มีบัญชีอยู่แล้ว?
ใช้งานสะดวกขึ้น Google Docs เปิดฟีเจอร์ใหม่ เพิ่มลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์โดยไม่ต้องพึ่งโปรแกรมอื่น
1
ปีนี้มาแน่ ฟีเจอร์ eSignature สร้างลายเซ็นได้ง่าย ๆ บนโลกออนไลน์ ที่กำลังจะเปิดให้ใช้งานกันแล้วบน Google Docs โดยไม่ต้องเสียเวลาไปเปิดโปรแกรมหรือเว็บไซต์อื่น เทมเพลตที่เพิ่มมาจะทำให้ผู้ใช้งานทำงานได้สะดวกยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะใช้ร่างสำเนา , ออกแบบลายเซ็นหรือทำเอกสารสัญญา เป็นต้น
เบื้องต้นจะมี 2 ฟังก์ชั่น เลือกได้ว่าจะเพิ่มลายเซ็นหรือวันที่เข้ามาในเอกสาร สามารถส่งคำร้องขอลายเซ็นไปยังผู้อื่นได้อีกด้วย โดยโปรแกรมจะส่งไฟล์เป็น PDF กลับมาให้เราทันที
1
ฟีเจอร์ดังกล่าวสามารถใช้งานได้ทุกคน และคาดว่า Google กำลังจะเปิดให้ทดลองใช้งานกันในเร็ว ๆ นี้ อย่างแน่นอน
การทำลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์เริ่มได้รับความนิยมมาก ๆ ในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา ตั้งแต่มีการแพร่ระบาดของโควิด ทำให้ทุกคนหันมาให้ความสำคัญกับการทำงานบนโลกออนไลน์หรือส่งงานผ่านอีเมลกันมากขึ้น
สำหรับใครที่อยากลอง เพิ่มลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์เพื่อเอาไว้ใช้กับโปรแกรมอื่น ๆ Techhub เคยทำ How to ไว้สามารถเข้าไปดูที่ >> https://www.techhub.in.th/howto-sign-online-pdf/
#Google #GoogleDocs #TechhubUpdate
⭐️ Techhub รวม How To , Tips เทคนิค อัปเดตทุกวัน
กดดูแบบเต็มๆ ที่ —> www.techhub.in.th
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ไวรัลจากไทยแลนด์ : ภาพทื่เห็นคือสภาพห้องของ Sex Creator ชาวไทยคนหนึ่ง เธอมาเช่าห้องแห่งนี้และเบี้ยวไม่จ่ายเงินค่าเช่า จนเจ้าของต้องมาตามหาถึงห้อง แต่สิ่งที่เจ้าของห้องเจอหลังจากมาถึงห้องนี้ กลับไม่ใช่ตัวลูกบ้านแต่เป็นกองขยะและกลิ่นเน่าที่กระจายอยู่ทั่วห้อง ..
   📣 ทำความรู้จัก GameFi : เส้นทางทำรายได้เกมบล็อกเชน GameFi คืออะไร และ ทำงานอย่างไร อ่านบทความฉบับผ่านหน้าเว็บไซต์ https://www.brookergroup.com/binance-academy/what-is-gamefi-how-does-it-work/
   คว่ำบาตรรัสเซียอาจไม่ได้ผล ยุโรปส่อลำบากเสียเอง . ฤดูหนาวที่ใกล้เข้ามากำลังสร้างความหวั่นใจให้คนยุโรป เมื่อวิกฤตพลังงานมีทีท่าจะทวีความรุนแรงขึ้น หลังรัสเซียยื่นคำขาดระงับการส่งก๊าซผ่านท่อส่ง Nord Stream 1 อย่างไม่มีกำหนด จนกว่าสหภาพยุโรป (EU) จะเลิกคว่ำบาตร . ผลกระทบจากการระงับส่งก๊าซของรัสเซียจะรุนแรงมากหรือน้อยแค่ไหน ทำไม EU กล่าวหารัสเซียว่าพยายามจะใช้ก๊าซเป็น ‘อาวุธ’ และมาตรการคว่ำบาตรที่ผ่านมาทำอะไรรัสเซียได้หรือไม่ รายการ KEY MESSAGES จะสรุปให้เข้าใจ . เรื่อง: สุธามาส ทวินันท์ ตัดต่อ: ศุภอาฒย์ มั่นสิงห์
   ย้อนรอยประวัติศาสตร์ผู้ปกครองเวลส์ กับตอบคำถามทำไม “ว่าที่กษัตริย์อังกฤษถึงต้องใช้ตำแหน่งเจ้าชายแห่งเวลส์” เมื่อวันที่ 9 กันยายนที่ผ่านมา เจ้าชายวิลเลียม ดยุคแห่งเคมบริดจ์ (พระยศเดิม) ได้รับการสถาปนาตำแหน่งใหม่เป็น “เจ้าชายวิลเลียม เจ้าชายแห่งเวลส์” ซึ่งเป็นตำแหน่งของมกุฎราชกุมารที่จะขึ้นครองราชย์บัลลังก์อังกฤษเป็นลำดับต่อไป
   ดูทั้งหมด