มีบัญชีอยู่แล้ว?
ไม่แล้วครับ เพราะผมเคยเจอผู้หญิงคนหนึ่งที่เป็นคริสเตียน✝(ปัจจุบันเลิกกันแล้ว) ทำให้ผมรู้จักกับพระเจ้า♾️ ได้ตั้งคำถามว่าเราเกิดมาทำไม ความฝันคืออะไร แก่นของคริสเตียนคืออะไร🔥 แล้วก็ได้รู้ว่าโทราห์📖🕎กำหนดอดีตทำนายอนาคตได้ แต่ผมยังถอดรหัสไม่ได้หรอกนะเพราะไม่เก่งภาษาฮิบรู🤣 (หลักฐานยืนยันว่าเรากำลังอยู่ในThe Matrix🌐)
ได้รู้ว่าทำยังไงถึงจะได้ไม่กลับมาเกิดใหม่🌎(ก่อนตายถ้ามีความกลัว,คิดลบ,มโน,ไม่ให้อภัยจะไม่สามารถออกได้ หรือรับเครื่องหมายสัตว์ร้าย666🆔ก็เช่นกัน เพราะได้ขาย DNA🧬ให้เขาแล้ว)
พระเจ้าก็ให้เลือกว่าจะเป็น
คนธรรมดา🌳(Organic)หรือจะเป็นคนกลายพันธุ์⛓(ดัดแปลง)
ได้รู้ว่าคนที่อยู่นอกศาสนาจะคุยได้ทุกศาสนาเพราะเขาไม่ยึดติดกับโลกแล้ว(แมวดำ,แกะดำ) ไม่คิดว่าจะมีสภาจักรวาลด้วย🌌 อาดัมขายที่ดินให้กับซาตานเพื่อแลกกับคำโกหกของมัน พระเยซูต้องลงมาแก้เกมให้555
ได้รู้ว่า
ก่อนที่พระเยซูจะประสูติก็เกิดดาวเบธเลเฮม🌟
และก่อนที่พระองค์จะกลับมาครั้งที่2 ก็มีดาวหางเฮล-บอปป์☄️
  คำตอบอื่น
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ด่วน!! เช้านี้"เกาหลีเหนือ" ยิงขีปนาวุธ 2 ลูก คาบสมุทรเกาหลีร้อนอีกรอบ!! ล่าสุด!! เกาหลีเหนือ ได้ยิงขีปนาวุธพิสัยใกล้ 2 ลูกเข้าไปในชายฝั่งทะเลตะวันออก โดยหนึ่งในนั้นได้รับการอธิบายว่ามี "วิถีที่ไม่ปกติ"
   INVESTORIES (เล่า) เรื่องลงทุน : EP2 'เวียดนาม' ตลาดดาวรุ่งที่อาจโตแซงไทย? 0:00 intro 0:58 เปลี่ยน ‘สนามรบ’…เป็น ’สนามการค้า’ 8:54 ความตื่นตัวทางเศรษฐกิจของ ‘เวียดนาม’ 19:17 มุมมองการลงทุนใน ’ตลาดเวียดนาม’ 23:50 ‘ความเสี่ยง’ ลงทุนในเวียดนาม 34:13 ‘เวียดนาม’ จะเเซงหน้า ‘ไทย’? 35:32 แนะนำกองทุนเปิด ASP-VIET / ASP-VIETRMF รายละเอียดกองทุนเพิ่มเติมหรือติดต่อเจ้าหน้าที่แนะนำการลงทุนคลิก https://www.assetfund.co.th/adv/fund/ASP-VIET —————————— ติดตามข้อมูลข่าวสารจาก บลจ.แอสเซท พลัส Line official : https://lin.ee/oEqdRtn Website : www.assetfund.co.th Customer Care : 02-672-1111 Fackbook : https://www.facebook.com/aspfund YouTube : https://bit.ly/2Wh8N4N Blockdit : https://bit.ly/38VxAjQ Application ASP FUND : http://bit.ly/2MFVx6z ผู้ลงทุน “โปรดทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทนและความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน” • ทั้งนี้ กระบวนการคัดสรรบริษัทเพื่อลงทุนสามารถปรับเปลี่ยนได้ โดยขึ้นอยู่กับสภาวะการลงทุน ณ ขณะนั้น และ/หรือ ดุลยพินิจของผู้จัดการกองทุน • ผลการดำเนินงานในอดีตไม่ได้เป็นสิ่งยืนยันถึงผลงานในอนาคตลกเปลี่ยนหรือได้รับเงินคืนต่ำกว่าเงินทุนเริ่มแรกได้ #INVESTORIES #เล่าเรื่องลงทุน #ลงทุนเวียดนาม #กองทุนเวียดนาม #ASPVIET
   ศุภลักษณ์ อัมพุช เวลาผมนึกถึง quote นี้ขึ้นมา มีคนไทยไม่กี่คนที่ผมคิดว่าเป็นคนจำพวกนี้ Ceo ผมที่ SCB ก็เป็นคนหนึ่งในนั้น อีกคนที่เห็นประโยคนี้ทีไรจะอดนึกถึงไม่ได้ ก็คือพี่แอ๊ว ศุภลักษณ์ อัมพุช แห่ง the mall group นั่นเอง
   เกาหลีเหนือออกมาประณามสหรัฐฯ ที่ส่งทหารเข้ามาซ้อมรบกับเกาหลีใต้ และจากนั้นก็ยิงขีปนาวุธเพิ่มอีก 2ลูกทันที !
   ดูทั้งหมด