คนเราเกิดมาอย่าใช้ชีวิตแบบไร้จิตวิญญาณ
1ถูกใจ
47รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (10)
  • คำถามเหล่านี้อาจฟังดูหน้าเบื่อและซ้ำซาก แต่มันแสดงให้เห็น ความจริงที่ติดอยู่ภายในใจของเราทุกคน แม้ว่าระบบ ระเบียบ หรือวัฒนธรรม พยายามชี้นำให้เรามีจุดมุ่งหมาย แต่สิ่งเหล่านี้ก็อาจเป็นเพียงเข็มทิศ แต่ยังไม่ใช้คำตอบ ที่เป็นจริง...
   • กรรม
    วัฏสงสาร
    • เกิดมาใช้ชีวิตให้มีความสุข
     เกิดมาเพื่อเติมเต็มให้คนมีแรงใจ
     ก็ พ่อกับแม่ ไงจ่ะ
     • เกิดมาใช้ชีวิตให้มีความสุข
      เกิดมาเพื่อเติมเต็มให้คนสองคนมีแรงใจ
      ก็ พ่อ กับ แม่ไงจ่ะ
      • พ่อแม่มีเพศสัมพันธ์กัน แม่ตั้งท้องและคลอดเราออกมา เหตุผลในการเกิดมันก็มีแค่นั้น
       เราเกิดมาเพื่ออะไร? มันก็แล้วแต่ความเชื่อและการตั้งเป้าหมายของตัวเราเอง
       • อยู่ที่ความเชื่อและข้อมูลที่แต่ละคนได้รับมาค่ะ ใครพูดแบบไหนก็ถูก
        • บางคนอาจสงสัย แต่หลายคนก็อาจแค่ทบทวน
         จึงมาแลกเปลี่ยนมุมมองกันนั่นเองครับ
         • น่าจะเป็นความอยากรู้อยากเห็นส่วนตัวด้วยค่ะ ขออนุญาตเลยนะเราคือหนึ่งในคนที่อยากรู้อยากเห็นเรื่องพวกนี้มากค่ะ เมื่อได้มาเจอคำถามที่เป็นหัวข้อกระทู้แล้วก็ถามกลับตัวเองเหมือนกันว่าจะสงสัยเรื่องนี้ไปทำไม น่าจะเพราะว่ามีศาสนาเป็นฐานพื้นเดิมค่ะ เราก็ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าถ้าหากว่าไม่มีศาส...
          • กำลังนิยมในบล็อกดิต
           TRUE, TNN, True4U แสดงความเสียใจ หลังพนักงานทำงานหนักจนเสียชีวิต จากกรณีพนักงานบริษัทสื่อทำงานหนักจนเสียชีวิตคาโต๊ะทำงาน ล่าสุด บริษัททรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และบริษัท ไทย นิวส์ เน็ตเวิร์ค (ทีเอ็นเอ็น) และบริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น ออกมาแสดงความเสียใจแล้ว
           ทำไมตลาดขาลงถึงเหมาะกับการลงทุนแบบ DCA หลายคนคงได้ยิน ได้ฟัง ได้รู้ แนวโน้มและคาดการณ์ตลาดการลงทุนในปี 2023 จากหลายสำนักกันมาพอสมควรแล้ว คงรู้สึก “ใจบ่ดี” กับหลายปัจจัยลบที่ยังกดดันตลาดอยู่ต่อเนื่องจากปีที่แล้ว และคงเป็นห่วงพอร์ตลงทุนจากความเสี่ยงและความไม่แน่นอนต่าง ๆ ที่ยังฟุ้งเป็นฝุ่น PM 2.5 บดบังทัศนวิสัยการลงทุนในปีนี้ ผงฝุ่นที่ยังฟุ้งตลบและสร้างความกังขาให้กับนักลงทุน อย่างเช่น
           อยากสวยต้องรู้! ทำ “หัตถการใบหน้า” แบบไหน? มีผลข้างเคียงมากกว่าที่คิด โบท็อกซ์, เมโสแฟต, ฟิลเลอร์, เลเซอร์, HIFU ไปจนถึงการ “ดริปวิตามิน” หรือการฉีดวิตามินเข้าเส้นเลือดดำ แม้ว่าจะไม่ใช่การทำศัลยกรรม แต่ก็เป็นหัตถการใบหน้าเพื่อความงามที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน เพราะราคาจับต้องได้ มีคลินิกและแพทย์ผิวหนังผู้เชี่ยวชาญมากมาย เรียกได้ว่าเป็นตัวเลือกลำดับต้นๆ สำหรับคนอยากสวยอยากหล่อแบบเร่งด่วนในราคาไม่แรงมาก อีกทั้งมีผลข้างเคียงหรือโอกาสผิดพลาดได้น้อยกว่าการทำศัลยกรรม และแม้ว่าจะเกิดข้อผิดพลาดก็สามารถแก้ไขได้ง่ายกว่าศัลยกรรม
           ฌอน ไดซ์ กุนซือที่ทำให้โลกลูกหนังร่วมสมัยรู้ว่า ระบบ 4-4-2 บอลโยนไม่เคยสูญพันธุ์ เอฟเวอร์ตัน บรรลุข้อตกลงในการเซ็นสัญญากับ ฌอน ไดซ์ ให้มาคุมทีม ด้วยสัญญา 2 ปีครึ่งถึงสิ้นฤดูกาล 2024-25 ซึ่งเขาไม่ใช่คนอื่นไกลจากพรีเมียร์ลีก เพราะเป็นอดีตกุนซือระดับปู่โสมเฝ้าทรัพย์ของ เบิร์นลีย์ ที่ใช้ระยะเวลา 10 ปีในการคุมทัพ ก่อนแยกย้ายกันไปแบบมืออาชีพ หลังจาก เดอะ คลาเรตส์ ตกชั้นเมื่อฤดูกาล 2021-22
           ดูทั้งหมด