มีบัญชีอยู่แล้ว?
[warning ‼️⁉️📊] zipmex ได้ออกมาแถลงชี้แจงจากเหตุการณ์สำคัญที่มีผู้เสียหายเป็นจำนวนมากกว่า 600ล้าน ไปร่วมแจ้งความ!!! สรุปได้คสามว่าอย่างไรบ้าง ไปดูประเด็นกันเลยครับ 💸😱
.
.
.
1
CEO zipmex ได้ออกมาแถลงการโดยสรุปได้ว่า (แอดจะสรุปภแบบภาษาชาวบ้านเข้าใจ ไม่เอาเป็นทางการนะครับ😅)
1
ดร. ได้ชี้แจงว่า
=ในตอนนี้ บริษัท Zipmex Thailand ได้มีการลงนาม Memorandum Of Understanding (MOU) กับนักลงทุนหลายฝ่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทั้งนี้เพื่อให้มีการลงทุนเข้าไปในบริษัทมากยิ่งขึ้น  “จึงอาจจะต้องใช้เวลามากขึ้น เพื่อให้มีนักลงทุนเพิ่มขึ้น ซึ้งก็ไม่รู้ส่าแีกนานแค่ไหน แต่ ดร บอกแค่ว่า จะแจ้ง Timeline เรื่อยๆครับ
แล้วหลังจากนั้นก็ไม่ได้อัปเดตอะไรซีกเท่าไหร่
ดร.ได้พูดเพิ่มเติมว่า
=บริษัทขอกราบอภัยนักลงทุนทุกท่านที่ยังไม่สามารถเปิดเผยข้อมูลทั้งหมดได้เนื่องจากเราติดข้อกำหนดทางกฎหมายที่ให้ไว้กับนักลงทุนที่ได้ลงนาม” ตอนนี้กำลังเร่งประสานกับทาง ก.ล.ต ให้ดีที่สุด
2
ซึ้งทางฝั่งสถานการณ์ของกลุ่มผู้เสียหาย ก็ยังคงร้อนใจและจะฟ้อง zipmex th ต่อไปเรื่อยๆเพื่อไม่ให้เรื่องเงียบครับ😭💸
.
.
.
*โปรดใข้วิจารณญาณในการดูนะครับ เพราะสถานการณ์ยังไม่แน่นอน*
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   รับมือน้ำเหนือก้อนใหญ่ เข้ากทม. 7-16 ต.ค.นี้ หนักสุดเกือบเท่าปี 2554 เตือนวิกฤตน้ำท่วม 2565 ผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารจัดการน้ำ เตือนมวลน้ำเหนือก้อนใหญ่ เตรียมไหลเข้า กทม. ตั้งแต่ 7 ต.ค.นี้ โดยประเมินแม่น้ำเจ้าพระยาจะเพิ่มสูงสุด วันที่ 16 ต.ค. หนักสุดเกือบเท่าปี 2554 พื้นที่ลุ่มต่ำทำใจน้ำท่วมนานแน่ถึง พ.ย.นี้
   สะอาด ปลอดภัย ไว้ใจเรา !!! โครงการ BIG Cleaning & Safety เป็นโครงการทำความสะอาดใหญ่และตรวจสอบความปลอดภัยในทุกวันพุธอย่างต่อเนื่องของ SABINA
   ด่วน อดีตตำรวจคลั่งยา ไล่ยิงเด็กเล็ก ครู และชาวบ้านตายนับสิบ ที่หนองบัวลำภู อดีต ส.ต.ท.คลั่งยา ถูกให้ออกจากราชการ ก่อเหตุใช้มีดและปืนฆ่าเด็กเล็ก ครู ในศูนย์เด็กเล็ก อบต.อุทัยสวรรค์ และขับรถไล่ชน เบื้องต้นมีผู้เสียชีวิตหลายสิบศพ ตำรวจกำลังเร่งตามจับคนร้ายที่กำลังหลบหนี
   ปิดฉากกราดยิงหนองบัวลำภูกว่า 30 ศพ คนร้ายยิงตัวเองพร้อมลูกเมียตายอีก 3 ศพ คืบหน้ากราดยิงหนองบัวลำภู ส.ต.อ.ปัญญา ได้กลับเข้าบ้าน และยิงตัวเองเสียชีวิตพร้อมกับภรรยาและลูกน้อยรวม 3 ศพ หลัง จนท.ตำรวจเดินทางไปถึงบ้าน ขณะที่ยอดผู้เสียชีวิตพุ่งรวมกว่า 30 ศพแล้ว
   ดูทั้งหมด