ส่วนตัวเราก็ไม่เคยไปคนเดียวเลยอะ เพราะไม่กล้า ไกลสุดก็หน้าปากซอยนี่เอง ถ้าไม่มีเพื่อนก็ไม่ได้ออกไปไหนเลยอะ ส่วนตัวก็คิดว่ามันไม่น่ากลัวหรอกถ้าเรารู้เส้นทาง อะไรต่าง ๆ ว่าจะต่อรถจากนี่ไปนั่น จากนั่นมานี่อะ ไม่กลัวหลง ยังไงก็ชิว ๆ สบาย ๆ ค่ะ
3
111 รับชม
  คำตอบอื่น (8)
  • 1) เลือกที่พักเน้นความปลอดภัยขั้นสุด เก็บเงินไว้หลายๆที่ แต่งตัวมิดชิดไม่ล่อแหลม ทำประกันการเดินทาง
   1
   2) ถ้าจะดื่ม ต้องรู้​ limit ของตัวเอง...
   119 รับชม
   • ไม่ได้น่ากลัวหรอกค่ะ ลองเที่ยวในสถานที่ที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวก่อน ที่มีคนพลุกพล่านหน่อย จะได้ไม่อันตราย
    1
    ธรรมชาติ ทะเล ก็ดีนะค่ะ ไปนั่งฟังเสียงคลื่น เสียงน้ำ เขาบอกว่าน้ำเป็นสิ่งที่เกิดมาจากธรรมชาติ ช่วยเยียวยาใจเราได้เช่นกันค่ะ
    1
    104 รับชม
    • เที่ยวได้ แต่ไม่ใช่ทุกที่ โดนเฉพาะแหล่งท่องเที่ยวที่เปลี่ยว ปลอดคน เช่น น้ำตกบางแห่ง หมู่บ้านบนเขาที่ห่างไกลคน แม้แต่ช่วงเวลาก็ไม่ควรไปช่วงดึกๆหรือมืดค่ำเกินไป
     78 รับชม
     • ไปเที่ยว ไม่มีอะไรที่น่ากลัวครับ ความน่ากลัวคือคุณมีความคิดอื่นๆ เช่นทำร้ายตัวเอง ตอนที่ไปเที่ยว เรื่องนี้ น่ากลัวและต้องระวัง เที่ยวเถอะ ปลดปล่อยความเครียดให้ตัวเองบ้าง ก็ดีครับ 🙂
      87 รับชม
      • ไม่น่ากลัวค่ะ แต่ต้องมีสติ คอยระมัดระวังและหมั่นสังเกตสิ่งรอบข้างเสมอ หากรู้สึกว่าจะไม่ปลอดภัยต้องหาที่ปลอดภัยให้ตัวเองค่ะ
       89 รับชม
       • เที่ยวเมืองไทย นั่งสมาธิในวัด ขึ้นดอย
        3
        109 รับชม
        • ไม่มีอะไรน่ากลัวไปกว่า "ความคิดไปเอง" ของตัวเราเองค่ะ
         160 รับชม
         • ไม่น่ากลัวเท่าไหร่ หากเที่ยวอย่างวางแผนและมีสติ จะน่ากลัวก็ต่อเมื่ออารมณ์นำเหตุผล และความเครียด หากใช้ในการตัดสินใจอาจทำให้ตัดสินใจผิดพลาดได้ง่าย
          83 รับชม
          • กำลังนิยมในบล็อกดิต
           มหาเศรษฐีคริปโตเสียชีวิตติด ๆ กันถึง 4 ราย ภายในช่วง 1 เดือนที่ผ่านมา รวมถึง…
           INVESTORIES (เล่า) เรื่องลงทุน : EP3 ‘ตลาดหุ้นไทย’ หมดเสน่ห์แล้วจริงหรือ ? 0:00 intro 1:02 'ตลาดหุ้นไทย' กับวิกฤตที่ผ่านมา 5:21 Covid-19 ผลกระทบต่อ 'หุ้นไทย' 13:34 ตลาดหุ้นไทย...ยังมีเสน่ห์หรือไม่? 20:20 'ไทย' ยังดึงดูดนักลงทุน EV ได้อีกหรือไม่? 25:06 'เงินเฟ้อ-Recession-การเมือง' ความเสี่ยงต่อหุ้นไทย 29:08 แนะนำกองทุนเปิด SSF/RMF, ASP-SME, ASP-T12 รายละเอียดกองทุนเพิ่มเติมหรือติดต่อเจ้าหน้าที่แนะนำการลงทุนคลิก https://www.assetfund.co.th/adv/fund/SSF-LTF-RMF —————————— ติดตามข้อมูลข่าวสารจาก บลจ.แอสเซท พลัส Line official : https://lin.ee/oEqdRtn Website : www.assetfund.co.th Customer Care : 02-672-1111 Fackbook : https://www.facebook.com/aspfund YouTube : https://bit.ly/2Wh8N4N Blockdit : https://bit.ly/38VxAjQ Application ASP FUND : http://bit.ly/2MFVx6z ผู้ลงทุน “โปรดทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทนและความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน” • ทั้งนี้ กระบวนการคัดสรรบริษัทเพื่อลงทุนสามารถปรับเปลี่ยนได้ โดยขึ้นอยู่กับสภาวะการลงทุน ณ ขณะนั้น และ/หรือ ดุลยพินิจของผู้จัดการกองทุน • ผลการดำเนินงานในอดีตไม่ได้เป็นสิ่งยืนยันถึงผลงานในอนาคตลกเปลี่ยนหรือได้รับเงินคืนต่ำกว่าเงินทุนเริ่มแรกได้ #INVESTORIES #เล่าเรื่องลงทุน #ลงทุนหุ้นไทย #กองทุนหุ้นไทย #SME #T12 #SSF #RMF
           อยากมีชีวิตการทำงานที่ดี ต้องรู้จักวิธีรักเพื่อนร่วมงานให้เป็น . รู้จักทักษะของการให้ ที่จะทำให้ชีวิตการทำงานของเราดีขึ้นอย่างมหาศาล --- ของขวัญจาก #YourNextU #รักนะตัวเอง #ให้การเรียนรู้เป็นการบอกรัก พิเศษ! ตอนนี้สมัครสมาชิก YourNextU Full Access Subscription 6 เดือน แถมอีก 6 เดือน! อยู่ที่ 9,000 uาn (เฉลี่ยเพียง 750 uาn ต่อเดือน) . ทักแชท #YourNextU ได้เลยที่ bit.ly/SelfLove_Thames . วันนี้ - 31 ธค. 65 ครับ : ) #เธมส์thinkต่าง
           Shopee แจ้งปิดให้บริการ “ชำระผ่านบัญชีธนาคาร” ถาวร ตั้งแต่วันพรุ่งนี้ หลังประสบปัญหา มีผู้ใช้งานที่ผูกบัญชีธนาคารไว้กับแพลตฟอร์ม Shopee โดนสูบเงินออกจากบัญชีจำนวนมาก โดยที่เจ้าตัวไม่ได้ทำธุรกรรมเอง และไม่ได้รับข้อความการแจ้งเตือนใด ๆ
           ดูทั้งหมด