ใช้ง่ายขึ้นกว่าเดิม Google Meet ปล่อยฟีเจอร์ใหม่ถ่ายทอดสดการประชุมผ่าน YouTube ได้แล้ว
ฟีเจอร์นี้สร้างมาเพื่อซับพอร์ตงานประชุมหรือสัมมนาต่าง ๆ ที่เปิดเป็นแบบสาธารณะ ให้คนทั่วไปสามารถเข้าถึงห้องประชุมได้ง่ายขึ้น และรองรับการถ่ายทอดสดได้แบบเรียลไทม์ โดยไม่ต้องพึ่งโปรแกรมสตรีมไลฟ์ให้ยุ่งยากเหมือนแต่ก่อน
หากจะเปิดใช้งานจะต้องมีการผูกบัญชีระหว่าง Google Meet กับช่อง Youtube ก่อนสำหรับใครที่อยากใช้งานสามารถทำตามขั้นตอนนี้ได้เลย
ให้เข้าไปที่ตั้งค่า Activities >> Live streamimg >> กรอกข้อมูลให้ครบ >> Start streamimg
จะเริ่มทยอยเปิดใช้งานตั้งแต่วันที่ 21 กรกฎาคม 2022 และทุกคนที่มีบัญชีก็สามารถใช้งานได้ ผ่าน Google Workspace Individual
ที่มา : googleblog
⭐️ Techhub รวม How To , Tips เทคนิค อัปเดตทุกวัน
กดดูแบบเต็มๆ ที่ —> www.techhub.in.th
8ถูกใจ
4แชร์
1.6Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   นิยายจีนกำลังภายในส่วนใหญ่ที่ผมเคยอ่านมีตัวละครที่เป็นตัวร้ายฝีมือสูงส่ง ทำเรื่องชั่วทุกอย่าง แย่งสุดยอดคัมภีร์แห่งยุทธจักร เพื่อจะได้เป็นจอมยุทธอันดับหนึ่งแห่งบู๊ลิ้ม
   รู้สึกเหนื่อยสะสม อาจเป็นสัญญาณเตือนโรค TATT อาการ “เหนื่อยล้า” เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้กับทุกคน แต่เมื่อมีอาการเหนื่อยสะสมมากๆ จากการทำงาน รวมกับความเครียด สิ่งเหล่านี้อาจทำให้เกิดโรค TATT หรือ Tired All The Time ได้แบบไม่รู้ตัว
   เรือใหญ่ควรออกจากฝั่ง ผมตั้งชื่อบทความนี้โดยจงใจยั่วล้อเพลงฮิตของบอดี้สแลมที่ยุให้คนที่อยู่ในภาวะคับขันหรือเจอมรสุมอะไรร้ายๆให้ออกไปต่อสู้กับมัน ซึ่งผมคิดว่าเพลงเรือเล็กควรออกจากฝั่งเป็นเพลงที่ดีมากๆ ในการปลุกเร้าให้คนรุ่นใหม่ลองกล้าออกไปเผชิญอุปสรรคเพื่อให้ได้รับบทเรียนและเป็นประสบการณ์เพื่อสร้างภูมิคุ้มกันให้แก่ชีวิต
   มนุษย์เงินเดือนอย่าง ๆ เรา ควรดื่มกาแฟตอนไหนดี ? ฃ #Tipsandtricks l มนุษย์เงินเดือนอย่าง ๆ เรา ควรดื่มกาแฟตอนไหนดี ? ให้มีแรงกาย แรงใจ เพิ่มพลังการทำงานให้อยู่ได้ทั้งวัน !! วันนี้ FinSpace จะมาบอกเคล็ดลับครับ
   ดูทั้งหมด