข่าวกล่าวว่า ‘หลินจื้ออิง’ พร้อมลูกชายฝาแฝด 1 คน ได้ขับรถยนต์ Tesla Model X และได้ประสบอุบัติเหตุชนกับเสาแบ่งเขตถนน ในเขตเถาหยวน ไต้หวัน
🔥 และได้เกิดเพลิงลุกไหม้ท่วมรถทั้งคัน แต่โชคดีที่ ‘หลินจื่ออิง’ และลูกชาย สามารถออกมาจากรถได้ทัน เพราะมีพลเมืองดีที่เห็นเหตุการณ์มาช่วยไว้
1
🔥 เบื้องต้นอาการบาดเจ็บ พบกระดูกหักหลายแห่ง แขนหัก และบาดเจ็บที่ศีรษะ รอการผ่าตัดเป็นลำดับต่อไป ในส่วนลูกชายได้รับบาดเจ็บมีรอยไหม้ที่ใบหน้า
2
🔥 ทั้งนี้รถยนต์ Tesla Model X ราคา 4 ล้านดอลลาร์ไต้หวัน ได้ถูกไฟไหม้เสียหายทั้งคัน
🔥 ในส่วนรายละเอียดต่างๆ จะมีการชี้แจงอีกทีค่ะ ทั้งนี้ทาง Tesla ได้ออกมาชี้แจงว่า ขณะนี้ยังไม่สามารถระบุสาเหตุที่เกิดไฟไหม้ท่วมรถได้ ในส่วนของห้องโดยสาร ไม่ได้มีวัสดุติดไฟง่ายแต่อย่างใด
❤️ งานนี้แฟนๆชาวจีนต่างแสดงความเป็นห่วงกันอย่างถ้วนหน้าค่ะ ต่างร่วมส่งใจให้ปลอดภัยหายไวๆ
1
❤️ ทั้งนี้ก็มีหลายความเห็นคิดว่า รถยนต์เทสล่า มีปัญหาเยอะมากๆ ไม่เข้าใจเลยทำไมถึงมีคนใช้อีก
แอดมินขอร่วมส่งกำลังใจให้ปลอดภัย และหายไวๆนะคะ 🥰
  Liu De Hua (Mr.China)
  สนับสนุน100 เพชร
  ... ธรรมะ..ดา
  เทสล่าคงต้องเสียส่วนแบ่งทางการตลาดแล้วมั้งคะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   Exclusive! สยบข่าวลือ "รัฐประหารที่ปักกิ่ง" เข้าใจโครงสร้างอำนาจการเมืองจีน ข่าวปลอม “รัฐประหาร โค่นสีจิ้นผิง” แพร่สะพัดนอกแดนมังกร แต่ภายในจีนไร้เสียงลือเสียงเล่าอ้าง ผู้ที่เข้าใจระบบการเมืองการปกครองของประเทศจีนจะรู้ว่า เรื่องเช่นนี้ไม่มีวันจะเกิดขึ้นได้
   UBE ต่อยอดโครงการ “อุบลโมเดลพลัส” สู่โครงการอีสานล่าง 2 ภารกิจพิชิตความยั่งยืน รากฐานการดำเนินธุรกิจที่แข็งแกร่งมาจากแนวคิดการสร้างคุณค่าร่วมเพื่อความยั่งยืน บริษัท อุบล ไบโอ เอทานอล จำกัด (มหาชน) หรือ UBE ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์แปรรูปจากมันสำปะหลังรายใหญ่ของประเทศไทย และถือเป็นผู้ผลิตและแปรรูปมันสำปะหลังแบบครบวงจร (Well-integrated Tapioca Player) รายใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง จึงดำเนินธุรกิจตามแนวทาง ESG (สิ่งแวดล้อม สังคม ธรรมาภิบาล) โดยมุ่งเน้นการดำเนินงานตามกรอบการพัฒนาอย่างยั่งยืน
   ไวรัลจากเกาหลีใต้ : ประธานาธิบดียุนถูกวิจารณ์ยับ หลังนักข่าวเผยภาพขณะเขาเดินขึ้นเครื่องบินกับภรรยา แต่เขาดันกลางร่มให้ตัวเองเพียงคนเดียวและปล่อยให้ภรรยาตากฝนซะอย่างนั้น ..
   แบบทดสอบสั้น ๆ🔎 ที่จะ “เปิดเผยอารมณ์ ปัญหา ความรู้สึกของคุณภายในจิตใจ⁉️“ กลับมาแล้วกับซีรี่ย์นี้หลังจากที่ห่างหายกันไปนานมากเลยนะคะ กับแบบทดสอบสั้น ๆ🔎 วันนี้แอดมินจะพาเพื่อนพี่ ๆ ไปค้นพบความรู้สึกลึกลึกข้างในใจของพวกเรากันค่ะ
   ดูทั้งหมด