ความรัก คือ ❤️ มีความสุขที่จะให้ และพึงพอใจที่จะรับกลับมา นะะ 🫶
24 รับชม
  คำตอบอื่น (3)
  • ความรักคือความรู้สึกดีๆครับ​ อยากให้คนที่เรารักได้ทุกอย่างไป​ พรหมวิหารสี่ตอบคำถามเกี่ยวกับความรักได้ดีศึกษาดูครับ
   68 รับชม
   • ความปราถนาในการสืบพันธ์ เวลามีความรัก สมองจะหลั่งสาร โดปามีน ทำให้รู้สึกมีความสุข ความผูกพันธ์ และมีแรงดึงดูด ให้อยากเข้าหาอีกฝ่าย
    โดปามีน เป็นสารแห่งความสุข ที่คนเราเสพติด ทำให้อยากมีความสุขเรื่อยๆ อยากเจอเขาบ่อยๆ อยากอยู่กับเขา หลงใหล เสน่หา คิดถึง โหยหา เพราะเวลาร่างก...
    89 รับชม
    • สารเคมีในสมอง
     ผสานมาทางดวงตาที่เห็น
     เสน่ห์ที่หลงใหล
     ภายนอก และภายใน...
     85 รับชม
     • กำลังนิยมในบล็อกดิต
      เปิดชีวิตคนขับรถส่งอาหารท่ามกลางวิกฤติล็อกดาวน์จีน การเป็นพนักงานขับรถส่งอาหารปกติต้องทำงานหนัก เงินเดือนน้อย และงานน่าเบื่ออยู่แล้ว แต่ชีวิตของพนักงานที่ชืื่อ “หวัง” นามสมมุติ ต้องเจอปัญหาหนักหน่วงยิ่งขึ้นเมื่อจู่ๆ ทางการล็อกดาวน์ตึกที่พักในกรุงปักกิ่งของเขาเมื่อหลายวันก่อน
      สเปรย์พ่นจมูกแอนติบอดี้ยังยั้งเชื้อโควิด-19 VAILL COVITRAPTM ปันน้ำใจ มอบรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายในร้านค้าโครงการในพระราชดำริฯ เพื่อสมทบทุนมูลนิธิชัยพัฒนา เรือเอกนายแพทย์ นิมิต ประสิทธิ์ดำรง ผู้เชี่ยวชาญและที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ บริษัท ไฮไบโอไซ จำกัด บริษัทในเครือ บริษัท โรจูคิส อินเตอร์เนชั่นเนล จำกัด (มหาชน) นำทีมร่วมปันน้ำใจมอบรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายสเปร์ยพ่นจมูกแอนติบอดี้เพื่อยับยั้งเชื้อโควิด-19 VAILL COVITRAPTM Anti-CoV Nasal Spray ภายในร้านจันกะผัก ร้านค้าโครงการในพระราชดำริฯ สาขาโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์
      คนประเทศไหน คือ "ฐานผู้ใช้งานหลัก" ของโซเชียลมีเดีย เหล่านี้ เสพคอนเทนต์สั้น ๆ ที่สนุก แต่อัดแน่นไปด้วยความรู้ บน TikTok เพื่อให้ก้าวทันโลกธุรกิจและการตลาด > tiktok.com/@marketthinkth
      #อิหร่านยุบหน่วยตำรวจศีลธรรม #หลังชาวอิหร่านลุกฮือจากกรณี มาซา อามินี ในที่สุด หญิงสาวธรรมดาคนหนึ่งก็สามารถพลิกฟ้าที่อิหร่านได้ เมื่อมีรายงานข่าวว่ารัฐบาลอิหร่านได้สั่งยุบ "หน่วยตำรวจศีลธรรม" ที่ทำหน้าที่สอดส่อง และจับกุมสตรีอิหร่านที่ฝ่าฝืนกฏหมายการสวมฮิญาบในที่สาธารณะ จนหลายครั้งมีการใช้กำลังกับสตรีอิหร่านที่ฝ่าฝืนกฏ
      ดูทั้งหมด