คำถามนี้ดีมากครับในโลกใบนี้นั้นมันจะมีสิ่งที่มนุษย์นั้นสามารถทำได้และไม่สามารถทำได้ครับดังนั้นควรปล่อยวางในสิ่งที่ตัวเองไม่สามารถทำได้ทั้งทางด้านความคิดและทางด้านร่างกายดังนั้นสิ่งที่ทุกคนควรนึกถึงในวินาทีสุดท้ายของชีวิตนั้นคือนึกถึงสิ่งที่จะเป็นประโยชน์ต่อเองให้มากที่สุดเท่าที่ตัวเองนั้นจะสามารถทำได้ครับ👆👆👆👆👆👆👆👆👆
50 รับชม
  พงษ์ศักดิ์ พิมพ์พรมมา
  คำถามดูง่ายๆแต่ตอบยากมากครับ👆👆👆👆👆👆👆👆👆
  คำตอบอื่น (10)
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   การจำกัดราคาน้ำมันของรัสเซียจะส่งผลกระทบต่อปูตินทันที การจำกัดราคาน้ำมันของรัสเซียจะจำกัดรายได้ของรัสเซียสำหรับ "สงครามที่ผิดกฎหมายในยูเครน" ซึ่งข้อมูลตรงนี้สหรัฐฯ ระบุ
   📊 สรุปภาวะตลาดคริปโตรายสัปดาห์ 📍 จากข้อมูล On-chain แสดงจำนวนบัญชีของผู้ที่ถือ BTC มากกว่า 1 BTC เพิ่มขึ้นทำ All time high ที่ 953,462 บัญชี แสดงจำนวนผู้ที่ถือครอง BTC เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยคิดเป็น 6.3% จากจำนวนเหรียญทั้งหมดที่หมุนเวียนบนธุรกิจรับฝากสินทรัพย์ดิจิทัล แสดงให้เห็นว่านักลงทุนรายย่อยใช้ประโยชน์จากสถานการณ์ความผันผวนในตลาดคริปโต และเก็บสะสมบิตคอยน์
   • ธุรกิจข้ามเวลา 'คองโก กุมิ' บริษัทก่อสร้างสัญชาติญี่ปุ่น ที่เปิดกิจการนานกว่า 1,400 ปี
   • รู้จักกับ 'อนุตตรธรรม' ลัทธิความเชื่อสุดแปลกต้นกำเนิดจากจีน ช่วงนี้หลายคนน่าจะได้ยินชื่อของลัทธิที่เรียกว่า 'อนุตตรธรรม' จากข่าวโรงเรียนมัธยมชื่อดังแห่งหนึ่งในจังหวัดอุบลราชธานี ที่มีการประกอบพิธีกรรมตามลัทธิดังกล่าว โดยอ้างว่าเป็นกิจกรรมเข้าค่ายธรรมะ
   ดูทั้งหมด