มีบัญชีอยู่แล้ว?
คำตอบอื่น (10)
 • ที่ทำงานเราก็มีนะเราฟังก็เฉยๆค่ะเหมือนคนพวกนี้เขามีความอิจคนอื่นค่ะ
  125 รับชม
  • ทำไมผมรู้สึกว่าชอบ.. คนแบบนี้ รู้สึกว่ามันส์ๆจิตๆดี โคตรชอบเลย 🤣 คุณปล่อยแกไปเถอะ แกแก่แล้ว แต่สำคัญคือคุณอย่าลาออก อยู่เป็นเข้ขวางคลองแบบนี้แหละ ลาออกไป ยิ่งทำให้แม่Jได้ใจ และที่สำคัญ คนประเภทนี้ ที่ไหนๆ ก็มี แค่มากน้อยต่างกันครับ 🙂
   242 รับชม
    bua_burapaa
    จริงค่ะ ที่ทำงานเงียบเหงา หาคนแบบนี้มาเป็นสีสรร น้อยมากค่ะ
   • โจทย์ง่ายๆไม่เคยทำให้ใครเก่งค่ะ พี่แกก็คือหนึ่งในโจทย์ที่เราต้องเจอน่ะนะ อย่าเพิ่งท้อค่ะ ว่าแต่..พี่แกแซะเราคนเดียวหรือแซะไปทั่วล่ะคะ?
    คนขี้แซะ เจอคนจริง หัวหดทุกรายค่ะ แต่เราต้องจริง แบบไร้ที่ติ ทำงานเรียบร้อยจริงในมาตรฐานที่กำหนด ไม่ใช่ในมาตรฐานของเราคนเดียว...
    211 รับชม
    • ขอให้หาทางออกในแบบที่คุณพอใจ
     ภายในจิตใจของคุณ
     ความเป็นตัวคุณ
     นิสัยใจคอคุณ
     170 รับชม
     • มีหลากหลายวิธีครับ วิธีแรกคืออัฟเกรดและเพิ่มสกิลให้ตัวเอง นอกจากจะสร้างความมั่นใจให้ตัวเองแล้ว อาการกร่างยกตนข่มท่านและชอบพูดจาแชะคนอื่นของเขาจะลดลงและค่อยๆหายไปเอง หลักการคือ คนที่ด้อยกว่ามักจะไม่กล้ากร่างใส่หรือแซะคนที่เหนือกว่าตัวเองครับ วืธีการที่สองคือให้โอกาสเขาด้วยการทำดีก...
      175 รับชม
      • ลาออกไป ก็ไปเจออีก มีทุกที่
       แก้ไขที่ความคิดเรา ถ้าเรามั่นใจทำดีที่สุดแล้ว จะกลัวอะไร เสียงนกเสียงกา
       131 รับชม
       • อายุงานเรายังน้อยก็ต้องทน ทน ทน เอาหูทวนลม เราเลือกผู้ร่วมงานอย่างใจไม่ได้ อย่าปิ้งปลาแซลมอน(ลาออก)ประชดเจ้าTom หลายคนเจออย่างนี้ เดี๋ยวก็ผ่านไป ระลึกไว้เมื่อคุณเลื่อนตำแหน่งขึ้นก็...
        591 รับชม
        • สวนกลับแบบตรงไปตรงมา อย่าแหย่ ! คนบางประเภทข่มได้จะข่มเรื่อยๆ
         แซะได้จะแซะเรื่อยๆ อะไรชอบไม่ชอบต้องแสดงให้ชัด ไม่งั้นคนมันจะเข้าใจผิดคิดว่าเราชอบแบบนี้...
         166 รับชม
         • เรื่องความขัดแย้งของบุคคล ไม่อยากออกความเห็น เพราะจะกลายเป็นฟังความข้างเดียว...จะบาปเอาเปล่าๆ
          115 รับชม
          • ก็รู้จักเห็นแก่ต้วบ้าง เพื่อความสุขในการทำงาน
           106 รับชม
           • กำลังนิยมในบล็อกดิต
            หนีไม่พ้น จีนต้องตัดสินใจผ่อนคลายนโยบายโควิดเป็นศูนย์แล้ว เพื่อลดความไม่พอใจของประชาชนลง โควิด-19 เริ่มต้นระบาดที่เมืองอู่ฮั่นของประเทศจีน เมื่อวันที่ 31 ธันวาคม 2562
            นี่เราเครียดเกินปุยมุ้ย? ความเครียดถือเป็นภัยเงียบอย่างหนึ่งที่อันตรายมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณไม่รู้ว่าตัวเองกำลังเผชิญกับอาการเครียด หรือเครียดสะสม จนกว่าจะเห็นอาการจากสุขภาพร่างกายและจิตใจที่เปลี่ยนไปอย่างชัดเจน
            วิเคราะห์และสรุป: รัฐบาลจีนตอบสนองต่อการประท้วงโควิด "ยืนยันใช้โควิดเป็นศูนย์ ต่อไป" แต่ปรับมาตรการสอดคล้องข้อเรียกร้อง แม้"หลีกเลี่ยงพูดถึงการประท้วง" ในการวิเคราะห์เรื่องประเด็นการประท้วงโควิด-19 ในจีน ทั้งในบทความที่เขียนขึ้นก่อนหน้านี้ และการให้สัมภาษณ์กับสื่อต่างๆ ทั้งกับคุณสุทธิชัย หยุ่น , รายการ WorkpointTODAY และ ในบทความของ THE STANDARD ผมวิเคราะห์และย้ำว่า
            มีไปก็ไร้ประโยชน์! 6 อวัยวะที่ไม่จำเป็นของมนุษย์ เป็นงง มีไว้ทำไม? การมีอยู่ของบางสิ่งบางอย่าง นอกจากความเคยชิน สิ่งเหล่านั้นอาจจะไม่มีประโยชน์เสมอไป! โดยเฉพาะกับ ‘อวัยวะ’ บางอย่างในร่างกายมนุษย์ที่ผู้เชี่ยวชาญด้านพันธุกรรม, หมอ, นักวิจัย ต่างถกเถียงกันตลอดหลายปีที่ผ่านมาว่าอวัยวะเหล่านั้นของมนุษย์ไม่จำเป็นต้องมี เพราะมองไม่เห็นประโยชน์ใดๆ จากพวกมันเช่น ฟันคุด ไส้ติ่ง
            ดูทั้งหมด