ไม่น่าเชื่อ Rose oil น้ำมันกลิ่นกุหลาบที่ทำเองจะหอมและกลิ่นแรงขนาดนี้
ช่วงนี้หน้าร้อน Summer ที่ต่างแดน กุหลาบออกดอกเยอะมาก ๆ กีกี้มาชวนเพื่อน ๆ ไปทำน้ำมันกลิ่นกุหลาบหอม ๆ ไว้บำรุงผิว ทำง่าย วัตถุดิบเพียง 2 อย่าง
นอกจากจะทำง่ายแล้วเก็บไว้นานกลิ่นยังไม่เพี้ยนเลยจ้า
ขั้นตอนวิธีการทำดูแบบละเอียดตามนี้เล้ยยย👉 https://women.trueid.net/detail/lX5bgk4OkdQG
หรือจะรับชมแบบคลิปวิดีโอที่กีกี้ได้แชร์ไว้ที่ช่องยูทูบ KKD Channel ช่องของกีกี้เอง แม่บ้านสายฝอขอแชร์ ในคลิปแชร์ขั้นตอนการทำตั้งแต่เก็บกุหลาบ ทำความสะอาดจนถึงขั้นตอนการเก็บรักษาน้ำมันกลิ่นกุหลาบ
ส่วนตัวถ้ากีกี้ได้กลับเมืองไทยตอนนี้ จะรีบปรี่ไปที่ตลาดเพื่อไปหาซื้อมะลิ จะนำมาทำน้ำมันกลิ่นมะลิใช้เอง ขั้นตอนการทำก็เช่นเดียวกันกับการทำน้ำมันกลิ่นกุหลาบเลยค่ะ
หวังว่าการทำน้ำมันกลิ่นกุหลาบจะถูกใจสาว ๆ สาย diy homemade ที่ชอบทำสิ่งของต่าง ๆ ใช้เอง ได้ลองนำไปทำและใช้เองในครอบครัว วันนี้ขอตัวไปหาสูตรบำรุงผมสำหรับผมแห้งมาฝากเพื่อน ๆ ในคราวหน้าก่อนนะคะ บ้าย เจอกันใหม่ค่ะ
ติดตามผลงานเพิ่มเติมของ KKDกีกี้เดฟได้ที่
✅ ที่ช่องยูทูบ KKD Channel   🙏 https://youtube.com/channel/UCEZZN7dcn5spUl6vmqz2OGg
✅ ที่บล็อก blogger   🙏 https://kikiedave.blogspot.com/
✅ ติดตามผลงานหนังสือ e-book นวดกดจุดสะท้อนเท้าด้วยตัวเอง Foot Reflexology
#kkduk
#ชีวิตต่างแดน
2ถูกใจ
2แชร์
992รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ปิดเว็บไซต์ “กองสลากพลัส” ศาลสั่งคุ้มครองชั่วคราวห้ามขายลอตเตอรี่ ศาลอาญาได้มีคำสั่งคุ้มครองชั่วคราว ปิดเว็บไซต์ “กองสลากพลัส” จนกว่าศาลจะมีคำสั่งเป็นอย่างอื่น โดยคดีดังกล่าว จะมีการไต่สวนนัดสุดท้ายในวันที่ 20 มีนาคม 2566
   สรุปทุกฟีเชอร์บน Blockdit ที่ถูกเพิ่มเข้ามาใหม่ตลอดปี 2022 ตลอดปี 2022 ผู้ใช้งาน Blockdit คงจะสังเกตการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับแพลตฟอร์มทั้งด้าน Feature และ UX/UI
   ทำไมแผ่นดินไหวตุรกี-ซีเรีย จึงรุนแรงกว่าที่ทุกคนคาดคิด แผ่นดินไหวขนาด 7.8 เมื่อวันจันทร์ ซึ่งเป็นแผ่นดินไหวรุนแรงที่สุดในภูมิภาคในรอบเกือบ 50 ปี ทำให้มีผู้เสียชีวิตที่ตุรกีและซีเรีย รวมกัน 4,365 คน
   หรือ AI กำลังจะกลืนกินแม้กระทั้งวงการนางแบบ ?? ภาพที่เห็นคือหญิงสาวที่ถูกสร้างโดย AI ซึ่งเป็นหนึ่งในผลงานของ เจ้าของบัญชีทวิตเตอร์ที่ใช้ชื่อว่า The Realist
   ดูทั้งหมด