ผมมองว่าคนพวกนี้เป็นพวกมีปม หรือถูกสั่งสอนด้วยค่านิยมผิดมาตั้งแต่ตัวครอบครัวเค้าครับ คงรู้สึกดีที่ได้เหยียบ ได้กด คนที่ไม่เคยได้รู้จักกันแต่รู้สถานะว่าเค้าด้อยกว่า กดให้ต่ำเตี้ย ให้มิด เหมือนเป็นการได้ระบายออกมา เพราะคิดว่าสิ่งที่เค้าเป็นอยู่นั้นสูงกว่า มีมากกว่าประมาณนั้นมั้งครับ
ผมมองว่าเรื่องพวกนี้ไม่น่าเอามาเป็นประเด็นอะไรเลยนะครับ คนมันจะประสบความสำเร็จ จะจบที่ไหนก็ประสบความสำเร็จครับ พวกนี้อยู่ที่ Mindset ของคนๆนั้นครับ
84 รับชม
  คำตอบอื่น (3)
  • มันโง่ค่ะ 😮‍💨 ... พูดแบบไม่คิด หรือคิดแล้วแต่ดันได้ออกมาแบบนี้ เข้าขั้นดักดาน ...
   เหตุผลที่มันดูโง่ ก็เพราะอาจจะรู้เยอะกว่าชาวบ้าน แล้วอยากอวดว่าตัวเองฉลาดที่รู้เรื่องนั้นเรื่องนี้ แต่อวดผิดวิธีเลยกลายเป็นโดนเกลียดแทน ......
   132 รับชม
   • การเปรียบเทียบเป็นเรื่องปกติของทุกคน.การแสดงผลของความคิดเปรียบเทียบให้ผู้อื่นรู้เป็นความบกพร่องของผู้วิจารณ์.ถ้าเขาเปรียบเทียบกับ กศน. ให้คุณดูด้อยกว่า...นั่นแหละผิดปกติ...ลองถามตัวเองว่าระดับเดียวกับ กศน.หรือไม่.ถ้าคิดว่าตัวเองเหนือกว่า กศน...ตัวเองบุลลี่เขาหรือไม่?
    98 รับชม
    • คนดีๆ ที่จิตใจเขาเจริญแล้ว เขาไม่ดูถูกคนอื่นกันหรอกค่ะ
     ไม่ต้องสนใจนะคะ เรียนที่ไหน แค่ตั้งใจเรียน ศึกษาหาความรู้ เรียนให้จบยังไงก็มีงานทำค่ะ...
     97 รับชม
     • กำลังนิยมในบล็อกดิต
      เมื่อดาว onlyfans ชาวบราซิลออกมาประกาศว่า เธอจะลงภาพ nude ให้ชาวเน็ตดูฟรี ๆ 1 ภาพ ถ้าหากทีมชาติบราซิลยิงได้ 1 ประตู
      เผยความลับให้สาวๆได้รู้ "เอลเดอร์เบอร์รี่" คือหนึ่งในตัวช่วยที่ดีที่สุด ​ แวดวงสุขภาพเค้ารู้กันว่า "เอลเดอร์เบอร์รี่" มีส่วนช่วยลดคอเลสเตอรอล ช่วยบำรุงสายตา ที่สำคัญช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกัน ทำให้เอลเดอร์เบอร์รี่เป็นที่สุดของตระกูลเบอร์รี่และได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก
      เชื่อหรือไม่ว่ายารักษาโรคตัวนี้มีราคาโดสละ 122.5 ล้านบาท? Hemgenix ยารักษาโรคที่มีราคาต่อโดสแพงที่สุดในโลก
      แฉกลโกง “ทุนจีนเทา” ค่าจ้าง-เช่านอมินีตัวแทน ชูวิทย์ ยังแฉไม่หยุด ล่าสุดออกมาระบุกลโกง “ทุนจีนเทา” เปิดตัวละคร พร้อมเรท ค่าจ้าง-ค่าเช่านอมินีเป็นตัวแทน
      ดูทั้งหมด